Bạn nên đi Du học Hàn Quốc 2021 NGAY vì những lý do sau

0
2243

Du học Hàn Quốc 2021 – Bạn đang đắn đo và đưa ra những quyết định quan trọng rằng liệu có nên chọn Hàn Quốc để du học? Chất lượng giáo dục ở đây có có tốt hay không? Du học Hàn Quốc 2021 có những chính sách gì mới về HỌC BỔNG và LÀM THÊM đối với du học sinh không?

Đây là những câu hỏi băn khoăn của không ít bạn trẻ và Halo sẽ giải đáp những thắc mắc đó để các bạn học sinh và phụ huynh có thể yên tâm hơn cho con em mình với một môi trường giáo giục mới như ở Hàn Quốc.

Xem thêm: Trường Đại học Sejong – Du học Hàn Quốc Halo 2021

Du học tại Hàn Quốc 2019 – Những thay đổi hướng đến học sinh

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TỐT, BẰNG CẤP CỦA HÀN QUỐC ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN CẦU

Nền giáo dục Hàn Quốc xếp thứ 9 trong danh sách 20 quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Đứng số 1 tại khu vực Châu Á.

Đất nước này luôn chú trọng và đầu tư rất mạnh cho giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực. Hàng năm chính phủ Hàn dành 4% GDP chi cho giáo dục. Mức lương cho giáo viên ở Hàn Quốc cũng rất cao. Cụ thể mức lương của giáo viên tiểu học ở Hàn Quốc là 28.352 USD cho năm đầu tiên (cao thứ 3 trên thế giới).

HÀN QUỐC LUÔN RỘNG MỞ ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ

Từ năm 2015, chính phủ Hàn Quốc đã đặt ra rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Nhằm thu hút được sinh viên quốc tế đến học tập tại đất nước này. Hàn đã công bố kế hoạch sẽ cán mốc tiếp nhận 200.000 sinh viên quốc tế vào năm 2023.

Cho đến nay đã có hơn 100.000 sinh viên quốc tế theo học tại đất nước này. Một con số kỷ lục từ trước tới nay của nền giáo dục Hàn Quốc.

Xem thêm: Du học Hàn quốc kỳ tháng 9 và tháng 12 cùng HALO – Cơ hội và ưu đãi tuyệt vời

Sinh viên quốc tế khi đi Du học Hàn Quốc 2021

Những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế có thể kể đến như:

  • Được phép làm thêm trong khi còn đang đi học và hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế.
  • Mức học phí của du học sinh ngang với học phí của sinh viên Hàn Quốc thậm chí còn thấp hơn nếu bạn đạt đủ tiêu chuẩn tiếng để có thể nhận những học bổng lớn.
  • Hàng năm vẫn có rất nhiều các suất học bổng rất hấp dẫn của chính phủ và các trường đại học của Hàn. Dành riêng cho sinh viên quốc tế.
  • Hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC 2021 HẾT SỨC HỢP LÝ

So với những đất nước khác ở châu Á thì chi phí du học Hàn Quốc tương đối vừa phải với túi tiền của đa số gia đình Việt Nam chỉ khoảng từ 100tr – 150tr đồng. Ngoài tiền học phí thì học sinh sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào nữa và chưa kể đến những chính sách học bổng khuyến khích những bạn học sinh có thành tích tốt và chăm chỉ trong việc học tiếng.

Xem thêm: Những điểm nổi bật của trường Đại học Incheon

Với mức phí như vậy thì việc du học Hàn Quốc 2021 không còn quá xa vời giống như những năm trước đây nữa và cánh cửa đến với giảng đường quốc tế đang rộng mở với các em.

Du học sinh được làm việc gì? 

Hai việc làm thêm mới bị cho vào danh sách cấm là làm xưởng nặng nhọc và làm xây dựng. Nếu bị bắt, sinh viên sẽ bị trục xuất về nước sau 3 ngày và không được xem xét cơ hội thứ hai.

Các công việc phổ biến du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc hay làm là: rửa bát, phục vụ nhà hàng, bán sâm – linh chi – đặc sản Hàn Quốc.

Mức lương làm thêm 

Với quy định mới năm 2021, mức lương du học sinh quốc tế nhận được khi làm thêm tại Hàn Quốc là 8.350 Won/giờ, hay 170.000 VND/giờ.

Theo thời gian làm thêm cho phép và mức lương như trên, du học sinh có thể tự chi trả chi phí sinh hoạt và các phụ phí khác. Việc hy vọng đi du học Hàn Quốc có thể làm giàu và gửi về mỗi tháng 40 đến 50 triệu đồng là không có cơ sở.

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC 2021

Các giấy tờ cần chuẩn bị 

Một bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc hoàn chỉnh cần đảm bảo cung cấp đủ các giấy tờ sau:

– Mẫu đơn xin visa.

– Thư mời nhập học gốc/mã code và đăng ký kinh doanh gửi từ trường Hàn Quốc.

– Các giấy tờ cá nhân của người xin visa.

– Giấy tờ tài chính, xác nhận công việc, thu nhập của người bảo lãnh tài chính.

– Xác nhận không bị lao phổi cấp bởi bệnh viện được chỉ định.

– Phí xin visa là 50 USD.

* Lưu Ý: Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán không chấp nhận bên thứ hai đứng ra nộp hộ hồ sơ xin visa du học, vì vậy, du học sinh phải là người cầm hồ sơ đi nộp trực tiếp.

Xem thêm: Tìm hiểu cách thức apply và săn Học bổng du học Hàn Quốc

HALO TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Tập Đoàn Giáo Dục HALO

 Địa chỉ: Tòa nhà 3A – Khu đô thị Resco- Đường Phạm Văn Đồng -Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237 hotline: 0971.836.827 – 0988 252 275

 Email: [email protected]

 Website: www.halo.edu.vn – www.duhochalo.com 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here