Điều kiện để du học Hàn Quốc 2018 đang ngày càng được nới lỏng hơn so với năm ngoái. Giấc mơ du học Hàn Quốc có lẽ đang gần hơn bao giờ hết. Hãy để công ty du học HALO giúp bạn thực hiện ước mơ ấy.

Có thể bạn chưa biết:

Trước tiên, HALO xin được chúc mừng hơn 100 bạn đã đạt Visa thẳng trong kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 08 năm 2016. Còn với những bạn chưa đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc xin cũng đừng buồn, HALO sẽ nhận tất cả các bạn sinh năm 1992 đổ về mà chỉ có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Bạn sẽ nhận được visa thẳng mà không cần phải phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc rất dễ dàng mà không quan trọng điểm cấp 3 là bao nhiêu.

Ngoài ra còn có chương trình học tiếng Hàn chỉ trong 6 tháng tại Hàn Quốc. Và sau khi kết thúc 6 tháng học tiếng bạn sẽ được chuyển thẳng lên học chuyên ngành. Thời gian học chỉ mất 01 – 02 buổi/tuần và thời gian còn lại bạn có thể di làm thêm với mức lương từ 1.000-2.000 USD/tháng.

dieu kien du hoc han quoc 2017

Các điều kiện để du học Hàn Quốc 2017

Điều kiện du học Hàn Quốc dành cho các bạn học tiếng

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2016, HALO sẽ nhận hồ sơ với các bạn chỉ đạt điều kiện du học Hàn Quốc như sau:

  • Điểm học bạ trên 6.0
  • Đã tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học kể cả trong thời gian 5 năm
  • Độ tuổi từ 1989-1992 vẫn có thể đi được
  • Tiếp nhận cả những trường hợp đã trượt visa ở các trung tâm khác
  • Không cần phỏng vấn đại sứ quán và vẫn đạt 100% visa
  • Đảm bảo việc làm thêm 100%, kể cả trước thời hạn 06 tháng.

Điều kiện du học Hàn Quốc hệ đại học

Ngoài việc phải đáp ứng các điều kiện như du học tiếng, học sinh muốn vào thẳng hệ đại học cần có:

  • Topik 3 tiếng Hàn
  • Hoặc tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên

Một số trường cũng sẽ xét duyệt căn cứ vào điểm của các môn học tương ứng với chuyên ngành học mà bạn đăng ký Đại học ở Hàn Quốc.

Điều kiện du học thạc sĩ tại Hàn Quốc

Các bạn muốn đi học cao học tại Hàn Quốc cần tốt nghiệp đại học ở Việt Nam với chuyên ngành giống hoặc tương đương với chuyên ngành bạn đã đăng ký học ở Hàn Quốc, ngoài ra:

  • Không quá 30 tuổi
  • Topik 3 tiếng Hàn hoặc IELTS trên 6.5
  • Điểm tổng kết ở đại học phải trên 7.0

Điều kiện du học tiến sĩ tại Hàn Quốc

  • Ứng viên cần phải được một trường đại học Hàn Quốc chấp nhận là nghiên cứu sinh và phải đáp ứng đủ các yêu cầu của một nghiên cứu sinh
  • Ứng viên phải thuộc 1 trong các trường đại học lớn ở các nước đang phát triển ở châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ và chưa có bằng tiến sĩ.

Ưu đãi duy nhất chỉ có tại HALO

  • Tiếp nhận cả những trường hợp đã trượt visa ở các trung tâm khác
  • Không cần phỏng vấn đại sứ quán và vẫn đạt 100% visa
  • Không càn chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của bố mẹ hoặc người bảo lãnh và không cần làm sổ tiết kiệm trước 6 tháng (có thể tiết kiệm ít nhất là 12.000.000 triêu đồng)
  • Không cần phải đóng học phí 1 năm như trước nữa mà chỉ phải đóng 6 tháng
  • Sau khi học hết 1 năm tại Hàn Quốc thì bạn có thể sẽ được hỗ trợ để được chuyển sang Visa E7 Hàn Quốc (là visa cư trú dài hạn và được phép bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc)
  • Đảm bảo việc làm thêm 100%, kể cả trước thời hạn 06 tháng

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ và tên *
Email *
Điện thoại *
Bạn quan tâm tới quốc gia nào

 

Hãy nhanh tay gọi điện thoại để được hưởng những ưu đãi đặc biệt này từ HALO nhé!

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

Từ khóa tìm kiếm:

  • điều kiện để du học hàn quốc
  • du hoc han quoc can nhung dieu kien gi
  • dieu kien de du hoc han quoc
  • điều kiện du học hàn quốc 2018
  • dieu kien di du hoc han quoc
  • du hoc han quoc can dieu kien gi
  • điều kiện để được du học hàn quốc
  • điều kiện để đi du học tại hàn quốc
  • điều kiện du học ở hàn quốc
  • các điều kiện để du học hàn quốc
  • điều kiện đi du học han quoc
  • điều kiện cần và đủ để du học hàn quốc