Home Du học Hàn Quốc Các chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chất lượng

Các chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chất lượng

by HALO
du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh

Du học Hàn Quốc luôn là một điểm đến mơ ước của các bạn trẻ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tiếng Hàn không phải là một ngôn ngữ chính thức được đào tạo trong chương trình giáo dục mà là tiếng Anh. Vì vậy, sẽ rất khó cho nhiều bạn học sinh, sinh viên muốn đến Hàn du học. Tuy nhiên, còn một con đường khác bạn có thể lựa chọn là du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Kiến thức hữu ích:

du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh

Các chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chất lượng

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là gì?

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là hình thức du học học mà chương trình giảng dạy, giáo trình đều được biên soạn bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ giảng dạy của giảng viên, ngôn ngữ sử dụng trên lớp của sinh viên cũng hoàn toàn là tiếng anh.

Giảng viên giảng dạy có cả chuyên môn và kĩ năng anh ngữ tốt. Tại các trường quốc tế, giảng viên thường là người Anh, Mỹ, Australia,…hoặc các thạc sỹ, tiến sỹ người Hàn tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng thế giới.

Vì ngôn ngữ chính của quốc gia này vẫn là tiếng Hàn nên những chương trình đào tạo bằng tiếng Anh không nhiều. Thông thường, các trường đại học công lập tại Hàn chỉ dạy một số khóa hay một số chuyên ngành bằng tiếng anh. Vì vậy, để tìm được một chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin và cân nhắc kĩ lưỡng.

Điều kiện du học Hàn quốc bằng tiếng Anh

Hai điều kiện chính cho du học sinh muốn tham gia chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là: học lực và ngoại ngữ, mà cụ thể là tiếng anh.

 • Về học lực, các ứng viên cần đạt học lực khá trở lên trong chương trình học vừa tốt nghiệp trước đó.
 • Về ngoại ngữ, tùy từng cấp học mà yêu cầu về ngoại ngữ lại khác nhau.
  • Đại học: Yêu cầu Ielts 5.5 – 6.0
  • Thạc sĩ: Yêu cầu Ielts 6.0 – 6.5

Tìm hiểu chi tiết: Các điều kiện để đi du học Hàn Quốc 2017 là gì?

Chú ý:

 • Nếu không có bằng Ielts, học sinh cũng có thể nộp các chứng chỉ tương đương khác ( Toefl, Pte, Toiec).
 • Nếu có trình độ ngoại ngữ và học lực tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng, giảm bớt chi phí cho việ chọc tập.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có cần cải thiện tiếng Hàn?

Mặc dù việc học tập tại đây hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng việc trau dồi vốn tiếng Hàn là vô cùng cần thiết. Với trình độ tiếng Hàn tốt, bạn sẽ hòa nhập nhanh với cuộc sống mới, tham gia được các hoạt động ngoại khóa. Đồng thời, giúp bạn trao đổi với thầy cô và bạn bè dễ dàng và tự tin hơn.

Thêm một vốn ngoại ngữ nữa cũng khiến tăng khả năng nhận học bổng và mở rộng nhiều cơ hội cho bản thân. Đặc biệt, với những ai có ý định tìm việc làm thêm trong thời gian du học thì vốn tiếng Hàn lại càng không thể thiếu.

Sống trong một môi trường sử dụng một ngôn ngữ mới, nếu bạn tích cực học hỏi thì chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Các chương trình Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chất lượng

Như đã đề cập phía trên, chương trình học đại học, thạc sỹ tại Hàn Quốc bằng tiếng anh thường có ở các trường quốc tế và một số trường công lập tại đây. Học phí của trường quốc tế cao hơn so với trường công lập, mức học phí cụ thể là:

 • Trường công lập: 3 500- 6 500 USD/kì
 • Trường quốc tế: 7 000- 8000 USD/kì.

Đọc thêm: Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Trong đó những cái tên được đánh giá cung cấp chương trình giảng dạy đại học, sau đại học bằng tiếng Anh chất lượng phải kể tới là:

 • Trường công lập: Đại học Sejong, Đại học Hanyang, Đại học Korea.
 • Đại học quốc tế: Underwood International CollegeSolbridge International School of Business

Trường công lập hay quốc tế, với mỗi trường lại có một ưu điểm riêng, về chi phí, giáo viên giảng dạy, môi trường học tập. Tùy với mục đích du học cũng như điều kiện của người để lựa chọn một chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh phù hợp cho mình.

Trên đây, bài viết đã trình bày những thông tin cơ bản về con đường du học học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Hy vọng sẽ giúp các em học sinh, sinh viên có nhu cầu du học theo hình thức này, hiểu được rõ hơn để đưa ra quyết định sáng suốt.

You may also like

2 comments

Nguyễn thị thuỳ linh 28/12/2017 - 07:24

Cho em hỏi là nếu ielts của em được 5.0 và điểm trung bình môn của em >7.0 thì có đi được du học hàn bằng tiếng anh không ạ

Reply
Nga Nga 12/01/2018 - 02:04

Cảm ơn em đã quân tâm. ielts của em từ 6.0 trở lên thì em mới du học Hàn bằng tiếng Anh được nhé.

Reply

Leave a Comment