Chi tiết quy trình apply học bổng du học trung học Mỹ 2019 từ Saint Thomas More High School

0
1484

       Thời gian học trung học rất quan trọng đối với các em học sinh. Giai đoạn này các em dần hình thành nhân sinh quan, ước mơ, hoài bão đồng thời tự trau dồi, phát triển về mặt kiến thức, thành tích học tập, ngoại khóa để chuẩn bị cho các bậc học cao hơn. Vì vậy, các em cần một môi trường giáo dục giúp phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ, thể chất, tinh thần để tạo tiền đề vững chắc bước vào đại học, cao đẳng. Học sinh và phụ huynh luôn tìm kiếm những cơ hội học bổng du học trung học Mỹ tốt nhất để giảm chi phí. HALO xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh cũng như học sinh chi tiết quy trình apply học bổng du học trung học Mỹ 2019 trị giá lên đến 20.000 USD đến từ trường St. Thomas More High School.

Chi tiết quy trình apply học bổng du học trung học Mỹ 2019 từ trường Saint Thomas More High School.

Các loại giấy tờ bắt buộc khi apply học bổng:

 • Học bạ
 • Bản sao hộ chiếu
 • Bài luận từ 300 – 350 từ (chủ đề “Tại sao bạn lại chọn trường Saint Thomas More?”)
 • Thư giới thiệu của giáo viên trường đang theo học

Các loại giấy tờ yêu cầu với từng suất học bổng:

Suất học bổng Giấy tờ bắt buộc chung Giấy tờ yêu cầu
5.000$ – 7.000$
 • Bản dịch tiếng Anh học bạ
 • Bản sao hộ chiếu
 • Bài luận từ 300 – 350 từ (chủ đề “Tại sao bạn lại chọn trường Saint Thomas More?”)
 • Thư giới thiệu của giáo viên trường đang theo học
Giấy xác nhận số dư ngân hàng từ 39.000$ – 41.000$
7.001$ – 10.000$
 • Điểm phẩy trung bình từ 6.4 – 7.0
 • Giấy xác nhận số dư ngân hàng từ 36.000$ – 39.000$
10.001$ – 15.000$
 • Điểm phẩy trung bình từ 7.5 – 8.4
 • IELTS 5.0 trở lên
 • Giấy xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 36.000$ 
15.001$ – 20.000$
 • Điểm phẩy trung bình từ 8.5 trở lên
 • IELTS 5.0 trở lên
 • Giấy xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 31.000$ 
Không apply học bổng
 • Bản dịch tiếng Anh học bạ
 • Bản sao hộ chiếu
 • Thư giới thiệu của giáo viên trường đang theo học
Giấy xác nhận số dư ngân hàng từ 40.000$ trở lên

Quy trình tuyển sinh

Bước 1: Học sinh đăng ký thông tin cá nhân với HALO; nộp hồ sơ trực tiếp với HALO về địa chỉ sau:

Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0971.836.827 hoặc 0988.252.275

Hồ sơ gồm:

 • Học bạ
 • Bản sao hộ chiếu
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (nếu chưa có thì HALO sẽ hỗ trợ)

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin của học sinh. IEF USA sẽ gửi hóa đơn phí đăng ký (430$) và phí tiền đặt cọc (3,500$) cùng với số tài khoản ngân hàng của IEF tại Việt Nam đến cho nhân viên của IEF VIETNAM, sau đó nhân viên IEF sẽ gửi cho HALO.

Bước 3: Gia đình học sinh phải hoàn tất những khoản phí trên.

Bước 4: Sau khi nhận được số tiền đã yêu cầu. IEF USA sẽ gửi thông tin của học sinh đến trường mà học sinh đăng ký nhập học để nhận I-20 và thư chấp nhận của trường trong vòng 24h kế từ lúc học sinh hoàn tất những bước trên.

Bước 5: IEF USA sẽ gửi bản copy I-20 và Thư chấp nhận đến cho IEF VIETNAM để nhân viên gửi cho học sinh.

Bước 6: Sau khi nhận được I20 và Thư chấp nhận, HALO sẽ làm thủ tục đăng ký phỏng vấn Visa cho học sinh.

Bước 7: Hướng dẫn và luyện phỏng vấn Visa cho học sinh.

Bước 8: Bản gốc I-20 và Thư chấp nhận sẽ được gửi tới IEF VIETNAM bằng FedEx, sau đó HALO sẽ chuẩn bị hồ sơ gồm những tài liệu cần thiết để phỏng vấn Visa.

Bước 9: Sau khi nhận được Visa, gia đình học sinh sẽ phải hoàn tất khoản tiền còn lại tới tài khoản của IEF trong vòng 15 ngày. NẾU HỌC SINH RỚT VISA, IEF SẼ HOÀN TRẢ LẠI TIỀN ĐẶT CỌC (3,500$) CHO HỌC SINH TRONG VÒNG 72H.

Bước 10: Gia đình mua vé máy bay cho học sinh để đi du học, thông tin về chuyến bay, HALO hoặc gia đình phải báo cho IEF VIETNAM. Để nhân viên IEF VIETNAM báo lại cho IEF USA cử người đón học sinh tại sân bay.

Một số lưu ý cho học sinh xin học bổng:

– Học bổng chỉ dành cho học sinh ứng tuyển vào trường THPT Saint Thomas More

– Học bổng sẽ được cấp cho học sinh mỗi năm nếu học sinh luôn duy trì kết quả học tập tốt.

– Khi nhận được học bổng, học sinh sẽ tham gia các hoạt động xã hội do IEF hướng dẫn, điều này giúp học sinh làm quen với môi trường xung quanh, giúp học sinh xác định và giải quyết các vấn đề thực tiễn.

– Nếu học sinh chuyển trường mà không phải trường đối tác của IEF thì học sinh phải trả lại tiền học bổng mà IEF đã tài trợ cho học sinh.

– Học sinh xin học bổng trước hết phải hoàn thành việc đăng ký nhập học và gửi file hồ sơ cho IEF để IEF xem xét và đánh giá, sau đó mới có thể đưa ra mức học bổng mà học sinh nhận được.

Saint Thomas More High School có gì?

       Trường Trung học Saint Thomas More là một trường tư thục ở thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ. Trường nằm trên khuôn viên rộng 16 mẫu, tiền thân là trường trung học Pio Nono (1890) và Chủng viện Thánh Francis. Năm 1972, 2 trường nam sinh là Trung học Pio Nono và Don Bosco sát nhập, tạo nên trường Trung học St. Thomas More. Năm 1989, trường nhận những học sinh nữ đầu tiên và trở thành trường tư thục cho cả nam lẫn nữ.

Saint Thomas More High School.

       STM dẫn đầu trong giáo dục Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Trong những năm gần đây, trường đã đạt nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Eureka về giáo dục của Tạp chí kinh doanh Milwaukee, Giải thưởng Thành tựu Công nghệ Wisconsin của Wisconsin Club,… Nhà trường luôn duy trì tỷ lệ lớp học 15:1 để dễ dàng hỗ trợ mỗi học sinh trong quá trình học tập.

       Trường tích hợp công nghệ vào chương trình giảng dạy hàng ngày. Tất cả học sinh STM đều được cung cấp máy tính xách tay của riêng mình và nhiều phòng học được trang bị bảng thông minh giúp giáo viên tăng sự tương tác của học sinh. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại trong hầu hết các lĩnh vực, STM đặt mục tiêu phát triển trí tưởng tượng và sự linh hoạt của học sinh, giúp các em tận dụng tối đa những tiến bộ công nghệ trong tương lai trong việc học đại học và sự nghiệp sau này.

Các em học sinh và giáo viên trong kỳ cắm trại.

       Hoạt động ngoại khóa của trường rất đa dạng với 20 đội ở tất cả các môn thể thao, 21 lớp nghệ thuật và 24 câu lạc bộ ở tất cả các lĩnh vực. Bên cạnh đó, không thể không kể đến hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng của trường và các em học sinh. Năm học 2016 – 2017, học sinh trường đã dành 16.340 giờ phục vụ tình nguyện và 2.125 bữa ăn cho người vô gia cư ở trung tâm thành phố Milwaukee.

       Với chất lượng giáo dục như vậy, tuy nhiên học phí của trường không quá cao như các trường tư nhân khác. Tổng học phí chưa có học bổng là 46.000$ đã bao gồm học phí, ký túc xá, tiền ăn, phí giám hộ, bảo hiểm y tế, dọn dẹp, đồng phục, tài liệu, đưa đón,…

       Một ngôi trường chất lượng cao, mức học phí không quá đắt đỏ, hơn nữa lại có các suất học bổng giá trị, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các em học sinh để biến giấc mơ du học trung học Mỹ 2019 thành hiện thực. Thời gian có hạn, hãy đến với HALO ngay hôm nay để giành lấy những suất học bổng du học trung học mỹ 2019 này nhé!

Đọc thêm về Coffee Talk Series – buổi gặp gỡ với đại diện trực tiếp của nhà trường tại đây https://duhochalo.com/chi-phi-du-hoc-trung-hoc-my/

Tập Đoàn Giáo Dục HALO

 Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237 hotline: 0971.836.827

 Email: [email protected]

 Website: www.halo.edu.vn và www.duhochalo.com 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here