Thay đổi mới trong du học nghề Hàn Quốc visa d4-6 năm 2019

0
867
duhochanquoc

    Du học nghề Hàn Quốc không còn xa lạ gì với giới trẻ nữa, đây là hình thức giúp cho họ có một tương lai tươi sáng hơn và nhiều cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên, năm 2019 đã có nhiều chính sách thay đổi trong tuyển sinh du học nghề. Vậy đó là những thay đổi gì, làm sao để có được học bổng du học Hàn Quốc dễ dàng.  HALO sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất ngay tại bài viết này.

Điều kiện đi du học nghề Hàn Quốc vừa học vừa làm 2019 là gì

 • Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi.
 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (Ưu tiên các bạn có bằng cao đẳng, đại học và tốt nghiệp ngành nghề tương đương với ngành các bạn đăng ký du học.
 • Điều kiện sức khỏe du học nghề tại Hàn Quốc: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, Giang mai, Lậu (Viên gan B vẫn đi được)….
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc
 • Có đủ tài chính để đi du học nghề Hàn Quốc
 • Có mục đích du học nghề tại Hàn Quốc cụ thể và cần xác định được ngành nghề bạn muốn theo học.

Xem thêm: Tìm hiểu cách thức apply và săn Học bổng du học Hàn Quốc

Du học nghề tại Hàn Quốc là gì? Có ưu nhược điểm gì?

Du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6, có gì khác với Du học nghề Hàn Quốc D4-1 hay không. Hãy cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế HALO tìm hiểu nhé.

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình học rút ngắn. Có thể vừa học vừa làm thêm tăng thu nhập. Thay vì phải học từ 04 – 06 năm như du học thông thường, thì du học nghề Hàn Quốc chỉ cần đầu tư thời gian từ 02 – 03 năm.

Xem thêm: Săn học bổng du học Hàn Quốc cực hot tại Korea National University of Arts

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2019, thuộc chính sách hỗ trợ những học sinh, sinh viên đang trong độ tuổi từ 18 – 29. Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, đang theo học đại học ở Việt Nam hoặc có mong muốn đi du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.

Du học nghề Hàn Quốc có nhiều ưu điểm về mặt tài chính. Sinh viên du học có thể trang trải hoàn toàn cho cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập của mình. Nếu quản lý thời gian tốt các bạn còn có thể có khoản dư ra phụ giúp cho gia đình.

Hơn nữa trong quá trình du học nghề, học sinh có thể dễ dàng làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Vì chương trình học không nặng và không phải học nhiều như du học đại học. Học nghề tại hàn quốc chủ yếu là cần thực hành nghề. Và quá trình thực hành nghề học sinh cũng được hưởng lương, chưa kể đến thu nhập từ việc làm thêm bên ngoài nữa. Do vậy, du học nghề Hàn Quốc sẽ thích hợp với những bạn, vừa muốn đi du học vừa có thể kiếm được thu nhập mà không bị ảnh hưởng đến việc học.

Xem thêm: [GÓC PHÂN TÍCH] – CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC TRÊN GÓC ĐỘ BÀI TOÁN KINH TẾ

Quy trình cơ bản của du học nghề Hàn Quốc đã thay đổi như thế nào?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2019. Các bạn sẽ được trực tiếp đào tạo nghề mà mình đã đăng kí theo học, cộng với thời gian học tiếng Hàn. Trong thời gian học tiếng Hàn, các bạn chưa đạt Topik 2 hoặc Klat 2 thì vẫn phải học tiếp.

Các bạn sẽ được học chính thức 2 năm, và đi thực tập hưởng lương khi đi du học nghề hàn quốc. Thời gian đào tạo và làm việc luôn tại Hàn Quốc, khoảng từ 4 tới 7 năm tùy theo ngành nghề. Sau khi học xong bạn có thể định cư tại Hàn Quốc hoặc trở về Việt Nam với những tấm bằng kĩ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Trường hợp bạn muốn học lên chuyên ngành, thì sẽ được chuyển visa D2 hoặc visa E7 để đi làm

Xem thêm: Chương trình tiếng Hàn của trường Đại học Dongseo

Hồ sơ, thủ tục và các loại giấy tờ cần thiết để du học nghề Hàn Quốc
 • Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao
 • Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân phường xã
 • Giấy chứng minh không tiền án tiền sự do Công an địa phương cấp và có dấu xác nhận.
 • Bằng và học bạ trung học phổ thông (bản gốc)
 • Hộ chiếu còn thời gian 6 tháng trở lên
 • Chứng minh nhân dân của phụ huynh, người bảo lãnh (photo công chứng)

Trên đây, là Thông tin du học nghề Hàn Quốc. Nếu chương trình du học nghề tại Hàn Quốc thu hút bạn. Hãy gọi ngay cho HALO, để được tư vấn cụ thể và định hướng lộ trình, kế hoạch học tập ngay từ bây giờ. Có rất nhiều ngành nghề đa dạng, phù hợp xu thế, nhu cầu của xã hội hiện đại như: IT, thẩm mỹ làm đẹp, điện tử, cơ khí,… đang chờ đợi bạn đăng ký tham gia. Chi phí du học Hàn Quốc cũng cực kỳ ưu đãi, áp dụng duy nhất Tập đoàn giáo dục quốc tế HALO.

LIÊN HỆ NGAY với HALO để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và hướng dẫn làm thủ tục nhanh nhất!

Bạn có thể tìm bài viết với từ khóa:

du học nghề Hàn Quốc

du hoc nghe Hàn Quoc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here