Home Chưa được phân loại Đăng ký lớp học tiếng Nhật miễn phí tại HALO

Đăng ký lớp học tiếng Nhật miễn phí tại HALO

by HALO
Trong thời đại hội nhập, toàn cầu hóa, yêu cầu phải biết thêm ngoại ngữ dần trở thành yêu cầu bắt buộc với mỗi chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tập đoàn giáo dục HALO tổ chức khóa học tiếng Nhật 3 tháng miễn phí 100%. Hi vọng mang đến cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật một môi trường học tập tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí.

Tại sao nên học tiếng Nhật?

Cơ hội việc làm lương cao, ổn định tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.

Nhật bản là nền kinh tế hùng mạnh thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc, là nước duy nhất ở Châu Á được đứng vào hàng ngũ các nước phát triển G7.

Người Nhật làm việc với tác phong, thái độ vô cùng chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Nhật là một trong những nước có nguồn vốn đầu tư mạnh nhất vào Việt Nam. Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật tham gia vào thị trường Việt Nam, điều này mở ra một thị trường việc làm rộng lớn cho nguồn nhân lực biết tiếng Nhật.

Làm việc tại doanh nghiệp Nhật bạn sẽ có những gì?

Mức thu nhập hấp dẫn 350$ ~ 1,500$, thậm chí còn cao hơn (tùy theo trình độ tiếng Nhật của bạn). Cùng một vị trí công việc, nhưng lương của người lao động trong công ty Nhật Bản thường cao hơn so với công ty Việt Nam và cả các doanh nghiệp nước ngoài khác. Bên cạnh đó, các chế độ đãi ngộ, lộ trình thăng tiến trong doanh nghiệp Nhật cũng luôn được xem trọng, rõ ràng, đúng luật định.

Môi trường làm việc chuẩn mực, đảm bảo quyền lợi của nhân viên. Bạn sẽ rèn luyện, phát triển được bản thân cũng như học được rất nhiều điều khi làm việc ở một doanh nghiệp Nhật Bản.

Đi du học, làm việc tại đất nước Mặt trời mọc:

Có lẽ không cần phải nói nhiều về những cơ hội tương lai khi các bạn chọn du học Nhật Bản. Được học tập, rèn luyện, có trên tay tấm bằng của một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Điều này đảm bảo cho bạn một tương lai xán lạn cho dù bạn về Việt Nam làm việc hay ở lại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản mang đến cho các bạn một tương lai rộng mở.

Và để đảm bảo cho việc làm hồ sơ du học cũng như việc theo học một cách hiệu quả khi sang đến nơi, thì một trong những yếu tố tiên quyết chính là khả năng tiếng Nhật của bạn. Không chịu học tiếng Nhật một cách chăm chỉ, bài bản thì sẽ không làm được gì cả.

Đi du lịch, tìm hiểu về những nét văn hóa thú vị của con người Nhật Bản.

Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể tự mình khám phá mọi ngóc ngách, mọi nét văn hóa của đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Kết bạn với người Nhật nữa mà không sợ bị lạc, bị bỡ ngỡ,…? Để làm được điều này tất nhiên bạn cần học tiếng Nhật, điều hay ho là bạn không cần phải học kiến thức học thuật quá phức tạp mà chỉ cần giao tiếp được là ổn rồi.

Đến với lớp học tiếng nhật miễn phí của HALO các bạn sẽ nhận được gì?

Được các chuyên gia tiếng nhật N3 – N5 đào tạo miễn phí.

– Được tư vấn, giải đáp tất tần tật, miễn phí về du học Nhật Bản nếu các bạn có nhu cầu.

You may also like

Leave a Comment