Tổng quan về chương trình Aupair Pháp

0
1602
chuong-trinh-aupair-phap

Nếu đã từng nghe nói đến chương trình aupair nhưng vẫn chưa biết rõ hoặc đây là lần đầu nghe nói đến aupair thì hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về chương trình thú vị này.

Aupair là một chương trình giao lưu văn hóa ở các quốc gia phát triển như: Australia, Mỹ, Hà Lan, Áo, Đức, Pháp,..Trong đó, Pháp là một nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tham gia làm aupair. Nét đẹp cổ điển, lãng mạn lẫn sự văn minh, hiện đại của đất nước này đã thu hút rất nhiều người ngoại quốc đến đây du lịch, học tập, làm việc và làm aupair.

Có thể bạn chưa biết: Điều kiện đi aupair Pháp

chuong-trinh-aupair-phap

Những điểm hấp dẫn khó cưỡng của aupair Pháp

Tham gia chương trình Aupair Pháp, bạn sẽ được trải nghiệm, học hỏi được rất nhiều điều thú vị và chắc chắn khoảng thời gian 01 năm tại đất nước này sẽ trở thành một kỉ niệm vô cùng đáng quý.

Thứ nhất, trở thành aupair Pháp, bạn sẽ được sống cùng gia đình bản xứ tại đất nước này. Nếu muốn thực sự thấu hiểu về văn hóa Pháp thì chắc chắn đây là là trải nghiệm đáng giá nhất mà bạn không thể nào có được qua sách vở, mạng internet và ngay cả đi du lịch tại đây. Đồng thời, khi sống cùng các gia đình Pháp, giúp đỡ họ chăm sóc trẻ nhỏ, công việc nội trợ, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí ăn, ở và trở thành một thành viên trong gia đình.

Thứ hai, khi trở thành aupair Pháp, bạn sẽ được tham dự các khóa học về ngôn ngữ, văn hóa của nước Pháp. Chi phí cho những khóa học này sẽ được gia đình nuôi tài trợ một phần.

Thứ ba, không chỉ được miễn phí ăn ở, bạn còn được chi trả tiền bảo hiểm, khám chữa bệnh bởi gia đình nuôi. Đồng thời, sẽ nhận được 320€ chi phí hỗ trợ mỗi tháng. Số tiền này dù không quá lớn, nhưng đó là một khoản đáng kể giúp cho bạn chi tiêu các khoản cá nhân, mua sắm hoặc đi du lịch.

Thứ tư, chắc chắn là điều không thể bỏ qua khi trở thành aupair Pháp, là đi du lịch, thăm thú những địa danh nổi tiếng nơi đây như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng Louvre,…và thưởng thức những món ăn đặc trưng của nước Pháp như: phomai, bánh mì Pháp và các loại rượu vang,…

chuong-trinh-aupair-phap-01

Trung tâm tư vấn Aupair HALO sẽ giúp gì cho bạn?

Để tham gia chương trình aupair Pháp, các bạn có thể tìm kiếm và làm theo những hướng dẫn trên internet. Tuy nhiên, tự tìm hiểu khá phức tạp vì tham gia aupair cũng là một hình thức xuất ngoại, đòi hỏi nhiều thủ tục visa, hộ chiếu,…và cả liên hệ, lựa chọn gia đình nuôi phù hợp tại Pháp. Chính vì thế, bạn nên tìm một trung tâm tư vấn hỗ trợ để giúp đỡ mình, trung tâm tư vấn aupair HALO là một trong số đó. Trung tâm tư vấn HALO sẽ giúp bạn:

  • Hỗ trợ chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí tham gia chương trình Aupair Pháp. Những giấy tờ này đều cần được dịch sang tiếng Pháp và công chứng, HALO sẽ hỗ trợ bạn cũng như chuẩn bị đầy đủ, chính xác nhất cho bộ hồ sơ.
  • Tư vấn các kĩ năng aupair cần thiết như: trông trẻ, một số công việc nội trợ ( những món ăn Pháp,…) và một số thói quen thông thường của người Pháp.
  • Đào tạo tiếng Pháp nếu ứng viên chưa đạt trình độ tiếng Pháp (có thể giao tiếp với người bản xứ) để trở thành aupair.
  • Giới thiệu các gia đình nuôi tại Pháp phù hợp với địa điểm muốn sinh sống, sở thích của bạn.
  • Tư vấn giúp bạn lựa chọn 01 gia đình thích hợp nhất, tạo điều kiện cho 2 bên làm quen, giới thiệu. Trong thời gian này, bạn sẽ liên hệ với gia đình nuôi qua điện thoại, email,…để tìm hiểu được sở thích, tính cách những thành viên trong gia đình họ.
  • Giúp bạn luyện tập phỏng vấn xin visa trước khi tham gia phỏng vấn xin visa chính thức tại Đại sứ quán Pháp ở Việt Nam.
  • Trong thời gian tham gia aupair Pháp, HALO sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp đỡ nếu cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ về chương trình aupair Pháp, với các thông tin này, hi vọng những ai có mơ ước đến Pháp hay trở thành aupair Pháp sẽ sớm biến ước mơ thành hiện thực.

Liên hệ

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình Au pair vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here