Aupair Hà Lan và những điều cần biết

2
2116
chuong-trinh-aupair-ha-lan

Nếu bạn yêu thích và muốn đến thăm thú đất nước Hà Lan, đồng thời muốn tìm hiểu về chương trình aupair thì hãy đọc kĩ bài viết sau đây.

Hà Lan là một vùng đất mang nét đẹp tự nhiên và một sức sống tươi mới hấp dẫn rất nhiều người trẻ tuổi tới đấy du học, làm việc và du lịch. Đây còn là nơi có tỷ lệ phạm tội thấp, rất an toàn với những người ngoại quốc đến nơi đây sinh sống. Người Hà Lan sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức nên sẽ bớt một phần rào cản ngôn ngữ cho aupair nói chung.

Tìm hiểu thêm: Điều kiện đi aupair Hà Lan

Những món ăn ở đất nước này cũng là một nét hấp dẫn khó cưỡng, từ pho mát cứng tới những tách cà phê thơm lừng, và vô số quán bar, nhà hàng xinh đẹp khác. Chính vì vậy, mà Hà Lan luôn là một điểm đến thú vị, đáng khám phá mà con đường aupair Hà Lan là lựa chọn phù hợp nhất để trải nghiệm.

chuong-trinh-aupair-ha-lan

Làm Au Pair Hà Lan có những gì hấp dẫn?

Aupair Hà Lan là một chương trình giao lưu văn hóa, bạn sẽ tới Hà Lan, sống cùng một gia đình bản xứ trong vòng 01 năm. Chương trình này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Được sống cùng gia đình bản xứ, có phòng riêng cùng các vật dụng cá nhân cần thiết.
 • Được gia đình nuôi tài trợ hoàn toàn chi phí ăn ở trong vòng 01 năm tại Hà Lan và trở thành một thành viên, nhận được tình cảm từ mọi người trong gia đình.
 • Được đóng bảo hiểm y tế, chi trả các chi phí khám chữa bệnh, được cấp giấy phép cư trú hợp tác tại Hà Lan.
 • Được cấp card điện thoại để tiện liên lạc.
 • Tham gia các khóa học về kỹ năng aupair để nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệp cho công việc này tại Hà Lan.
 • Tham dự các sự kiện giao lưu, trao đổi của aupair Hà Lan đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Được hỗ trợ chi phí chi tiêu từ 300-340 Euro/tháng giúp cho bạn có tiền để mua sắm, tiết kiệm sử dụng khi cần thiết.
 • Được nghỉ ngơi 2 ngày trong 01 tuần và 02 tuần trong năm, đó là thời gian bạn có thể đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng tại đất nước này. Thông thường thì các gia đình nuôi sẽ mời bạn cùng đi du lịch với cả gia đình trong kì nghỉ 02 tuần này.
 • Có một người bảo trợ riêng, tiếng Anh là Local Area Representative, ở gần khu vực bạn sinh sống, có thể giúp đỡ bạn trong thời gian 01 năm tại Hà Lan khi gặp phải những rắc rối với gia đình nuôi.

Trung tâm tư vấn Aupair HALO sẽ giúp gì cho bạn?

chuong-trinh-aupair-ha-lan-01

Việc tham dự một chương trình Aupair không phải là dễ dàng, đặc biệt là tại một đất nước hoàn toàn xa lạ thì lại càng khó khăn. Vì thế, cho dù các loại thủ tục, giấy tờ hay gia đình aupair tại Hà Lan bạn đều có thể tìm kiếm và tự liên hệ, thực hiện qua internet nhưng việc chọn một trung tâm tư vấn Aupair vẫn vô cùng cần thiết, trung tâm tư vấn aupair HALO là một trong số đó.

Khi đăng kí nhận sự hỗ trợ cũng như tham gia chương trình aupair Hà Lan tại HALO, bạn sẽ được:

 • Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ về hồ sơ tham dự chương trình aupair Hà Lan gồm: việc dịch thuật, công chứng, số lượng và các loại giấy tờ cần thiết.
 • Tìm kiếm các gia đình nuôi tại Mỹ phù hợp, đồng thời kiểm chứng sự xác thực của các thông tin về những gia đình đó.
 • Tư vấn hỗ trợ giúp cho bạn chọn được một gia đình thích hợp nhất với mong muốn, sở thích và địa điểm sống mà bạn mong muốn.
 • Hỗ trợ việc học tiếng Anh ngay tại trung tâm nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh để tham gia aupair Hà Lan (trình độ có thể giao tiếp với người bản xứ).
 • Tư vấn, cung cấp các khóa học, chứng chỉ về chăm sóc trẻ nhỏ, sơ cứu y tế, văn hóa Hà Lan.

Trên đây là các thông tin về chương trình aupair tại Hà Lan, hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần trên con đường đến đất nước xinh đẹp mà bạn mong muốn.

Liên hệ

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình Au pair vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

2 BÌNH LUẬN

  • Chào em, em có thể cung cấp số điện thoại để HALO trực tiếp tư vấn cho em được hay không

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here