Home Định CưVisa Anh Dịch vụ làm Visa du học Anh UY TÍN tại HALO

Dịch vụ làm Visa du học Anh UY TÍN tại HALO

by HALO
dich-vu-lam-visa-du-hoc-anh

Visa du học Anh là một trong những điều kiện cần thiết và quan trọng nếu muốn đặt chân đến xứ sở sương mù. Để có thể xin visa du học Anh thành công, bạn cần nắm rõ các quy định về visa cho du học sinh tại nước này, các giấy tờ liên quan và các bước thực hiện.

1. Các loại visa du học Anh

Tại Anh, có khá nhiều loại visa du học đối với sinh viên quốc tế. Nhưng với du học sinh Việt Nam, visa sinh viên thông thường ( General Student Visa)visa sinh viên ngắn hạn (Student Visitor Visa) là 2 loại phổ biến nhất. Ngoài ra, visa tiềm năng (Prospective Student Visa) cũng hay được du học sinh lựa chọn khi muốn đến trực tiếp Anh để tìm kiếm và lựa chọn khóa học phù hợp.

dich-vu-lam-visa-du-hoc-anh

Dịch vụ làm Visa du học Anh UY TÍN tại HALO

a. Visa sinh viên thông thường

Visa sinh viên thông thường dành cho các bạn sinh viên trên 18 tuổi, tham dự chương trình học chính quy toàn thời gian trên 06 tháng tại Anh.

Với loại visa này, các bạn sinh viên có được phép làm thêm bán thời gian hoặc học một khóa học xen kẽ với chương trình học chính quy.

b. Visa sinh viên ngắn hạn

Visa sinh viên ngắn hạn dành cho người có ý định học một khóa học dưới 06 tháng tại Anh. Tuy nhiên, thời gian học cũng có thể kéo dài tối đa tới 11 tháng.

Với loại visa này, người học sẽ không được làm bán thời gian hay tham gia một khóa học xen kẽ khác.

c. Visa tiềm năng

Visa tiềm năng dành cho những bạn học sinh, sinh viên muốn tới Anh để tìm hiểu về các khóa học tại đây. Trong thời gian này, bạn sẽ không được phép làm thêm hay tham gia bất cứ khóa học nào. Tuy nhiên, nếu đã chọn được trường phù hợp và quyết định ở lại, bạn có thể nộp đơn tại Cục Biên giới Anh (UK Border Agency) để gia hạn thời gian ở lại.

2. Các giấy tờ cần thiết

Một bộ hồ sơ làm visa du học Anh sẽ bao gồm những loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Hộ chiếu ( còn hiệu lực tối thiểu 06 tháng).
 • Thư hỗ trợ xin visa, thư hỗ trợ này được cấp bởi trường đại học, cao đẳng, học viện,… mà bạn sẽ theo học. Đơn này sẽ giúp bạn có được 30 trên số 40 điểm cần thiết để visa của bạn được xét duyệt.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính.
 • Đơn xin cấp visa và các form mẫu liên quan
 • Chứng nhận khám lao phổi (nếu khóa học dài hơn 6 tháng)
 • Chứng chỉ tiếng Anh và một số bằng cấp học tập liên quan.
 • Đơn hỗ trợ xin thị thực.
 • Ảnh thẻ 4,5 x 3,5 cm ( ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).

Đối các giấy tờ trong hồ sơ du học, các ứng viên bắt buộc phải nộp cả bản gốc và bản sao cho phía đại sứ quán. Đồng thời, với các giấy tờ bằng tiếng Việt sẽ đều phải dịch sang tiếng Anh (bản dịch cần đề ngày dịch, chữ kĩ của người dịch để đảm bảo tính chính xác).

3. Dịch vụ làm visa du học Anh uy tín tại HALO

Để có một bộ visa du học Anh đúng chuẩn, phỏng vấn visa thành công, các bạn học sinh, sinh viên cần tìm hiểu, thu thập các loại giấy tờ cần thiết, điền thông tin, dịch thuật, công chứng, nộp hồ sơ lên phía Đại sứ quán và chuẩn bị tinh thần phỏng vấn.

Quá trình này sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian mà tỷ lệ thành công không cao vì có thể phát trình nhiều sai sót trong quá trình thực hiện. Chưa kể trong thời gian trước khi du học bạn thường bận rộn với việc học ngoại ngữ, kiến thức,…

Vì thế, cách thông minh, hiệu quả nhất để có được visa du học Anh là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa du học Anh uy tín. HALO là một trong số những trung tâm bạn nên lựa chọn bởi:

 • Tỉ lệ visa thành công đạt 100%
 • Thời gian làm visa nhanh nhất.
 • Chi phí làm visa rẻ nhất, không thu bất kỳ loại phụ phí nào.
 • Quy trình thực hiện minh bạch, đúng pháp luật.
 • Tính chuyên nghiệp cao, được tin tưởng bởi nhiều khách hàng và đối tác.

Hi vọng, với những thông tin vừa chia sẻ. Bạn sẽ sớm có được visa du học Anh để thực hiện mơ ước du học của mình.

Leave a Comment