TẠI SAO CẦN PHẢI ĐẾN VỚI HALO KHI BẠN MUỐN DU HỌC

0
1503

 

Câu chuyện du học HALO

Câu chuyện về du học chưa bao giờ hết nóng khi mà ngày càng nhiều học sinh/sinh viên Việt Nam lựa chọn con đường học tập ở nước ngoài để hoàn thiện về tri thức và bằng cấp. Đứng trước biết bao lựa chọn về quốc gia, trường học, ngành học, nơi sống, nơi làm việc, chi phí trang trải trong suốt quá trình học tập… Để tự tìm hiểu tất cả những điều cần thiết trên thì phụ huynh và học sinh sẽ dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như mong muốn tìm được một trung tâm du học uy tín và có tâm để hỗ trợ, định hướng cho gia đình.

Hiểu được những lo lắng, trăn trở này, Tập đoàn giáo dục HALO với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực, xuất khẩu lao động, tư vấn du học đã đánh dấu thay đổi ngoạn mục trong lĩnh vực du học tại Việt Nam sẽ là nơi tin tưởng nhất để gửi gắm và định hướng tất cả những mong muốn của quý Phụ huynh và học sinh mọi miền đất nước khi đang bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn du học để con em phát triển bản thân trong tương lai.

Hãy cùng nhìn vào những thành tích, đóng góp với xã hội của Tập đoàn giáo dục HALO để thấy được tại sao HALO luôn là lựa chọn đầu tiên về du học.

Trong những năm qua HALO đã tiếp bước cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam trên khắp các giảng đường quốc tế, HALO vinh dự và tự hào là đối tác chiến lược của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới.

– Với sứ mệnh tiên phong bắc cầu tri thức – nâng bước thế hệ trẻ, tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp.

– Xác định rõ ràng tầm nhìn và mục tiêu trở thành tập đoàn giáo dục và du học hàng đầu tại Việt Nam.

– Top 10 công ty du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam theo đánh giá của toplist.vn và duhocuytin.vn. Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu do chính phủ trao tặng

 – Hệ thống đối tác nước ngoài rộng khắp tại các quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đức, Hàn, Nhật, Singapore… lên tới hơn 1000 đối tác là các trường THPT, Cao đẳng, Đại học.

– Cơ sở vật chất rộng lớn với các văn phòng đại diện trải dài cả nước và ở nước ngoài tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Dương, Đồng Nai, Hàn Quốc, Úc,…

 – Hệ thống tài chính minh bạch, cơ sở pháp lý rõ ràng.

–  Hàng trăm nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nhận nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín.

– 99% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

– 95% thành công visa.

– Trong 15 năm qua công ty đã tư vấn, đưa thành công 50.000 du học sinh và nhân sự xuất khẩu lao động sang nước ngoài, 1.000 sinh viên đi theo diện giao lưu văn hóa quốc tế, 1.000 học sinh theo học các khóa ngắn hạn.

– Tổ chức gần 200 lớp học đào tạo ngoại ngữ miễn phí.

– Liên kết hợp tác với hơn 500 trường THPT, trung cấp, cao đẳng nghề trên cả nước.

– Tổ chức chương trình Tiếng Trống Trạng Nguyên cho các học sinh tại nhiều trường THPT Việt Nam để trao trực tiếp các học bổng giá trị của các trường top thế giới cho những học sinh xuất sắc.

Với tất cả những cố gắng liên tục, không ngừng nghỉ, ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên chủ trương đưa Tập đoàn giáo dục HALO lên một tầm cao mới – trở thành tổ chức Du học và Giáo dục hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2025.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn Quý Phụ huynh và các em học sinh sinh viên hãy liên hệ:

 Địa chỉ: 62 D4 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

 Điện thoại: 1900588819

 Email: [email protected]

 Website: https://duhochalo.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here