Cảm nhận về phương pháp học tiếng anh của trường Saint Thomas More

0
1797
Cô Pat Hasek cùng các bạn học sinh lớp 10 THPT Phương Nam

Cùng Halo Educaion cảm nhận về phương pháp học tiếng anh của trường Saint Thomas More nhé.

       “Kính gửi Tập đoàn giáo dục HALO,

       Em là Trần Phương Trang, học sinh lớp 10A2, trường THPT Phương Nam, vừa qua Công ty HALO có tổ chức 2 buổi tọa đàm tại trường em với giáo viên trường Saint Thomas More High School đến từ Mỹ. Em xin gửi đến quý Công ty vài dòng cảm nhận sau khi tham gia buổi tọa đàm.

       2 buổi giao lưu vào ngày 16/5 và 18/5 đều diễn ra vào lúc 11 giờ trưa với thời tiết nóng bức của Hà Nội, một kiểu thời tiết xa lạ đối với thầy cô đến từ Mỹ, thế nhưng cô giáo Pat Hasek – chủ nhiệm Viện ngôn ngữ Anh của trường St. Thomas More vẫn cực kỳ vui vẻ và hết mình, em cũng như các bạn cảm thấy rất ấn tượng với tinh thần làm việc của cô, một người phụ nữ rất nhỏ nhắn và đã lớn tuổi.

Cô giáo Pat Hasek.

       Nội dung của buổi giao lưu là về các phương pháp học tiếng anh hiệu quả cũng như giới thiệu về trường Saint Thomas More High School và các suất học bổng của trường dành cho học sinh Việt Nam. Qua sự giới thiệu của cô, em cảm thấy mình như chứng kiến sự tồn tại, phát tiển của ngôi trường này từ hàng trăm năm trước với những thay đổi, những thế hệ học sinh trong đó có những gia đình mà cả 3 thế hệ đều là học sinh của trường, những niềm tự hào mà các học sinh mang về cho trường, khung cảnh tươi đẹp, yên bình của thành phố Milwaukee,…

Cô Pat Hasek giới thiệu về trường THPT Saint Thomas More trước các em học sinh.

       Các phương pháp học tiếng Anh cô giới thiệu rất bổ ích, cô nhấn mạnh vào sự tự tin, kiên trì, quyết tâm khi học tiếng Anh: hãy tự tin nói trước đám đông, hãy mạnh dạn hỏi khi không biết, hãy tận dụng triệt để các tài liệu, các cơ hội học tập mà mình có,… Không những vậy, cô – một cô giáo đã gần 70 tuổi còn có những chia sẻ quý giá về cuộc đời, về việc học, về tương lai mà qua đó em và các bạn đã nhận ra được nhiều điều.

Các em học sinh thể hiện sự tự tin của mình khi thuyết trình bằng tiếng anh trước lớp và cô Pat Hesek.

       Bên cạnh đó, em và các bạn còn được biết đến các suất học bổng rất giá trị lên đến 30.000 USD từ trường St. Thomas More, đây là một cơ hội quý giá dành cho những bạn vẫn luôn mơ ước được đi du học bậc phổ thông tại Mỹ ở một ngôi trường chất lượng nhưng lại lo về vấn đề chi phí đắt đỏ.

Trường trung học phổ thông St. Thomas More được đánh giá một trong những trường uy tín hàng đầu tại Mỹ

       Tóm lại, em xin thay mặt các bạn học sinh cũng như các thầy cô và các bậc phụ huynh của trường THPT Phương Nam gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn giáo dục HALO cũng như Trường THPT Saint Thomas More vì đã mang buổi giao lưu này đến với trường, buổi giao lưu đã cho chúng em cơ hội được gặp gỡ một cô giáo đáng kính và nghe những chia sẻ chân thành từ cô, được biết đến một ngôi trường trung học Mỹ chất lượng với những cơ hội học bổng đáng giá, được biết đến những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Em xin chúc Tập đoàn giáo dục HALO ngày một thành công hơn nữa trên con đường kết nối các bạn học sinh với tương lai.”

       Trên đây là những chia sẻ thật quý giá từ một em học sinh của trường THPT Phương Nam sau 2 buổi giao lưu với đại diện trường Saint Thomas More High School đến từ Mỹ. Công ty HALO xin cảm ơn bạn cũng như toàn thể các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh trường THPT Phương Nam rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho HALO được tổ chức buổi tọa đàm này tại trường trong khoảng thời gian cuối năm học vô cùng bận rộn. Hy vọng qua 2 buổi giao lưu các em học sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho con đường học tập trong tương lai của mình. HALO xin chúc bạn sức khỏe và một lần nữa, xin chân thành cảm ơn.

Tập Đoàn Giáo Dục HALO

 Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237 hotline: 0971.836.827

 Email: [email protected]

 Website: www.halo.edu.vn và www.duhochalo.com 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here