Chia sẻ của một học sinh tham dự Coffee Talk ngày 16/05 tại HALO Tea

0
1733
Cô giáo Pat Hasek cùng các học sinh THPT Phương Nam tham dự Coffee Talk.

       “Gửi Công ty tư vấn du học HALO,

       Em đang là Mai Anh, học sinh tại lớp 10 A5 trường THPT Phương Nam. Em biết đến Coffee Talk qua fanpage về du học của HALO trên facebook và quyết định đi thử xem sao vì thấy nội dung đúng với những thứ em đang cần: cách học tiếng Anh, học bổng du học THPT Mỹ, lại được gặp trực tiếp 2 thầy cô của nhà trường St. Thomas More nên càng thấy hứng thú. Và khi trở về từ Coffee Talk, em đã nhận được còn nhiều hơn thế.

       Ấn tượng đầu tiên là không gian HALO Tea khá xinh xắn, cô giáo Hasek dù lớn tuổi nhưng vẫn rất dễ thương. Còn thầy Jason thì trông nghiêm trang và khá khó tính. Khi đến thì đã thấy thầy cô đến rồi và đang chuẩn bị tài liệu. Qua cách cô nói chuyện em thấy cô là người vui tính, đáng mến và cực kỳ tâm huyết với nghề, với trường St. Thomas More và nhất là với học sinh.

Không gian xinh xắn của HALO Tea.

       Trong buổi talk show, cô Hasek giới thiệu về trường trung học Saint Thomas More cũng như phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Sau khi nghe tất tần tật về St. Thomas More High School thì em chỉ muốn sang học ngay thôi vì đúng là ngôi trường mà em vẫn mơ ước. Trường nằm ở một thành phố  an ninh tốt, yên bình. Thời tiết ôn hòa với bốn mùa rõ rệt quanh năm. Tuy ít dân cư nhưng vẫn là một thành phố phát triển mà vẫn giữ được những văn hóa truyền thống của nước Mỹ đồng thời hòa trộn các nền văn hóa khác nhau. Thời tiết, an ninh, văn hóa, ẩm thực, thiên nhiên đều khá lý tưởng.

       Các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả không phải quá đặc biệt, nhưng cách mà cô nói về học tập, cuộc sống và tương lai mới chính là điều khiến em suy nghĩ. “Ai cũng sinh ra và chết đi, điều đó không quan trọng, quan trọng là bạn sống cuộc đời bạn như thế nào” – câu nói của cô Hasek khiến em càng chắc chắn với quyết định đi du học của mình. Trước khi đi em không nghĩ là có nhiều học bổng đến thế, giá trị học bổng đa dạng cho các bạn học sinh với học lực khác nhau, em rất đề cao điều này.

       Trên đây là vài dòng suy nghĩ về talk show ngày hôm qua của em ạ. Em cảm ơn trung tâm HALO rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho học sinh như em biết đến một ngôi trường chất lượng tốt với học phí hợp lí và những suất học bổng đa dạng. Chúc Công ty ngày càng thành công ạ!”

       HALO thật sự rất hạnh phúc và biết ơn trước tình cảm mà bạn dành cho buổi talkshow này. Cảm ơn bạn rất nhiều, HALO mong rằng bạn đã có được nhiều thông tin bổ ích cũng như những cơ hội mới sau khi tham dự buổi talkshow, đừng ngần ngại liên hệ với HALO nhé! Một lần nữa xin cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, thành công!

Tập Đoàn Giáo Dục HALO

 Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237 hotline: 0971.836.827

 Email: [email protected]

 Website: www.halo.edu.vn và www.duhochalo.com 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here