Những điều cần biết về chương trình Aupair Tây Ban Nha

2
1561
chuong-trinh-aupair-tay-ban-nha

Aupair là một chương trình giao lưu, trải nghiệm văn hóa đặc sắc mà người tham gia sẽ sinh sống tại một đất nước mình lựa chọn. Trong số các quốc gia có chương trình aupair thì Tây Ban Nha là một nơi được rất nhiều bản trẻ lựa chọn bởi nét đặc sắc trong văn hóa nơi đây.

Từ những lễ hội rực rỡ, sắc màu, các địa danh nổi tiếng, những món ăn, những vũ điệu đầu mang một sức hút kì lạ với bất cứ ai. Và thực sự, con đường aupair sẽ là một cách để bạn được trải nghiệm hoàn toàn nét độc đáo này.

chuong-trinh-aupair-tay-ban-nha

Những nét hấp dẫn của chương trình aupair Tây Ban Nha?

Nét hấp dẫn đặc biệt khi trở thành aupair Tây Ban Nha là bạn sẽ được tiếp xúc, luyện tập ngôn ngữ hằng ngày. Thời gian chăm sóc các em nhỏ, giao tiếp với mọi người xung quanh chính là lúc để thực hành tiếng Anh. Đây là một cách học tự nhiên nhất và cũng thú vị nhất với bất cứ ai muốn thành thục tiếng Anh.

Có thể bạn chưa biết: Điều kiện đi aupair Tây Ban Nha

Ngoài ra, tiếng Tây Ban Nha cũng là một ngôn ngữ mà bạn có cơ hội tiếp xúc, học hỏi khi tới đất nước này. Tiếng Tây Ban Nha là thứ tiếng phổ biến thức 3 trên thế giới, sau tiếng Trung và Anh, có tới 13% người Mỹ sử dụng thứ tiếng này như một ngôn ngữ mẹ đẻ. Chính vì vậy, với những ai đam mê ngôn ngữ thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm và tích lũy kiến thức.

chuong-trinh-aupair-tay-ban-nha-01

Không chỉ hấp dẫn với những ai đam mê ngôn ngữ mà với các bạn trẻ đam mê du lịch, khám phá thì Tây Ban Nha cũng là một nơi không thể không tới Đây là quốc gia có nền công nghiệp không khói-du lịch đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Thụy Sỹ. Tây Ban Nha mê hoặc du khách bởi từ những dãy núi hùng vĩ, bãi biển tuyệt đẹp, công viên quốc gia rộng lớn đến sự cổ kính, lộng lẫy của các tòa lâu đài, viện bảo tàng nổi tiếng thế giới. Đến Tây Ban Nha cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội thăm thú, khám phá nhiều quốc gia châu Âu lân cận khác.

Trung tâm tư vấn HALO sẽ giúp gì cho bạn?

Với chương trình Aupair Tây Ban Nha, bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu, thực hiện từ các thủ tục, hồ sơ cho tới việc liên hệ với gia đình aupair. Tuy nhiên, cả một quá trình chuẩn bị để trở thành một aupair không hề đơn giản, bạn sẽ có thể mắc những sai sót vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, việc tìm một trung tâm tư vấn hỗ trợ aupair là điều hoàn toàn cần thiết và HALO là một địa chỉ tin cậy để gửi gắm. Đến với trung tâm tư vấn aupair HALO, bạn sẽ được giúp đỡ những điều sau:

  • Tư vấn về các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ tham dự chương trình aupair Tây Ban Nha như: các loại giấy tờ cần thiết, dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ này, kiểm tra trước khi gửi đi.
  • Tư vấn về các kĩ năng aupair như: chăm sóc trẻ nhỏ, kĩ năng cơ cứu, làm các công việc nội trợ. Đồng thời, giới thiệu về những nét văn hóa, những thói quen đặc trưng của người Tây Ban Nha, để giúp bạn có thể hòa nhập dễ dàng.
  • Lựa chọn các gia đình nuôi phù hợp và kiểm chứng các thông tin cần thiết về những gia đình này, giúp giới thiệu đến những người tham gia các gia đình tốt nhất.
  • Tư vấn giúp bạn chọn 01 gia đình phù hợp nhất với nguyện vọng, tính cách của bạn. Đồng thời, giúp hai bên liên hệ, nói chuyện với nhau để làm quen, tìm hiểu những thói quen, những điểm chung,…
  • Hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh trong trường hợp trình độ tiếng Anh của bạn chưa đủ để trở thành aupair Tây Ban Nha (trình độ giao tiếp cơ bản với người bản xứ).
  • Hướng dẫn và tư vấn luyện tập phỏng vấn xin visa trước khi bạn tham gia phỏng vấn visa thật tại Đại sứ quán Tây Ban Nha ở Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về chương trình Aupair Tây Ban Nha dành cho những ai có muốn tìm hiểu. Hi vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin có ích về aupair Tây Ban Nha – một con đường giao lưu, trải nghiệm văn hóa đặc sắc.

Liên hệ

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình Au pair vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

2 BÌNH LUẬN

  1. Bạn tư vấn giúp mình về điều kiện và chi phí đi Aupair Tây Ba Nha cụ thể qua email bên dưới nhé.

    Thanks bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here