Home Chưa được phân loại COFFEE TALK SERIES “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả và Cơ hội săn học bổng 100% học phí cùng đại diện trường Saint Thomas More High School”

COFFEE TALK SERIES “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả và Cơ hội săn học bổng 100% học phí cùng đại diện trường Saint Thomas More High School”

by HALO

Coffee talk series là chương trình giao lưu, talkshow do Halo Education tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên trau dồi thêm phương pháp học tiếng anh một cách hiệu quả thông qua kiến thức đã được nghiên cứu và đúc kết đến từ những chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ mà chúng tôi mời đến. Thông qua chương trình, Halo cũng sẽ dành tặng những suất học bổng du học Mỹ giá trị đến với những bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm.

HALO-Coffee-talk

Buổi tọa đàm về chủ đề “Phương Pháp học tiếng Anh hiệu quả sẽ diễn ra tại Halo Coffee ngày 16/5 từ 7 – 9h tối

Ý NGHĨA CHƯƠNG TRÌNH COFFEE TALK SERIES:
Với mong muốn tạo ra một không gian mở để lan tỏa các giá trị về tri thức và giáo dục, Halo tea nằm trong hệ sinh thái về giáo dục của Halo group sẽ là nơi liên tục tổ chức các sự kiện lý thú và hữu ích dành cho giới học sinh, sinh viên và các bạn trẻ. Đây là lý do để Halo Tea được chọn làm không gian tổ chức chuỗi tọa đàm mang tên ”Coffee talk series”.
Và ở sự kiện đầu tiên ra mắt chính thức vào lúc 19h ngày 16 tháng 5 này, chúng tôi sẽ Talk về chủ đề gì?

NỘI DUNG TỌA ĐÀM COFFEE TALK SERIES:
?????? ???? ?????? – “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả và Cơ hội săn học bổng 100% học phí cùng đại diện trường Saint Thomas More High School – Mỹ”.
Tại sao lại là trường Saint Thomas More High School?
Trường THPT Saint Thomas More (Viết tắt là STM) là trường tư thục tại Mỹ có địa chỉ tại: 2601 East Morgan Avenue Milwaukee, WI 53207. Trường được thành lập vào năm 1946, với nền tảng giáo dục lâu đời lên tới hơn 150 năm.
Với mục tiêu luôn luôn thay đổi và cải tiến không ngừng, STM chấp nhận chương trình dạy học 1 kèm 1 với công cụ hỗ trợ laptop dành cho mỗi học sinh khi theo học tại chương trình này. Chính vì vậy, STM trở thành trường trung học đầu tiên tại tp.Milwaukee triển khai chương trình này. Hơn nữa, STM đã được quốc gia và bang Wisconsin công nhận vì đã áp dụng thành công các chương trình KHOA HỌC SINH HỌCKỸ THUẬT vào chương trình đào tạo của trường.

     Những lợi ích khi học tại St. Thomas More High School

TRƯỜNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ SAU:
+ 2015, Giải thưởng về khoa học trong giáo dục do tạp chí kinh tế Milwaukee trao tặng sau khi triển khai 1 ứng dụng trên điện thoại do học sinh sáng tạo ( Đây là giải thưởng dành cho sự cải tiến và sáng tạo ở Thành phố Milwaukee)
+ 2012 và 2013, Giải thưởng về đối tác tiên phong trong việc áp dụng chương trình STEM vào trong giảng dạy.
+ Giải thưởng về những thành tựu trong công nghê do club của Viện Công Nghệ Masachusetts (MIT) tại bang Wisconsin trao tặng.
+ 2012, Giải thưởng về Vô Địch Quốc Tế Robotics.
Link bài viết chi tiết về trường tham khảo tại đây:

AI SẼ LÀ NGƯỜI TALK?
Đích thân chủ nhiệm viện ngôn ngữ, cô Pat Hasek đến từ trường Saint Thomas More High School sẽ chia sẻ về một phương pháp học TIẾNG ANH hiệu quả chưa từng có ở Việt Nam. Đây cũng là món quà đặc biệt nhất mà HALO muốn dành tặng cho các bạn. Vì cô Pat Hasek chỉ mới đến Việt Nam lần này là lần đầu tiên.

Ngoài ra buổi tọa đàm còn có sự tham gia của:
– Ngài Jason – Chủ tịch HĐQT nhà trường đến từ Mỹ.
– Bà Lê Hoàng Dung – Tổng giám đốc Halo Group
– Bà Bùi Mai Hồng – CEO của Halo Group

coffee-talk-phuong-phap-hoc-tieng-anh-hieu-qua

Cô Pat Hasek cùng các em học sinh tại Trung Quốc

NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA COFFEE TALK SERIES?
Chương trình được đặc biệt dành tặng cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 14- 17 và các bậc phụ huynh đang quan tâm đến việc cải thiện việc học tiếng Anh cho con em mình, đặc biệt là những phụ huynh đang có nhu cầu được tư vấn và săn học bổng Du học Mỹ từ cấp 2 tới cấp 3.

COFFEE TALK SERIES

COFFEE TALK SERIES

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CÓ GÌ THÚ VỊ?

Ngoài việc được chia sẻ bí quyết ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà sau này đích thân HALO sẽ là người đưa phương pháp này về Việt Nam và đào tạo miễn phí cho các bạn, các khách tham dự chương trình còn có cơ hội được nhận vô số phần quà hấp dẫn như sau:
– Được tư vấn du học Mỹ miễn phí bởi trực tiếp đại diện cao nhất của nhà trường.
– Được tặng các suất học bổng giá trị chưa từng có, bao gồm:
+ 01 suất học bổng du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 30.000 USD.
+ 02 suất học bổng Du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 25.000 USD.
+ 03 suất học bổng Du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 20.000 USD.
+ 05 suất học bổng Du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 15.000 USD.
+ 10 suất học bổng Du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 10.000 USD.

– Được tặng khóa học tiếng Anh miễn phí ngay tại HALO TEA với cơ hội học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ một cách hoàn toàn thoải mái và tự nhiên.

– Đặc biệt, toàn bộ khách tham gia chương trình sẽ có cơ hội được BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG các voucher đồ uống từ HALO TEA. Gía trị Voucher lên tới
2.000.000đ.

– Ngoài ra sẽ có 3 chiếc đồng hồ xinh xắn cùng 2 cặp vé xem phim VIP được dành tặng cho người có mã số may mắn trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

Thông tin về Địa điểm tổ chức:  HALO Coffee

Thời gian tổ chức: 15 – 18/5/2019

Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

COFFEE TALK SERIES

COFFEE TALK SERIES

– Halo Coffee là không gian cafe và trà tri thức dành cho các bạn sinh viên muốn tìm một nơi để có thể trao đổi, học hỏi, đọc sách và đội ngũ nhân viên của Halo sẽ giúp các bạn được trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

– Nội dung chương trình:

• Giới thiệu về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

• Những lý do nên học tại trường THPT Saint Thomas More

• Cơ hội nhận các suất học bổng 100% học phí tại trường STM

You may also like

Leave a Comment