Tốt nghiệp thủ khoa trung học và được Havard tuyển thẳng. Bí quyết của nam sinh gốc Việt là gì ?

0
2106

Mồ côi cha, mẹ vào tù vì cờ bạc vẫn trúng tuyển đại học Havard.

Mồ côi cha, mẹ vào tù vì cờ bạc, phải sống vạ vật ngoài đường, đó là tuổi thơ của Derrick Ngo. Một học sinh gốc Việt hiện đang sinh sống ở Houston, bang Texas (Mỹ), đã vượt qua được hoàn cảnh vô gia cư để tốt nghiệp thủ khoa trung học và được nhận vào 4 trường Đại học danh giá của nước Mỹ, trong đó có: Đại học Harvard, Đại học Texas ở Austin, Đại học Princeton ở New Jersey, Đại học Columbia ở New York.

 

Derrick Ngo chàng trai vượt khó.

“Tôi nhận ra rằng nếu không biết tận dụng trường học, giáo dục và tất cả những gì mình có để học tập thì tôi sẽ mãi mãi không bao giờ thoát được hoàn cảnh hiện tại”, nam sinh gốc Việt chia sẻ với phóng viên.

Sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường trung học mà mình theo học, Derrick đã nộp đơn vào Đại học Harvard, Đại học Texas ở Austin, Đại học Princeton ở New Jersey, Đại học Columbia ở New York và được nhận vào cả 4 trường. Trải qua sự cân nhắc kỹ càng, Derrick quyết định sẽ nhập học tại Harvard vào mùa thu tới.

 

Chia sẻ về bí quyết thành công, Derrick cho biết tất cả là nhờ sự kỷ luật và không bao giờ được lơ là với mục tiêu của bản thân: “Tôi nghĩ lúc nào mình cũng phải có mục tiêu. Cho dù mục tiêu này còn xa và khó khăn, nhưng rồi một ngày nào đó sẽ thành hiện thực”.

Xem Thêm : Du học Mỹ 2019

HALO TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Tập Đoàn Giáo Dục HALO

 Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237 hotline: 0971.836.827

 Email: [email protected]

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here