Home Định CưVisa Hàn Quốc Dịch vụ làm Visa du học Hàn Quốc UY TÍN tại HALO

Dịch vụ làm Visa du học Hàn Quốc UY TÍN tại HALO

by HALO
visa du hoc han quoc

Du học Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh sinh sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, những thủ tục giấy tờ rườm rà khiến nhiều bạn không khỏi e ngại. Trong đó, làm Visa du học Hàn Quốc UY TÍN là một trong những điều kiện bắt buộc cho bất cứ ai muốn đến học tại đất nước này.

Visa du học Hàn Quốc là gì?

Visa du học Hàn Quốc hay còn có tên gọi khác là thị thực sinh viên hay visa sinh viên. Visa du học được cấp bởi đại sứ quán Hàn Quốc cho du học sinh đi sang đất nước học với mục đích học tập.

Để được cấp visa du học Hàn Quốc, bạn phải hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu của đúng loại thị thực do đại sứ quán yêu cầu. Bạn nên lưu ý tất cả các giấy tờ đều phải được chuẩn bị trung thực, đầy đủ, chính xác.

Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý tới thời gian xét hồ sơ xin visa, lệ phí và yêu cầu khác nữa như khám sức khoẻ & phỏng vấn.

Visa du học Hàn Quốc gồm những gì?

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Đơn xin cấp visa
  • Chứng minh thư
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Sổ tiết kiệm
  • Sơ yếu lý lịch

Trong đó, các giấy tờ này đều phải có một bản gốc và bản công chứng được dịch sang tiếng Anh và tiếng Hàn.

Bạn có thể tự chuẩn bị giấy tờ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam Tuy nhiên tỷ lệ trượt khi tự mình thực hiện không hề thấp Và để có thể đảm bảo đựợc kế hoạch học tập của mình được suôn sẻ bạn nên tìm đến một trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ visa du học Hàn Quốc có thể giúp bạn thành công khi xin visa du học 100%.

Dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc uy tín tại Halo

Công ty tư vấn du học HALO cung cấp dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc với tỷ lệ thành công 100% . Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc cung ứng dịch vụ cho khách hàng, HALO luôn được tin tưởng là một đơn vị có uy tín cao trong lòng nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Đăng kí sử dụng dịch vụ visa du học Hàn Quốc tại HALO bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những điều sau đây:

  • Tỉ lệ thành công visa đạt 100%
  • Thời gian làm visa nhanh nhất và đảm bảo an toàn
  • Chi phí làm visa rẻ nhất và không thu bất kỳ thêm một loại phí phụ nào
  • Quy trình thực hiện làm visa đúng pháp luật và luôn minh bạch

Với kinh nghiệm, uy tín và khả năng cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, HALO luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị lớn nhất khi sử dụng dịch vụ visa du học Hàn Quốc tại công ty.

Đồng thời, với mong muốn góp phần cho thế hệ trẻ được học tập tại một môi trường ưu việt, HALO luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp các bậc phụ huynh các em học sinh được an tâm và tự tin trên con đường tìm kiếm tri thức của mình.

 

You may also like

1 comment

Nguyễn Văn Minh 12/01/2018 - 00:19

Admin tư vấn cho em về dịch vụ làm visa của bên mình với ạ?

Reply

Leave a Comment