Trường đại học Đông A Hàn Quốc (Dong-A University)

0
2224
truong-dai-hoc-dong-a-han-quoc

Trường đại học Đông A Hàn Quốc nằm ở thành phố Bussan – thành phố nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và khu du lịch nhất nhì Hàn Quốc. Đây là ngôi trường tư thục hàng đầu xứ sở kim chi về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Được thành lập từ năm 1946 ngôi trường đã có bề dày lịch sử và mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc đặc biệt phù hợp cho những ai yêu thích đất nước xinh đẹp này.

Tham khảo các trường khác:

Trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc

Trường đại học Sejong Hàn Quốc

truong-dai-hoc-dong-a-han-quoc
Trường đại học Đông A Hàn Quốc (Dong-A University)

Giới thiệu về trường đại học Đông A Hàn Quốc (Dong-A University)

1. Chương trình đào tạo

Với du học sinh nước ngoài Đại học Đông A Hàn Quốc cung cấp 3 chương trình giảng dạy:

  • Đào tạo tiếng Hàn 1 năm: Dành cho những bạn học sinh đã hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT ( có giấy chứng nhận tạm thời) học lực từ trung bình trở lên.
  • Đào tạo Đại học 5 năm ( 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành) : Dành cho những bạn tốt nghiệp THPT (không quá 3 năm) có học lực trên trung bình ; topik từ cấp 3 trở lên ( trong trường hợp yêu cầu tiếng).
  • Đào tạo Thạc sĩ: Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học Ielts không dưới 5.5 và Topik ít nhất đạt cấp 3.

2. Các ngành đạo tạo chính

Hiện nay, Đại học Đông A Hàn Quốc đã xây dựng 13 trường đại học, gồm tất cả 70 ngành, điển hình như: Quản trị Kinh doanh, khoa Y khoa Luật Giáo dục, Khoa học chính trị Nghệ thuật Truyền thông  Kỹ thuật, Công nghiệp, Thể dục thể thao Khoa học Xã hội – Nhân Văn – Tự nhiên – Đời sống,… Trong đó, lĩnh vực Khoa học Xã hội và nhân văn là thế mạnh của trường.

Với số lượng ngành học lớn, Đại học Đông Á đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều bạn du học sinh có mong muốn học tập và nghiên cứu tại ngôi trường này.

3. Cơ sở vật chất

Trường đại học Đông A Hàn Quốc trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu học tập nghiên cứu rèn luyện thể chất và giải trí, phòng học khang trang, tân tiến, thư viện, nhà thi đấu, hội trường, canteen và hệ thống kí túc xá hỗ trợ cho việc học tập và sinh hoạt cho du học sinh một cách tối đa.

4. Học bổng cho du học sinh

Tại đại học Đông A Hàn Quốc, có rất nhiều loại học bổng hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên dựa vào kết quả mà lượng học phí sẽ được giảm từ 30 – 70% (tương ứng với các mức A, B, C, D). Tống số loại học bổng lên tới con số 80, được tài trợ từ chính phủ; quỹ khuyến học của các các tập đoàn, công ty lớn; học bổng về nghiên cứu, làm việc cho giáo sư; học bổng giành cho kết quả thi tiếng Hàn, tiếng Anh.

Với du học sinh, mức học bổng cụ thể như sau:

  • Bậc đại học: Học bổng 50 % học phí cho sinh viên đạt điểm trung bình môn GPA trên 2.0 trong kỳ trước.

Đặc biệt, với du học sinh Việt Nam nếu có bằng Tiếng Hàn TOPIK cấp 3 sẽ được 1000$.

  • Bậc sau đại học: Học bổng 70% học phí cho học sinh có điểm trên 8.5 ở kỳ học trước.

Vì vậy với mức học bổng được phân mức rộng rãi du học sinh có thể dễ dàng đạt được học bổng để trang trải chi phí khi du học tại Đại học Đông A Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

5. Liên hệ

Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn đi du học Hàn Quốc trường đại học Đông A vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here