Du học Singapore 2019 – Phát triển bản thân với chương trình du học ngắn hạn và học bổng lên tới 100 triệu đồng

0
2172

Halo education là công ty tư vấn du học Singapore với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc một lộ trình Tư vấn du học Singapore 2019 để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất và có hướng đi chính xác nhất cho bản thân. Đảo quốc sư tử là một nơi được nhắc đến với sự phát triển thần kì, nền kinh tế có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới. Singapore cũng là đất nước mà nhiều du học sinh chọn để tiếp tục con đường học vấn. Bạn muốn được những công ty lớn để mắt tới? Không ngần ngại gì nữa, một tấm bằng, một chương trình học ngắn hạn ở Singapore sẽ gia tăng đáng kể cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Chương trình đào tạo về giáo dục và phát triển của Singapore đứng đầu châu Á. Hơn thế, trải nghiệm ở quốc gia khi bạn đã trưởng thành cũng mang lại vô số điều thú vị. Hãy cùng HALO tìm hiểu lộ trình du học Singapore 2019 được cập nhật mới nhất và chính xác nhất nhé.

Xem thêmHọc bổng và những Điều Cần Biết Về Du Học Singapore 2019

Bạn quan tâm tới điều gì khi đi du học Singapore 2019 ?

Trong mỗi chúng ta khi quyết định đi du học đều mong muốn có thể phát triển được bản thân, thay đổi được cuộc sống và nâng cao được năng lực sau khi hoàn thành chương trình học và một tương lai tốt hơn. Bạn muốn học Tiếng Anh thật nhanh để có thể giao tiếp với người nước ngoài, muốn học thêm những chuyên ngành để có thể có kỹ năng làm việc sau khi ra trường. Và trên hết, chúng ta muốn làm những điều đó càng nhanh càng tốt chỉ trong thời gian ngắn.

Đừng để những vấn đề trên làm bạn lo lắng. Hãy đến với đất nước Singapore !

Nhắc đến Singapore là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh Con rồng châu Á, thành phố sạch nhất thế giới….và những quyền lợi mà chỉ những bạn đi du học Singapore 2019 mới được hưởng:

                   Những quyền lợi mà chỉ có du học Singapore 2019 mới có

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chất lượng sống tại Singapore hơn hẳn New York dựa trên tiêu chuẩn đánh giá thuộc 39 lĩnh vực bao gồm ổn định chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, …

Du học Singapore 2019 với HALO ngay nhé

Học tập và làm việc ở một môi trường phát triển để trưởng thành hơn !

Singapore là quốc gia có quy định rất nghiêm ngặt về việc làm thêm của sinh viên, sinh viên bị phát hiện đi làm sẽ bị trừng phạt nặng nề. Vì vậy nên nhiều bạn muốn đến quốc đảo sư tử để du học nhưng lại không đủ khả năng tài chính đã chuyển hướng sang lựa chọn hình thức du học Singapore 2019 vừa học vừa làm.

Du học Singapore 2019 – vừa học vừa làm là quyết định sáng suốt của nhiều bạn trẻ để hiện thực hóa ước mơ của mình, với hình thức này du học sinh có thể giải quyết nhanh gọn vấn đề về tài chính khi du học Singapore…. Ngoài việc có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định để chi trả học phí, du học sinh còn thu được nhiều lợi ích khác từ trải nghiệm đến khả năng thăng tiến trong một môi trường năng động và nhiều cơ hội.

Những quyền lợi mà chỉ có du học Singapore 2019 mới có

Tư vấn du học Singapore 2019 – Vừa học vừa làm 

Sang Singapore học theo hình thức du học vừa học vừa làm, những điều kiện du học sinh phải đáp ứng thấp hơn nhiều so với du học chính thức.

  • Độ tuổi từ 18 tuổi, tốt nghiệp THPT
  • Đảm bảo sức khỏe
  • Không cần chứng minh thu nhập gia đình.
  • Không yêu cầu tiếng anh đầu vào.

Xem thêm: Du học Singapore vừa học vừa làm – Lợi ích và hạn chế

HALO Education – lời cam kết

  • HALO Cam Kết các bạn sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin du học Singapore MIỄN PHÍ. Và chắc chắn các bạn sẽ Được tư vấn chọn ngành, nghề, trường tốt nhất và chất lượng cao theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh. Được hướng dẫn tìm kiếm học bổng, các trường có học phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
  • HALO Khẳng Định các bạn  sẽ được tư vấn khóa học Tiếng Anh phù hợp, và đảm bảo chất lượng với các học viên học tiếng Anh tại HALO. Được  đào tạo ngoại ngữ bài bản và cam kết chất lượng đầu ra cao nhất, với những suất học bổng khủng lên tới 100%.
  • HALO Hỗ Trợ hướng dẫn về các thói quen, phong tục tập quán, văn hóa của người Singapore, đảm bảo du học sinh có thể hòa nhập với môi trường mới. Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh. Và HALO sẽ là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên trong suốt thời gian du học.

                                       5 Ưu Đãi HOT của Du học Singapore 2019

Xem thêm: Du học Singapore 2019

Tư vấn du học Singapore 2019 – Một vài chương trình tham khảo

Tư vấn du học Singapore

STT Tên Chương Trình Thời Gian Học Học Phí
1 Cao đẳng quản lý khách sạn nhà hàng – du lịch

 

+ 6 tháng lý thuyết

+ 6 tháng thực hành

4500S$ (Tương đương 72 triệu )
2 Cao đẳng quản trị du lịch quốc tế + 7 tháng lý thuyết

+ 6 tháng thực hành

7000S$ (Tương đương 112 triệu vnđ)

 

3 Khóa cao đẳng nâng cao ngành quản trị du lịch

 

+ 6 tháng lý thuyết

+ 6 tháng thực hành

4900S$ (Tương đương 78 triệu vnđ)

 

 Xem thêm: Các trường cao đẳng công lập tại Singapore

Với tốc độ phát triển thần kỳ trong những năm qua, Singapore hiện được biết đến là một địa điểm du học lý tưởng cho sinh viên. Du học Singapore 2019 đã trở thành nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay.

Liên hệ với HALO để được tư vấn:

  • Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại0971.836.827 hoặc 0988.252.275

Các bạn có thể tìm bài viết với từ khóa:

Tư vấn du học Singapore

Tư vấn du học Singapore

Tư vấn du học Singapore

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here