Điều kiện du học Singapore 2019 có gì mới?

0
1288

Du học Singapore 2019 có gì mới? Những chính sách của đảo quốc sư tử thay đổi như thế nào đối với các bạn du học sinh? Du học Singapore có vừa học vừa làm được không? hãy cùng Halo tìm hiểu về Điều kiện du học Singapore để nắm bắt được những thông tin mới nhất về các chương trình học và học bổng giá trị nhé.

Điều kiện du học Singapore là gì?

  • Sinh viên không phải thi đầu vào, chỉ cần xét tuyển
  • Không phải chứng minh tài chính, phỏng vấn xin visa ở Đại sứ quán
  • Có thể nhập học ngay khi hoàn thành lớp 9 ở Việt Nam nếu sang học dự bị đại học, hoặc hết lớp 6 nếu sang học phổ thông
  • Nếu chưa có các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS,  TOEFL, TOEIC… bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại Singapore sau đó mới tham gia khóa học chính

Xem thêmHọc bổng và những Điều Cần Biết Về Du Học Singapore 2019

Du Học Singapore

Cụ thể điều kiện du học Singapore như sau:

Học sinh nhỏ hơn 15 tuổi sẽ học theo chương trình phổ thông (O Level), những học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam có thể học Olevel hoặc đã bắt đầu có thể học chương trình dự bị đại học, sau đó vào chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và cuối cùng là Cử nhân (Tổng thời gian khoảng 2-3 năm).

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore – Du học ngắn hạn với học bổng hấp dẫn

Nếu sinh viên dự định du học tại Singapore bậc học Thạc sĩ, sinh viên sẽ phải tốt nghiệp ở một trong những trường đại học được công nhận. Sinh viên tốt nghiệp ở các trường đại học ở nước ngoài sẽ không phải yêu cầu bổ sung điểm IELTS. Sinh viên hoàn toàn có thể học thạc sĩ khác ngành với ngành cử nhân trước đó.

Về trình độ ngoại ngữ, sinh viên nếu muốn học thẳng chương trình chính khóa thì phải có điểm IELTS 5.5 đến 6.0. Nếu học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Anh, học sinh có thể sang Singapore để học một khóa học tiếng Anh trước (chính ngay tại trường sau này mình học chuyên ngành). Sau khi học xong tiếng Anh, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên chính khóa (trừ một vài trường nếu sinh viên học thạc sĩ thì yêu cầu thi chứng chỉ IELTS). Thời gian học tiếng Anh từ 2 tháng đến 10 tháng tùy theo trình độ của học sinh.

Du-Học-Singapore

Du học Singapore không phải chứng minh tài chính, vì vậy học sinh cũng không cần phải chuẩn bị sổ tiết kiệm hay sổ đỏ, chứng minh thu nhập. Trong một vài trường hợp rất hiếm Cục di trú Singapore yêu cầu sinh viên bổ sung xác nhận số dư ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm. Lúc đó Eduzone sẽ hướng dẫn sinh viên bổ sung giấy tờ này một cách cặn kẽ để sinh viên có thể du học tại Singapore được.

Xem thêmHọc bổng và những Điều Cần Biết Về Du Học Singapore 2019

Thời gian nhập học du học Singapore khi nào?

Thời gian nhập học du học ở Singapore khá linh hoạt. Thông thường có từ 4-6 kỳ khai giảng trong năm. Cá biệt khóa học tiếng Anh có những trường khai giảng hàng tháng. Vì vậy bạn có thể du học Singapore bất kỳ thời gian nào trong năm.

Bằng cấp sinh viên sẽ nhận được khi du học Singapore là gì?

Khi du học Singapore, sinh viên sẽ được nhận bằng Đại học hoặc Thạc sĩ của các trường đại học danh tiếng trên thế giới đến từ Anh, Úc, Mỹ bởi vì các trường ở Singapore liên kết để đào tạo. Bằng cấp học sinh nhận được không khác gì so với việc học sinh sang Anh, Úc, Mỹ để theo học, có giá trị toàn cầu.

Xem thêm: Những lý do du học sinh nên chọn SDH là điểm đến du học

Như vậy điều kiện du học Singapore không quá phức tạp. Điều cần làm là học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ theo sự hướng dẫn của Halo một cách đầy đủ. Công ty sẽ dịch thuật và xử lý hồ sơ cho học sinh hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với HALO để được tư vấn:

  • Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại0971.836.827 hoặc 0988.252.275

Các bạn có thể tìm bài viết với từ khóa:

điều kiện du học Singapore

điều kiện du học Singapore

điều kiện du học Singapore

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here