Home Các trường đại học ở Singapore Săn ngay học bổng du học Singapore tại Học viện TMC

Săn ngay học bổng du học Singapore tại Học viện TMC

by HALO

Đôi nét về TMC

TMC Academy là học viện có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ “ O” level, AEIS, dự bị đại học đến cao đẳng, đại học, sau đại học.

Được thành lập vào năm 1981, TMC Academy là một trong sáu đơn vị giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm được cấp bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân( CPE) vào năm 2010.

Toạ lạc tại số 250 Middle road, nằm ở vị trí trung tâm thành phố, từ TMC Academy có thể đi bộ đến các bến tàu điện ngầm Dhoby Ghaut, Bugis, Bras Basah, Little India, Rochor và Bencoolen( sắp khai trương) cùng với rất nhiều trạm xe buýt xung quanh.

>>>>> Xem thêm: Chương trình dự bị Đại học trường TMC – Singapore

Cơ sở vật chất của trường TMC Singapore

Hệ thống 24 phòng học, hội trường, phòng chức năng được trang bị hiện đại đem lại những trải nghiệm và môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất cho sinh viên: phòng lưu trú, phòng pha chế dành cho sinh viên chuyên ngành Du lịch và Khách sạn, phòng thu, trường quay dành cho sinh viên ngành Truyền thông, phòng tư vấn dành cho sinh viên ngành Tâm lý học và Trung tâm học tập độc lập cho sinh viên học Tiếng Anh.

Học bổng trường TMC

Học bổng trường TMC

Sân bóng rổ của nhà trường là nơi sinh viên có thể hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ và thư giãn ngoài giờ học.

Toàn bộ khuôn viên của nhà trường được phủ sóng wifi tốc độ cao để các sinh viên có thể truy cập internet nhằm phục vụ cho việc học và giải trí. Hệ thống eCampus là hệ thống học tập online, nơi sinh viên có thể tải về về nội dung các bài giảng, giao tiếp với các giảng viên và sinh viên khác online.

Thư viện với hơn 2000 tài liệu và hơn 4500 quyển sách thuộc các lĩnh vực khác nhau luôn mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 cho sinh viên tới học tập và tham khảo.

>>>> Xem thêm:Du học Đại học Singapore trường TMC

Các danh hiệu, giải thưởng mà TMC Academy đã đạt được

 • Chức nhận Edutrust 4 năm được cấp bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân ( CPE). Là một trong sáu trường tư thục đầu tiên được nhận chứng chỉ này vào năm 2010.
 • Giải thưởng Singapore SME 1000. Giải thưởng uy tín dành cho các công ty hàng đầu Singapore, được ghi nhận dựa trên các số liệu về tài chính.
 • Được bình chọn là trường đào tạo tư nhân được ưa thích theo khảo sát học tập của JobsCentral 2015/2016.
 • Danh hiệu Vàng dành cho nhà cung cấp dịch vụ Tâm lý học – Giải thưởng của JobsCentral Learning Training & Education Development.
 • Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Ngôn ngữ dành cho doanh nghiệp tốt nhất – Giải thưởng của JobsCentral Learning Training & Education Development
 • Giải thưởng Xuất sắc của Singapore HEALTH.

Đối tác đào tạo của TMC Academy

 • University of Northampton, Vương quốc Anh
 • University of Greenwich, Vương quốc Anh
 • University of Bristol,Vương quốc Anh
 • Swiss Hospitality Management School, Thuỵ Sỹ
 • Monash University, Úc
 • Griffith University, Úc
 • Western Sydney University, Úc
 • University of Missouri – Kansas City, Mỹ

1. GIẢI THƯỞNG CỦA HỌC VIỆN TMC CHO HỌC SINH VƯỢT TRỘI

Học bổng trường TMC

Học bổng trường TMC

>>>> Khóa học chuẩn bị O Level tại trường TMC

Học bổng trường TMC  – chương trình ưu tiên:

Hiện tại chương trình học bổng khối Trung cấp và Cao đẳng tại Học viện TMC đang được cấp cho học viên xuất sắc nhất môn học hoặc cho toàn bộ khóa học.

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE O Level:

Các giải thưởng sẽ được trao cho các sinh viên xuất sắc ở mỗi môn học và các sinh viên hàng đầu trong khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE O Level. Học sinh đạt thành tích xuất sắc trong bài thi chứng chỉ GCE O Level nhận được một học bổng toàn phần của Học viện TMC cho chương trình Trung Cấp và Cao Đẳng.

2. KHEN THƯỞNG TỪ TMC MONASH COLLEGE

Một giải thưởng $ 1000 sẽ được trao cho hai sinh viên hàng đầu tại Monash College nếu đạt 85% điểm trung bình vào cuối khóa học phần I.

Một giải thưởng $ 2000 được trao cho hai sinh viên hàng đầu tại Monash College nếu đạt 80% điểm trung bình vào cuối khóa học phần II.

>>> Xem thêm: Chương trình chuẩn bị cho Bài kiểm tra đầu vào cho học sinh quốc tế ( AEIS)

3. HỌC BỔNG ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN QUẢN LÝ TMC

Học bổng trường TMC

Học bổng trường TMC

Giải thưởng này dành để chứng nhận cho những sinh viên tốt nhất, những người không chỉ có một thành tích học tập xuất sắc mà còn là một học viên tích cực, năng nổ hoạt động, như là một phần của gia đình TMC. Đây là học bổng toàn phần cho năm cuối cùng của bất kỳ của bằng cấp nào tại TMC, học tập ở Singapore.

4. KHEN THƯỞNG CỦA TMC

Giải thưởng $ 1,000 này được áp dụng cho những sinh viên tốt nghiệp với danh hiệu hàng đầu từ bất kỳ các chương trình đại học nào tại Vương quốc Anh trong chương trình liên kết đại học với các đối tác sau đây:
– Đại học Greenwich
– Đại học Gloucestershire

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

 • Học bổng trường TMC
 • Săn Học bổng trường TMC
 • Apply Học bổng trường TMC
 • Điều kiện apply Học bổng trường TMC

>>> Xem thêm: Chương trình chuẩn bị cho Bài kiểm tra đầu vào cho học sinh quốc tế ( AEIS)

You may also like

Leave a Comment