Thông báo tuyển sinh du học Đức 2019 – 2020

3
1057
tuyen-sinh-du-hoc-duc-2017

 

Mục lục

I. Tại sao nên đi du học Đức?

II. Điều kiện du học Đức 2019

III. Chi phí du học Đức 2019

IV. Ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất

V. Hồ sơ du học Đức cần có

VI. 6 cam kết của công ty du học HALO

VII. Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

VIII. Liên hệ

TẠI SAO NÊN ĐI DU HỌC ĐỨC?

Đức là  đất nước có 1 nền giáo dục mang tính thực tiễn cao,có tính ổn định cao không thua kém bất cứ nền giáo dục nào khác trên thế giớ. Các thống kê đã chỉ ra,trong danh sách các trường thuộc top 700 trên thế giới,số lượng các trường ở Đức đứng thứ 3 (sau Anh và Mỹ). Môi trường học tập chuyên nghiệp với các trang thiết bị,cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn nâng cao được trình độ học vấn, tác phong làm việc của bản thân. Có 1 điểm đặc biệt, vô cùng thú vị hấp dẫn các bạn học sinh,sinh viên có như cầu du học,đó là việc hầu hết các trường Đại học tại Đức đều miễn học phí cho sinh viên. Do đó,chi phí cần thiết để trang trải trong suốt quá trình du học thậm chí có thể còn thấp hơn rất nhiều so với nhiều nước khác như Nhật Bản, Anh, Úc, Mỹ…Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Đức ,các bạn được ở lại làm ít nhất 1 năm và có cơ hội được định cư lâu dài ở đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOẶC

GỌI NGAY: 0988252275

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC 2019

Điều kiện chung

  • Đã tốt nghiệp THPT và đã tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2016 với tổng điểm thi tối thiểu là 24 điểm cho 4 môn thi (không nhân hệ số) và tất cả các môn phải có điểm từ 4 trở lên
  • Đã trúng tuyển vào 1 trường Đại học chính quy tại Việt Nam.

Hệ dự bị

  • Đã học xong ít nhất 1 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng tại Việt Nam.
  • Có trình độ tiếng Đức B1 hoặc điểm IELTS 6.0

Hệ đại học

  • Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Có trình độ tiếng Đức B2 hoặc điểm IELTS 6,0

Hệ thạc sĩ

  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam với điểm tốt nghiệp từ 7,5 trở lên.
  • Có chứng chỉ tiếng Đức B2 hoặc điểm IELTS 6.5

Du học nghề

  • Tốt nghiệp THPT và dưới 28 tuổi. Nếu đã trên 28 tuổi cần có bằng Đại học hoặc Cao học.
  • Có chứng chỉ tiếng Đức B1

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GỌI NGAY: 0988252275

 

CHI PHÍ DU HỌC ĐỨC 2019

Học phí

  • Điểm đặc biệt nhất thu hút các bạn học sinh sinh viên lựa chọn du học Đức đó là việc hầu hết các trường Đại học tại Đức đều MIỄN HỌC PHÍ cho sinh viên. Khoản học phí này được nhà nước Đức tài trợ toàn bộ.
  • Ở một số trường tư thục thì bạn sẽ phải đóng 1 khoản chi phí khoảng 500 Euro/học kỳ. Tại 1 số bang của Đức, mức học phí vẫn giữ nguyên,và chỉ nâng học phí cho trường hợp các sinh viên theo học lâu và đối với việc học văn bằng hai.

Chi phí sinh hoạt

  • Bạn còn phải đóng 1 khoản tiền theo kỳ (Semesterbeitrag) khoảng 150-250 Euro chi trả cho các khoản như chi phí ký túc xá, Nhà ăn sinh viên và Khu vực thể thao.
  • Bạn cũng sẽ cần thêm 1 khoản chi phí nhỏ cho vé tàu xe và khoản tiền in ấn tài liệu học tập mỗi kỳ.

Chi phí nhà ở

  • Chi phí nhà ở cũng tùy thuộc vào từng vùng khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể chọn ở trong ký túc xá với giá thuê phòng 200-300 Euro hoặc thuê 1 căn hộ bên ngoài với giá từ 400 Euro trở lên. Chi phí ăn uống cũng không quá đắt đỏ.

Chi phí khác

  • Nếu bạn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như tham gia câu lạc bộ thể thao,…hoặc đi mua sắm với bạn bè, bạn sẽ tốn thêm khoảng 200 Euro cho các hoạt động trên.

Như vậy tổng chi phí du học Đức sẽ là khoảng 500-600 Euro/tháng. Nhưng bạn có thể du học Đức vừa học vừa làm để tìm kiếm 1 số công việc làm thêm với mức lương khoảng  8-20 Euro/giờ để trang trải cuộc sống.

Và bạn có thể thấy rằng, chi phí du học Đức thậm chí còn thấp hơn rất nhiều so với các nước khác như Anh, Úc ,Mỹ…

NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Chất lượng đào tạo các ngành tự nhiên và xã hội ở Đức rất tốt mặc dù Đức vốn nổi tiếng thế giới về đào tạo ngành kỹ thuật.

Nếu bạn đặt tiêu chí thu nhập lên hàng đầu, bạn có thể chọn học ngành nghề:

  • Nha sĩ, Bác sĩ, Luật sư, Kỹ sư chế tạo, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Quản trị kinh doanh hoặc Quản trị hành chính.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những ngành nghề có triển vọng như

  • Tư vấn tài chính, Tư vấn thuế, Chuyên gia bảo vệ phần mềm.

HỒ SƠ DU HỌC ĐỨC CẦN CÓ

Đơn xin nhập học được điền đầy đủ và chính xác bằng tiếng Đức (bạn sẽ được trung tâm tư vấn du học Halo hỗ trợ đầy đủ).Bằng tốt nghiệp THPT kèm theo bảng điểm (học bạ).Giấy gọi nhập Đại học và điểm thi Đại học (nếu có). Bảng điểm các Học kỳ Đại học (nếu có).Bản khai chi tiết về quá trình học tập. Giấy xác nhận thực tập (nếu có)Chứng chỉ tiếng Đức Tất cả các giấy tờ trên cần được sao y bản chính, được chứng thực và dịch thuật sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY DU HỌC HALO

Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Đức

Hướng dẫn làm thủ tục xin Visa, đỗ 99%. Tư vấn khóa học tiếng Đức phù hợp, và đảm bảo chất lượng với các bạn học viên học tiếng Đức tại HALO. Cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về các trường nghề và trường Đại học Đức.Tặng suất học bổng cho học viên may mắn.Hỗ trợ tư vấn làm việc tại Đức và các cơ hội định cư sau khi hoàn thành du học tại Đức

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: A3 – A12,Khu Tập Thể Bộ Công An, ngõ 57, Nguyễn Khánh toàn

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

 

3 BÌNH LUẬN

  1. Tôi là nữ, 23 tuổi, đã tốt nghiệp trường đại học Tài nguyên môi trường, khoa quản lý tài nguyên môi trường tháng 9/2016.. Tôi muốn học thạc sĩ chuyên ngành này hoặc tương đương tại đức để sau khi học song có việc làm tại Đức. Xin tư vấn cho tôi. Điều kiện về tài chính và các điều kiện khác cần cố là những gì ? Xin trân trọng cám ơn.

  2. Sinh năm 1994 đã học cao đẳng nghề ngành điện công nghiệp giờ muốn sang đức học tiếp vừa học vừa làm sdt 01644717566

    • Cảm ơn bạn đã để lại thông tin, HALO sẽ gọi điện trao đổi với bạn.

Comments are closed.