Home Du học Đức Cơ hội việc làm đối với ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Cơ hội việc làm đối với ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

by HALO

Du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Trong đó nhà hàng, khách sạn là những lĩnh vực phát triển “nóng” và vô cùng khát nhân lực trong những năm trở lại đây.

Du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Trong đó nhà hàng, khách sạn là những lĩnh vực phát triển “nóng” và vô cùng khát nhân lực trong những năm trở lại đây. Nhắc đến nhà hàng khách sạn không đơn thuần chỉ xoay quanh nhà hàng, khách sạn, mà nó còn là khu du lịch, giải trí, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, sân bay, ngân hàng… Chọn học ngành này, đồng nghĩa với việc bạn đã dành cho mình một tấm vé để được ở lại làm việc lâu dài tại Đức.Mặc dù nổi tiếng với các ngành cơ khí, kỹ thuật nhưng trong những năm gần đây, ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Đức đang phát triển nhanh chóng và nhu cầu về nhân lực ngày một lớn. Các khóa học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Đức với nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng, thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng hòa nhập với văn hóa Tây Âu và tìm được một vị trí ổn định trong ngành nghề vô cùng mới mẻ và giàu tiềm năng này.Hoàn thành khóa đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn, học viên có thể đảm nhận công việc trong các bộ phận của một khách sạn – nhà hàng từ 3-5 sao như bộ phận phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, bộ phận tiền sảnh (Front Office), … tại các nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí … và tích lũy kinh nghiệm để thăng tiến lên đến cấp quản lí.

>>>> Xem thêm: Công việc của một điều dưỡng viên Đức

1. Ngành nhà hàng khách sạn tại Đức, cụ thể là làm gì?

Cơ hội việc làm đối với ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Cơ hội việc làm đối với ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hết sức rộng mở bao gồm:

 • Được làm việc trong các chuỗi nhà hàng khách sạn quốc tế và những khu nghỉ dưỡng cao cấp
 • Làm việc trong các lĩnh vực về tư vấn du lịch
 • Quản lý các doanh nghiệp lữ hành
 • Tham gia tổ chức sự kiện, truyền thông
 • Trở thành nhà lãnh đạo trong các công ty du lịch hoặc làm giảng viên tại trường đại học về du lịch…

Các khóa học về quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức cung cấp cho sinh viên những kiến thức về chuyên ngành như nghiệp vụ, trang bị thêm cho các học viên những kiến thức về văn hóa, lịch sử, các kinh nghiệm thực tiễn, thực tế vô cùng quý báu và cần thiết gợi mở nhiều cơ hội nghề nghiệp với các bạn trẻ. Dù bạn mong muốn trở thành một người quản lí chuyên nghiệp, chuyên gia về ẩm thực hay tự kinh doanh, tại CHLB Đức luôn sẵn sàng những cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

2. Lương cơ bản

Ở lại làm việc tối thiểu 3 năm trong ngành với mức lương ~2.000euro/tháng. Sau khi làm việc ổn định, Học viên được quyền xin cư trú lâu dài tại Đức.

3. Điều kiện học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

Cơ hội việc làm đối với ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Cơ hội việc làm đối với ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

 • Nam nữ độ tuổi từ 19 – 28.
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp , Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành.
 • Lý lịch rõ ràng không có tiền án tiền sự.
 • Sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm, xã hội.
 • Có kiến thức nền về nhà hàng – khách sạn.
 • Tiếng đức trước thời điểm xin Visa là B1.

 

 

 

 

 

 

You may also like

Leave a Comment