Cảm nghĩ của một học sinh trường THPT Phương Nam về buổi Coffee Talk ngày 18/05 tại HALO

0
1894
Cô Pat Hasek cùng các em học sinh.

       “Kính gửi tập đoàn giáo dục HALO

       Tên em là Nguyễn Thu Hà, học sinh lớp 11A3, trường THPT Phương Nam, Hà Nội. Ngày 18/05 vừa qua công ty HALO đã tổ chức một buổi Coffee Talk với sự tham dự của cô Pat Hasek – Chủ nhiệm Viện ngôn ngữ trường Saint Thomas More High School, tiếp nối buổi giao lưu diễn ra vào sáng cùng ngày tại trường em. Tại buổi Coffee talk này, em và các bạn lại có thêm dịp trò chuyện với cô, người phụ nữ nhỏ nhắn đã gần 70 tuổi nhưng vẫn vô cùng thân thiện và vui tính.

Cô giáo Pat Hasek cực kỳ thân thiện.

Coffee Talk – HALO

Tại buổi talkshow này, chúng em có cơ hội được trò chuyện sâu hơn với cô về rất nhiều điều trong cuộc sống. Cô chia sẻ về cuộc đời làm giáo viên tiếng anh của mình tại trường St. Thomas More, ngôi trường mà có những gia đình cả ba thế hệ đều là học sinh của trường. Cô tâm sự rằng mình rất nhớ những bạn du học sinh đã từng ở chung nhà với cô, các bạn đã tốt nghiệp và đều đang theo học những trường đại học rất tốt. Cô nhấn mạnh rằng đây là thời điểm chúng em cần thật nghiêm túc với việc học của mình, cần biết rõ mình muốn gì và vạch ra con đường cho tương lai của mình. Nếu muốn đi du học nhưng kinh tế chưa đủ, cần cố gắng học thật tốt, tham gia các hoạt động ngoại khóa, đạt những thành tích cao để đạt học bổng, giúp giảm chi phí.

Cô giáo Pat Hasek cùng các học sinh THPT Phương Nam tham dự Coffee Talk.

       Cô cũng đã có những chia sẻ rất thật lòng với việc học tiếng Anh. Cô cho rằng việc các bạn học sinh sang Mỹ du học và chỉ kết thân với những bạn bè đến từ quê hương mình là không nên, điều đó khiến việc giao tiếp tiếng Anh của các bạn bị hạn chế, bên cạnh đó việc kết giao với bạn bè năm châu còn giúp các bạn có thêm sự tự tin, có thêm hiểu biết, kiến thức về các nền văn hóa khác nhau,… Cô khuyến khích các bạn nên tận dụng mọi cơ hội để nói trước đám đông, tận dụng mọi nguồn tài liệu để rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình.

Cô Hasek đã có những chia sẻ hết sức chân thành với các em học sinh.

       Chúng em cũng đã có dịp đặt nhiều câu hỏi, trao đổi với cô, cô đã chia sẻ những hiểu biết rất quý giá về môi trường giáo dục nước Mỹ, về cách chọn trường đại học, cao đẳng, những bí quyết để việc học trở nên hiệu quả hơn, thực sự là những kiến thức vô cùng quý giá mà chúng em khó có thể tìm thấy ở đâu khác, dù chưa thân quen nhưng em cảm thấy cô như là một cô giáo đã dạy mình lâu năm vậy, việc này giúp chúng em tự tin và giải đáp những thắc mắc bấy lâu về con đường du học.

       Em cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì đã có được cơ hội tham gia buổi hội thảo tại trường cũng như buổi Coffee talk này. Em cũng như các bạn xin gửi lời cảm ơn đến Công ty tư vấn du học HALO cũng như trường Saint Thomas More vì đã mang những buổi giao lưu đến với học sinh trường THPT Phương Nam.”

        Lại là những chia sẻ hết sức quý giá của một em học sinh THPT Phương Nam, HALO không biết nói gì hơn trước những tình cảm đáng trân quý mà các em học sinh đã dành cho 2 buổi tọa đàm và 2 buổi Coffee Talk vừa qua. HALO rất vui và rất biết ơn vì đã được tạo điều kiện mang những thông tin và những cơ hội học bổng đến với các bạn học sinh. HALO xin cảm ơn bạn và chúc bạn ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.

Tập Đoàn Giáo Dục HALO

 Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237 hotline: 0971.836.827

 Email: [email protected]

 Website: www.halo.edu.vn và www.duhochalo.com 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here