Coffee talk series – Học tiếng Anh thật là nhanh

0
851

Với mong muốn tạo ra một không gian mở để lan tỏa các giá trị về tri thức và giáo dục, Halo coffee nằm trong hệ sinh thái về giáo dục của Halo group sẽ là nơi liên tục tổ chức các sự kiện lý thú và hữu ích dành cho giới học sinh, sinh viên và các bạn trẻ. Đây là lý do mà đây sẽ là nơi được chọn làm không gian tổ chức chuỗi tọa đàm mang tên ”Coffee talk series”.

Ở sự kiện đầu tiên ra mắt chính thức vào lúc 19h ngày 16 tháng 5 này, chúng tôi sẽ Talk về chủ đề gì?

NỘI DUNG TỌA ĐÀM:

𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐓𝐀𝐋𝐊 𝐒𝐄𝐑𝐈𝐄𝐒 – “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả và Cơ hội săn học bổng 100% học phí cùng đại diện trường Saint Thomas More High School – Mỹ”.

Với mục tiêu luôn luôn thay đổi và cải tiến không ngừng, STM chấp nhận chương trình dạy học 1 kèm 1 với công cụ hỗ trợ laptop dành cho mỗi học sinh khi theo học tại chương trình này. Chính vì vậy, STM trở thành trường TH đầu tiên tại tp.Milwaukee triển khai chương trình này. Hơn nữa, STM đã được quốc gia và bang Wisconsin công nhận vì đã áp dụng thành công các chương trình KHOA HỌC SINH HỌC và KỸ THUẬT vào chương trình đào tạo của trường.

Tại sao lại là trường Saint Thomas More High School?
Trường THPT Saint Thomas More (Viết tắt là STM) là trường tư thục tại Mỹ có địa chỉ tại: 2601 East Morgan Avenue Milwaukee, WI 53207.
Trường được thành lập vào năm 1946, với nền tảng giáo dục lâu đời lên tới hơn 150 năm.

TRƯỜNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ :

+ 2015, Giải thưởng về khoa học trong giáo dục do tạp chí kinh tế Milwaukee trao tặng sau khi triển khai 1 ứng dụng trên điện thoại do học sinh sáng tạo ( Đây là giải thưởng dành cho sự cải tiến và sáng tạo ở Thành phố Milwaukee)
+ 2012 và 2013, Giải thưởng về đối tác tiên phong trong việc áp dụng chương trình STEM vào trong giảng dạy.
+ Giải thưởng về những thành tựu trong công nghê do club của Viện Công Nghệ Masachusetts (MIT) tại bang Wisconsin trao tặng.
+ 2012, Giải thưởng về Vô Địch Quốc Tế Robotics.

Chi tiết hơn tại: https://halo.edu.vn/thomas-more-high-school/

AI SẼ LÀ NGƯỜI ”TALK AND SHARE”?

Đích thân chủ nhiệm viện ngôn ngữ, cô Pat Hasek đến từ trường STM sẽ chia sẻ về một phương pháp học TIẾNG ANH hiệu quả chưa từng có ở Việt Nam. Đây cũng là món quà đặc biệt nhất mà HALO muốn dành tặng cho các bạn. Vì cô Hat Parsek chỉ mới đến VN lần này là lần đầu tiên.

Ngoài ra buổi tọa đàm còn có sự tham gia của:
– Ngài Jason – Chủ tịch HĐQT nhà trường đến từ Mỹ.
– Bà Lê Hoàng Dung – Tổng giám đốc Halo Group
– Bà Bùi Mai Hồng – CEO của Halo Group

NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Chương trình được đặc biệt dành tặng cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 14- 17 và các bậc phụ huynh đang quan tâm đến việc cải thiện việc học tiếng Anh cho con em mình, đặc biệt là những phụ huynh đang có nhu cầu được tư vấn và săn học bổng Du học Mỹ từ cấp 2 tới cấp 3.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CÓ GÌ THÚ VỊ?

Ngoài việc được chia sẻ bí quyết ĐỘC VÀ CHẤT NHẤT về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà sau này đích thân HALO sẽ là người đưa phương pháp này về Việt Nam và đào tạo miễn phí cho các bạn, các khách tham dự chương trình còn có cơ hội được nhận vô số phần quà hấp dẫn như sau:
– Được tư vấn du học Mỹ miễn phí bởi trực tiếp đại diện cao nhất của nhà trường.
– Được tặng các suất học bổng giá trị chưa từng có, bao gồm:
+ 01 suất học bổng du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 30.000 USD.
+ 02 suất học bổng Du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 25.000 USD.
+ 03 suất học bổng Du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 20.000 USD.
+ 05 suất học bổng Du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 15.000 USD.
+ 10 suất học bổng Du học Mỹ cấp 2-3 tại trường STM trị giá 10.000 USD.

– Được tặng khóa học tiếng Anh miễn phí ngay tại HALO COFFEE với cơ hội học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ một cách hoàn toàn thoải mái và tự nhiên.

Đặc biệt, toàn bộ khách tham gia chương trình sẽ có cơ hội được BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG các voucher đồ uống từ HALO COFFEE. Gía trị Voucher lên tới 2.000.000đ.

Ngoài ra sẽ có 3 chiếc đồng hồ xinh xắn cùng 2 cặp vé xem phim VIP được dành tặng cho người có mã số may mắn trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

Vậy còn chần chờ gì nữa. Các bạn hãy mau chóng bấm ĐĂNG KÝ và chia sẻ cho bạn bè của mình NGAY LẬP TỨC.

HALO COFFEE mong và rất mong được gặp tất cả các bạn trẻ, các quý phụ huynh quan tâm vào 19h ngày 16 tháng 5 năm 2019 tại số 3A, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội (Gần vòng xuyến Trần Đăng Ninh và tiếp giáp ngõ phố Chùa Hà)

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Tập đoàn giáo dục HALO
Điện thoại: 0246 254 2237
Hotline: 0961 860 002 (Gặp Ms Giang)
Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here