Chi phí đi Aupair Đức khi có người thân có được giảm hay không?

0
2269
chi-phi-di-aupair-duc

Thời gian gần đây, Trung tâm tư vấn du học HALO đã nhận được nhiều câu hỏi về chương trình Aupair Đức nói riêng và đặc biệt là về những trường hợp đi Au pair Đức khi có người thân ở quốc gia này. Chi phí và thủ tục cụ thể ra sao? Và có nhận được ưu tiên gì không so với bình thường.

Có thể bạn quan tâm:

Sau đây, HALO xin dẫn câu hỏi của bạn Thanh Mai đã nhắn tin cho fanpage của trung tâm.

Chi phí đi Aupair Đức khi có người thân có được giảm hay không?

Hỏi: “Chào ad, mình có một số câu hỏi về chương trình Aupair đi Đức khi có người nhà tại đây. Mình đang là sinh viên năm 2, khoa mầm non, trường Đại học Sư phạm. Mình muốn sang Đức theo chương trình Aupair và cũng có người nhà tại đây (là dì ruột của mình). Hiện tại, mình chưa biết tiếng Đức nhưng đã có một số kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ, làm việc nhà và rất yêu thích văn hóa Đức.

Mình có một số câu hỏi là:

Mình có thể tham gia chương trình Aupair Đức không và có thể đi luôn trong năm nay không? Và mình muốn tìm một gia đình nuôi gần chỗ ở của dì mình tại Hamburg thì có được không? Chi phí đi Aupair Đức khi có người thân có được hỗ trợ hay giảm một phần nào không?

Hi vọng sẽ nhận được sự tư vấn từ HALO. Cảm ơn HALO rất nhiều.”

chi-phi-di-aupair-duc
Bạn Thanh Mai

Trường của bạn Mai là cũng giống như rất nhiều các bạn khác có người nhà tại Đức và muốn đến đất nước này qua chương trình Aupair. HALO xin trả lời câu hỏi của bạn, cũng như giải đáp băn khoăn của những trường hợp tương tự khác.

Trả lời:

Đầu tiên, HALO rất cảm ơn sự quan tâm của bạn tới chương trình Aupair Đức của trung tâm. HALO xin được trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

Thứ nhất, bạn hoàn toàn có thể tham dự chương trình Aupair Đức. Tuy nhiên, thời điểm bạn muốn đi, cụ thể là năm nay thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó là khả năng ngôn ngữ của bạn. Trước khi sang Đức theo hình thức này, bạn sẽ phải trải qua một bài test và một bài phỏng vấn đầu vào, và điều kiện về tiếng Đức là tất yếu.

Vì vậy, bạn cần học tiếng Đức tại Việt Nam đạt mức giao tiếp cơ bản, tương đương tiếng Đức A1 (cấp độ thấp nhất trong tiếng Đức). Việc học nhanh hay chậm để đủ điều kiện hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng cũng như sự nỗ lực của bạn.

Thứ hai, việc tìm một gia đình gần nơi sinh sống của người thân là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tìm kiếm và lọc hồ sơ. Nếu trong trường hợp muốn đi sớm mà chưa chọn được gia đinh nuôi thích hợp, gần chỗ người thân, bạn nên ưu tiên gia đình nào hợp hơn. Vì đó, sẽ là môi trường mà bạn sinh sống và tiếp xúc trong suốt một năm tại đây.

Thứ ba, về chi phí của chương trình Aupair Đức dành cho những bạn có người thân tại đây. Để biết được cụ thể chi phí, bạn nên đến văn phòng tư vấn của HALO tại Hà Nội để trực tiếp nói cụ thể về trường hợp của mình và chi phí cũng như các khoản hỗ trợ tương ứng.

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã dành niềm tin cũng như quan tâm đến chương trình Aupair Đức của HALO. Hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn ở trung tâm.

Chúc bạn sớm thực hiện được dự định của mình!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here