Home Các trường đại học ở Singapore Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC Academy

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC Academy

by HALO

Bạn biết gì về chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC Academy? Học thạc sỹ tại Singapore đang là xu hướng mới của những bạn trẻ có tầm nhìn xa. Không chỉ giúp các bạn hoàn thành được mục tiêu là cầm trên tay tấm bằng thạc sỹ được công nhận quốc tế, mà việc du học Đảo quốc xanh còn tạo nên lợi thế về chất lượng, chi phí và thời gian cho sinh viên. Các bạn có thể hoàn thành khóa Thạc sỹ của mình chỉ trong 1 năm học với chi phí thấp mà chất lượng vẫn được đảm bảo bởi những trường đối tác ở tại Anh Quốc, Úc, USA, Pháp… Trong chuyên mục này các bạn sẽ có thể biết thêm về Chương trình Thạc sỹ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC Academy qua bài viết này

Chương trình thạc sĩ tại trường TMC Academy

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC 

Thành lập từ năm 1981, TMC Educational Group, một thành viên của TMC Int’l Holdings Ltd đã được niêm yết trên thị trường Chứng khoán của Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, TMC đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore, có uy tín đối với sinh viên quốc tế và là đối tác tin cậy của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ.

Ưu điểm nổi bật của TMC là nhận học sinh tốt nghiệp Diploma của Genetic vào học chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân Công nghệ thông tin. Học sinh cần học thêm 1-2 năm để lấy bằng Đại học của trường Greenwich, Anh

TMC đào tạo các khoá học: Khoá luyện thi vào các trường PT Công lập, Chứng chỉ O level, Cử nhân Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin & Truyền thông đại chúng, MBA của các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ:
• Trường Anh ngữ Hawthorn
• Trường Cao đẳng Monash thuộc Đại học Monash, Úc (một trong 50 trường Đại học hàng đầu thế giới)
• Đại học Deakin (giải thưởng Đại học tiêu biểu trong năm)
• Tổ chức thi tuyển Quốc tế của Đại học Cambridge
• Đại học Greenwich, London

Với những thành tích đã đạt được trong việc giảng dạy, TMC đã đạt được Chứng nhận Giáo dục Chất lượng Singapore- SQC for PEO, ISO 9000, Chứng nhận CaseTrust.

>>> Xem thêm: Săn ngay học bổng du học Singapore tại Học viện TMC

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC Academy

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC

Trường TMC Academy được đánh giá là một trong những học viện được yêu thích nhất Singapore trong nhiều năm liền bởi Asian Choice’s Award. Trường thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình học linh hoạt, rút ngắn và chi phí học tập phải chăng trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo bởi các đối tác lớn Vương Quốc Anh, Úc, Ireland. Nhiều đối tác với nhiều điểm mạnh khác nhau sẽ là lợi thế cho sinh viên được hưởng mô hình giáo dục phù hợp với bản thân và nhận bằng chính quy do chính những trường này trực tiếp cấp hay chuyển tiếp qua nước khác để hòa tất khóa học. Điều này giúp rút ngắn thời gian học tập lại chỉ còn 2 năm và tiết kiệm được chi phí so với học ở tại cơ sở gốc ở Anh, Xứ Kangaroo, Ireland.

  1. MBA : Thời gian: 1-1.5 năm, học phí: 20.880 Đô la Singapore
  2. Thạc sĩ Công nghệ thông tin hoặc Quản trị hệ thống thông tin

Học phí: 19,200 S$, Thời gian học: 1 năm. Cấp bằng của ĐH Greenwich, UK

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học

Tất cả chi phí trên đã bao gồm lệ phí thi và tài liệu học tập. Phí trên không bao gồm 7% thuế hàng hoá và dịch vụ (GST). Học phí thay đổi hàng năm.

>>>>> Xem thêm: Chương trình dự bị Đại học trường TMC – Singapore

NGUYÊN DO VÌ SAO SINH VIÊN VIỆT NAM THÍCH HỌC THẠC SỸ TẠI ĐẢO QUỐC SƯ TỬ

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC

Du học Thạc sỹ ở tại Singapore được nhiều sinh viên Việt Nam yêu thích hơn trong những năm gần đây, không chỉ bởi khoảng cách ngắn giữa 2 nước mà còn nhiều lý do mà bạn có thể khám phá:

– Lớp học chất lượng

Không chỉ là một trong những cường quốc về kinh tế của khu vực và cả thế giới, Singapore còn có nền huấn luyện đứng đầu châu Á (vượt lên cả Xứ sở hoa anh đào,Japan, Korea, Đài Loan…) và đứng thứ 8 thế giới (theo Universitas 21 2016). Do vậy, sinh viên học tập ở đây sẽ được thụ hưởng chất lượng đào tạo của các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc, Úc, Hoa Kỳ, France, Ireland… và nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, dù thời gian chương trình Thạc sỹ khá ngắn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp qua quốc gia khác.

Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên còn được thực tập ở ngay Singapore – nơi thu hút nhiều tập đoàn lớn của thế giới như Facebook, Google, DBS, Dell, ANZ… để tích lũy thêm kinh nghiệm và bài học cho bản thân trong công việc sau này.

– Không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc

Không chỉ kinh nghiệm làm việc, mà còn cả GMAT hay GRE đều là những rào cản lớn khiến sinh viên chùn bước khi nộp hồ sơ du học thạc sỹ. Trên thực tế, GMAT/GRE chủ yếu chỉ áp dụng với các lớp học ngay tại Hoa Kỳ. Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học ngay ở Việt Nam hoàn toàn có thể học tiếp bậc thạc sỹ tại Singapore để củng cố, nâng cao kiến thức mà không cần phải chờ đến vài năm sau.

– Thời gian học ngắn

Thực tế, phần lớn sinh viên học thạc sỹ đều là những người đã từng đi làm, muốn trau dồi thêm chuyên môn để mở rộng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Và chắc hẳn ai cũng đều mong muốn có thể nhanh chóng hoàn tất khóa học này để trở lại công việc của mình. Với lịch học 3 kỳ/năm và loại bỏ các môn không cần thiết, lớp học thạc sỹ ở tại Đảo quốc sư tử chỉ kéo dài 1 năm – 1,5 năm, giúp sinh viên có thể cầm trên tay tấm bằng thạc sỹ từ một trường ĐH uy tín.

– Kinh phí hợp lý

Nếu so sánh với Anh, Xứ Kangaroo, Mỹ thì Singapore quả thực là một lời giải thông minh cho bài toán kinh tế của bạn. Ngay tại Singapore , bạn hoàn toàn có thể học tập khóa của các trường ở tại Đảo quốc sư tử Anh, Xứ sở Kangaroo, Mỹ, France, Ireland mà không phải đến tận cơ sở chính. Khóa học ngay ở Đảo quốc xanh không chỉ phải chịu mức học phí thấp hơn mà còn được rút ngắn lại chỉ còn hơn 1 năm, giúp sinh viên tiết kiệm được cả về học phí lẫn sinh hoạt phí.

>>>> Xem thêm:Du học Đại học Singapore trường TMC

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

Chương trình du học Singapore thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC Academy

Du học thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC

Chương trình thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC

Du học Singapore bậc thạc sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại trường TMC

You may also like

Leave a Comment