Đại học Bond – Ngôi trường năng động và thân thiện

0
1751

Đại học Bond là một trường đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Úc nằm tại Robina ở Bờ biển Gold, Queensland. Đại học Bond được đánh giá 5* về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cũng như mức lương khởi điểm cao của sinh viên.

1, Giới thiệu tổng quan về trường:

Đại học Bond được thành lập vào năm 1989, nằm tại Robina, Gold Coast, Queensland, Australia.Trường có diện tích trên 50 héc ta và cách Brisbane một giờ đi ô tô về phía nam. Bờ biển Vàng là khuôn viên chính của Bond, cuộc sống nơi đây vô cùng sôi động. Được đánh giá là một thành phố đáng sống nhất trên thế giới về mặt chính trị, xã hội, đa văn hóa, môi trường và khí hậu ôn hòa. Bond không chỉ nằm trên khuôn viên rộng lớn mà còn có hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và vô cùng hiện đại. Điển hình như Sàn Giao dịch Mô phỏng Macquarie Trading Room, Tòa án tranh luận hiện đại được trang bị công nghệ và quy mô lớn, Studio phim ảnh và truyền hình, Trung tâm học tập đa phương tiện của Quỹ Balnaves. Tất cả tạo nên một môi trường học tập khám phá thú vị và vô cùng hiện đại.

trường Đại học Bond
trường Đại học Bond

>>>>>Victoria University – Trường đại học năng động và thân thiện nhất Australia

Trường tạo dựng được truyền thống học thuật của các đại học tư thục đẳng cấp thế giới, với quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm kĩ lưỡng. Các sinh viên theo học tại trường được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng đặc biệt như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp đạo đức, tất cả tạo nên một môi trường học tập năng động và bổ ích.

Bond được đánh giá là trường đại học chất lượng 5 sao cao nhất tại Úc năm 2012. Mỗi năm Đại học Bond tổ chức cho sinh viên tới 3 học kỳ nên thời học được rút ngắn, sinh viên có thể nhanh chóng hoàn thành khóa học để Tốt nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình học tập. Bond sở hữu hệ thống giáo dục toàn cầu khi hoạt động tại hơn 120 quốc gia, sinh viên theo học có thể chọn lựa học tập tại bất kỳ đâu theo nhu cầu. Bằng cấp của Đại học Bond cũng được công nhận trên toàn thế giới.

>>>>Đại học Adelaide – Trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Úc

2, Chuyên ngành đào tạo và điều kiện đầu vào các cấp độ đào tạo tại trường:

Đại học Bond
Đại học Bond

Trường đào tạo hệ Đại học và Sau đại học về các chuyên ngành: Kinh doanh và thương mại, Nghiên cứu truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ ứng dụng, Kiến trúc, Tội phạm học và tòa án, Khoa học sức khỏe và y tế, Quản lý khách sạn và du lịch, Nhân văn, Luật, Công nghệ thông tin, Bất động sản và phát triển kinh tế bền vững, Tâm lý học, Tham vấn và Quản lý, Tiếng Anh.

>>>> Trường Đại học La Trobe Melbourne, Australia

Trường có các chương trình đào tạo như sau:

 • Chương trình tiếng Anh: Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh.
  • Khóa General English, Cambridge Courses – First Certificate in English (FCE).
  • Khóa Engliash for Academic Purpose (EAP).
 • Chương trình dự bị Đại học: 1 năm.
  • Điều kiện: Học hết lớp 11 hoặc 12 với học lực từ khá, giỏi trở lên; IELTS 6.0 ( không có điểm nào dưới 5.5).
 • Chương trình Đại học, Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ:
  • Điều kiện: Đối với đào tạo Đại học yêu cầu hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0-7.0 đối với chương trình cử nhân. Đối với đào tạo Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ yêu cầu tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành và IELTS 6.5-7.0 với chương trình Thạc sỹ.

>>>>> Trường Đại học Quốc gia Australia

3, Học phí tại Đại học Bond

 • Chương trình Cử nhân: 107,472$ cho 3-4 năm học.
 • Chương trình Thạc sỹ: 57,343$ cho 1,5-2 năm học.

Ngoài ra, trường Đại học Bond còn có rất nhiều loại học bổng dành cho các bạn sinh viên đang theo học tùy thuộc vào thành tích học tập.

Trường đại học Bond với các chương trình đào tạo luôn đảm bảo trình độ, kiến thức và tăng cường triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên. Hy vọng những thông tin chúng ta đã cùng tìm hiểu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn bến đỗ du học của bản thân. Chúc các bạn may mắn và thành công trong tương lai!

>>>> Đại học Melbourne – Trường Đại học đẳng cấp Top G8 tại Úc

Mọi thắc mắc liên quan cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ phần Tập đoàn quốc tế HALO
Website: halo.edu.vn

Trụ sở chính: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
SĐT: 0246.254.2237 – 0961.288.290 (Ms. Lan) Email: [email protected]

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 096 186 0002( Ms Giang)

Văn phòng đại diện Hải Dương:TTTM Ghẽ, Tràng Kỹ, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương
Điện Thoại: 096 997 8658 – Hotline: 097 477 8935

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

 • Đại học Bond
 • Trường Đại học Bond
 • Học phí tại Đại học Bond
 • Chuyên ngành tại Đại học Bond
 • Các chương trình đào tạo tại Đại học Bond

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here