Xin visa du học Úc cần những giấy tờ gì?

0
36

Australia luôn được xem là địa chỉ du học hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam và cũng là điểm đến du lịch được ưa chuộng trên thế giới. Úc là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc với nền chính trị ổn định. Australia nổi bật với hệ thống giáo dục có chất lượng cao và được công nhận trên khắp thế giới. Vậy xin Visa đi Úc có khó hay không?, chúng ta cũng nhau tìm hiểu những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Úc nhé.

1.Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có.
  • Đơn xin đi du lịch Úc mẫu 956 (Form 48R), tờ khai chi tiết thân nhân (mẫu 67).
  • 04 ảnh 4x6mm (chụp không quá 6 tháng, phông trắng).
  • CMND.
  • Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
  • Giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

>>>>> Du học Úc năm 2019 – Không Chứng minh tài chính

2.Hồ sơ công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Sao y đăng ký kinh doanh.
    • Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.
    • Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty.
  • Nếu là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Bổ nhiệm.
    • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
    • Đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu là học sinh/ sinh viên:
    • Photo Thẻ học sinh/ Sinh viên/ Bản gốc xác nhận của nhà trường.
    • Đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu là người đã nghỉ hưu: Sao y Sổ hưu trí.

>>>> Xem thêm: Đi du học Úc dễ hay khó?

3. Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính:

  • Sổ tiết kiệm các nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có).
  • Giấy chủ quyền nhà đất, hợp đồng cho thuê nhà, giấy đăng ký xe hơi…
    • Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là ba hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của ba mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác.
    • Nếu là người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bản lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của ba mẹ.

>>>>>Victoria University – Trường đại học năng động và thân thiện nhất Australia

4.Hồ sơ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay.
  • Booking khách sạn.
  • Lịch trình chuyến đi.
  • Bảo hiểm chuyến đi.

>>>>Đại học Adelaide – Trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Úc

5. Hồ sơ người bảo lãnh:

  • Thư mời sang Úc.
  • Bản sao hộ chiếu Úc, hộ chiếu nước ngoài thường trú tại Úc, giấy khai sinh.
  • Bản khai thân nhân.
  • Nếu bảo lãnh tài chính: hồ sơ chứng minh tài chính.

Lưu ý: Mọi giấy tờ cần phải dịch sang tiếng Anh và công chứng.

>>>> Trường Đại học La Trobe Melbourne, Australia

Liên hệ ngay

Công Ty Cổ phần Tập đoàn quốc tế HALO
Website: halo.edu.vn

Trụ sở chính: Nhà 3A-A1 – KTT Bộ Công An – Tổ 7 Phường Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
☎ : 0246.254.2237 – 📱 Hotline: 0961.260.160 (Ms. Nga) 📨 Email: hotro@halo.edu.vn

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 096 186 0002 ( Ms Giang)

Văn phòng đại diện Hải Dương: TTTM Ghẽ, Tràng Kỹ, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải DươngĐiện Thoại: 096 997 8658 – Hotline: 097 477 8935

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Giấy tờ xin visa du học Úc
  • Giấy tờ xin visa du học Úc cần những gì?
  • Những Giấy tờ xin visa du học Úc
  • Giấy tờ xin visa du học Úc bao gồm những gì

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here