Home Chứng minh tài chính du học Dịch vụ chứng minh tài chính du học Mỹ rẻ nhất, uy tín, đảm bảo

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Mỹ rẻ nhất, uy tín, đảm bảo

by HALO
dich vu chung my tai chinh du hoc my

Chứng minh tài chính du học Mỹ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc bạn có thể qua vòng phỏng vấn xin visa của đại sứ quán hay không.

1. Tại sao lại phải chứng minh tài chính du học Mỹ?

Chứng minh tài chính du học là việc bạn và gia đình cung cấp những giấy tờ có giá trị giúp Đại sư quán và Cục xuất nhập cảnh có thể đánh giá được khả năng tài chính của gia đình bạn. Nó là thứ đảm bảo rằng mục đích duy nhất của bạn khi làm thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ là để đi học.

Với một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu lao động phổ thông hay lao động có tay nghề ở mức cao như Mỹ thì việc chứng minh tài chính khi đi du học là yêu cầu bắt buộc. Tình trạng của việc mượn danh nghĩa đi du học để sang làm việc hoặc định cư bất hợp pháp tăng cao, điều này khiến cho an ninh xã hội tại Mỹ cũng sẽ trở nên không được đảm bảo. Do đó,việc xác minh tài chính ngày càng được thắt chặt.

2. Cách chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ phải chứng minh số tiền tích lũy hiện có của cha, mẹ bạn trong tài khoản ngân hàng. Số tiền này nên được gửi nhiều hơn tổng khoản chi phí ước tính cho 01 đến 02 năm du học đầu tiên của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chứng minh khoản tiết kiệm này được tích lũy như thế nào,từ tài sản, thu nhập của bố mẹ bạn… bằng các chứng từ liên quan và đính kèm vào hồ sơ của bạn.

Như vậy, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ cần phải có gồm những giấy tờ sau:

 • Sổ tiết kiệm ngân hàng và phải có số dư tài khoản đủ lớn
 • Giấy xác nhận thu nhập hàng tháng để chứng tỏ gia đình bạn có nguồn thu nhập cao và ổn định.
 • Giấy kê khai chủ sở hữu tài sản (nhà đất, ô tô….)

3. Những khó khăn trong việc chứng minh tài chính du học Mỹ

Do đặc thù kinh tế của nước ta vẫn còn đang trong giai đoạn khó khăn nên các gia đinh thường làm việc theo nhiều loại hình lao động khác nhau. Đa phần các hộ gia đình đều là lao động tự do và kinh doanh nhỏ lẻ… nên việc kê khai thu nhập trên giấy tờ sẽ không rõ ràng và thuyết phục với các cơ quan Nhà nước.

Cũng vì thế mà việc chứng minh tài chính thường sẽ bị phía Lãnh sự quán bắt bí. Các giấy tờ liên quan đến thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm phát sinh trong quá trình lao động kinh doanh sẽ phải mang tính thuyết phục cao nhất để có thể chứng minh tài chính gia đình bạn.

Các công ty hỗ trợ việc chứng minh tài chính hiện nay đang mọc lên rất nhiều. Các công ty chuyên về tài chính, ngân hàng và các công ty bảo hiểm sẽ thường là những địa điểm uy tín nhất vì họ có đủ tiềm lực về tài chính. Nhiều trung tâm tư nhân thường đưa ra các mức giá thấp hơn nhưng vẫn ở mức trên trời và hàng trăm khoản phí phát sinh trong quá trình chứng minh tài chính. Điều đó cũng gây ra không ít khó khăn cho các gia đình có nhu cầu thật sự.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học Mỹ của HALO

HALO cam kết chứng minh tài chính du học Mỹ cho khách hàng trên 3 tiêu chí: rõ ràng, uy tín và an toàn.

 • Các mức chi phí đều được công khai khai chi tiết và rõ ràng. Tất cả các giao dịch tài chính với công ty đều có chứng từ 02 bên đầy đủ và KHÔNG THU THÊM bất kỳ một khoản phí phụ nào.
 • Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và HALO là địa chỉ chứng minh tài chính du học Mỹ uy tín đối với ngân hàng và Đại sứ quán Mỹ.
 • Quy trình xử lý hồ sơ minh bạch theo như yêu cầu của ngân hàng mà không cắt bỏ một quy trình nào. HALO sẽ xử lý hồ sơ đúng như yêu cầu của khách hàng và của Đại sứ quán

5. Chứng minh tài chính du học Mỹ cần bao nhiêu?

Chứng minh tài chính du học mỹ cần bao nhiêu là thắc mắc của không ít khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn theo dõi bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính du học Mỹ của HALO tại đây.

Tham khảo dịch vụ khác:

Chứng minh tài chính lùi ngày

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du học Úc

Chứng minh tài chính du học Pháp

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính du học Canada

Chứng minh tài chính du học Anh

Chứng minh tài chính du học Đức

Từ khóa tìm kiếm:

 • chung minh tai chinh du hoc my can bao nhieu
 • chứng minh tài chính đi mỹ
 • chứng minh tài chính khi du học mỹ
 • chung minh tai chinh di du hoc my
 • chứng minh tài chính visa mỹ
 • cach chung minh tai chinh du hoc my nhu the nao

You may also like

Leave a Comment