Dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp nhanh nhất, rẻ nhất

0
1625
dich vu chung minh tai chinh du hoc phap
Dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp nhanh nhất, rẻ nhất

Được du học tại các đất nước phát triển như Pháp luôn là niềm mong ước của đa số các bạn trẻ. Ngoài những lo lắng về trình độ tiếng hạn chế, những giấy tờ, thủ tục làm hồ sơ thì việc chứng minh tài chính du học Pháp luôn là 1 trong những thủ tục bắt buộc cần phải làm để bạn có thể hiện thực hóa mong ước du học của mình. Halo Education mang tới cho học sinh Dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp nhanh nhất, rẻ nhất.

I. Tại sao lại phải chứng minh tài chính du học Pháp?

Chứng minh tài chính du học là 1 trong những thủ tục bắt buộc nếu muốn đươc Đại sứ quán Pháp thông qua hồ sơ du học của bạn. Việc này chủ yếu để Đại sứ quán chắc chắn được điều kiện tài chính của gia đình bạn đủ khả năng để chi trả cho quá trình học tập của bạn. Một đất nước có nền kinh tế phát triển và nền an ninh được đảm bảo như Pháp luôn muốn giảm tình trạng di cư, làm việc bất hợp pháp và đảm bảo quyền lợi cũng như đời sống của du học sinh cũng như công dân chính nước họ. Do đó, yêu cầu chứng minh tài chính du học luôn là yêu cầu đầu tiên mà Đại sứ quán muốn bạn phải làm.

dich vu chung minh tai chinh du hoc phap
Dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp nhanh nhất, rẻ nhất

II. Chứng minh tài chính du học Pháp như thế nào?

Số tiền mà Đại sứ quán Pháp yêu cầu cần có trong tài khoản sổ tiết kiệm rơi vào khoảng 7400 Euro. Bạn sẽ cần phải lập một tài khoản tài ngân hàng thanh toán Quốc tế , trong đó số dư tài khoản khoảng 7400 Euro, tương đương với số tiền chi phí cuộc sống cho 01 năm học, chưa bao gồm học phí. Bạn cũng cần xin giấy xác nhận của ngân hàng về số tiền bạn đã gửi bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Chứng minh số tiền tích lũy

Đầu tiên, bạn sẽ phải chứng minh số tiền tích lũy hiện có của cha, mẹ bạn trong tài khoản ngân hàng. Số tiền này nên được gửi nhiều hơn tổng khoản chi phí ước tính cho 1,2 năm du học đầu tiên của bạn.

Chứng minh khoản tiết kiệm

Tiếp theo,bạn cần chứng minh khoản tiết kiệm này được tích lũy như thế nào,từ tài sản, thu nhập của bố mẹ bạn… bằng các chứng từ liên quan và đính kèm vào hồ sơ của bạn.

Như vậy, bạn sẽ cần chứng minh tài chính bằng các giấy tờ sau:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng và phải có số dư tài khoản (với việc du học Mỹ, bạn sẽ cần có khoảng…….USD trong tài khoản)
  • Giấy xác nhận thu nhập hàng tháng để chứng tỏ gia đình bạn có nguồn thu nhập cao và ổn định.
  • Giấy kê khai chủ sở hữu tài sản (nhà đất, ô tô….)

III. Những khó khăn thường gặp trong quá trình chứng minh tài chính du học Pháp

Do nền kinh tế của nước ta vẫn còn đang trong giai đoạn đang phát triển nên các gia đinh thường làm việc theo nhiều loại hình lao động khác nhau, chủ yếu là lao động tự do và kinh doanh nhỏ lẻ… Việc kê khai thu nhập trên giấy tờ sẽ không rõ ràng và thiếu tính  thuyết phục với các cơ quan Nhà nước. Cùng vì thế mà việc chứng minh tài chính thường sẽ bị phía Lãnh sự quán xem xét kĩ. Các giấy tờ liên quan đến thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm phát sinh trong quá trình lao động kinh doanh sẽ phải mang tính thuyết phục cao nhất để có thể chứng minh tài chính gia đình bạn.

Các công ty chuyên về tài chính, ngân hàng và các công ty bảo hiểm với tiềm lực về tài chính sẽ thường là những địa điểm uy tín nhất. Nhiều trung tâm tư nhân thường đưa ra các mức giá thấp hơn nhưng vẫn ở mức khá cao và vô số khoản phí phát sinh trong quá trình chứng minh tài chính. Điều này cũng gây ra không ít khó khăn cho các gia đình có nhu cầu thật sự.

IV. Dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp của HALO

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp của HALO cam kết chứng minh tài chính cho khách hàng trên 3 tiêu chí: rõ ràng, uy tín và an toàn.

HALO cam kết:

  • Chi phí chứng minh tài chính du học Pháp là RẺ NHẤT tại Việt Nam.
  • Các mức chi phí đều được công khai khai chi tiết và rõ ràng.
  • Tất cả các giao dịch tài chính với công ty đều có chứng từ 2 bên đầy đủ và không thu thêm bất kỳ một khoản phí phụ nào.
  • Chứng minh tài chính tại HALO rất uy tín bởi HALO rất uy tín đối với các ngân hàng do đã làm dịch vụ lâu năm.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kĩ năng xử lý hồ sơ nhanh gọn và chính xác
  • Quy trình xử lý hồ sơ minh bạch theo như yêu cầu của ngân hàng mà không cắt bỏ 1 quy trình nào. HALO sẽ xử lý hồ sơ đúng như yêu cầu của khách hàng và của Đại sứ quán.

V. Bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp

Để xem bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính du học Pháp mời bạn ấn vào đây.

Tham khảo dịch vụ khác:

Chứng minh tài chính lùi ngày

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du học Úc

Chứng minh tài chính du học Mỹ

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính du học Canada

Chứng minh tài chính du học Anh

Chứng minh tài chính du học Đức

VI. Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với HALO để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất tại địa chỉ:

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: [email protected]

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here