Dịch vụ chứng minh tài chính du học Úc RẺ NHẤT Việt Nam

0
1780
dich vu chung minh tai chinh du hoc uc

Cụm từ “chứng minh tài chính” đang ngày càng trở nên phổ biến với các bạn du học sinh. Chứng minh tài chính du học Úc là yếu tố bắt buộc để bạn có thể xin visa du học tại xứ sở kangaroo. Bạn phải chứng minh bạn có đủ tiền để chi trả cho hai năm học đầu cũng như phải chứng minh thu nhập của gia đình bạn đủ trang trải chi phí trong suốt quá trình học tập của bạn tại Úc và cuộc sống của gia đình bạn tại Việt Nam.

I. Vì sao phải chứng minh tài chính du học Úc?

Tại các nước phát triển như: Anh, Úc, Mỹ, Canada… việc chứng minh tài chính du học là bắt buộc vì họ sợ có người mượn danh nghĩa du học sang đó để làm việc và đinh cư bất hợp pháp. Thực chất, việc chứng minh tài chính nhằm tạo ra sự tin tưởng với đại sứ quán về mặt kinh tế.

Khi gia đình bạn đủ tiềm lực kinh tế đồng nghĩa với việc chi phí sinh hoạt học tập của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ. Sự chứng minh này khẳng đinh với các nhà chức trách rằng: tôi sang đây để học tập chứ không phải sang để đi làm kiếm tiền hay có mục đích khác.

dich vu chung minh tai chinh du hoc uc
Dịch vụ chứng minh tài chính du học Úc uy tín, rẻ nhất Việt Nam

II. Chứng minh tài chính du học Úc như thế nào?

Bạn và gia đình phải cung cấp cho đại sứ quán những giấy tờ có giá trị để có thể đánh giá khả năng tài chính của gia đình. Thông thường bạn có thể sử dụng những giấy tờ sau:

1. Chứng minh sổ tiết kiệm

Đây là hình thức đơn giản và nhanh gọn nhất. Thay vì bạn mang một vali có tời hàng trăm triệu đồng tôi khuyên bạn nên mang sổ tiết kiệm sẽ giúp việc chứng minh tài chính du học Úc nhẹ nhàng và xác thực hơn. Bởi trong sổ tiết kiệm của bạn có thể thấy được sự tích lũy của gia đình chứ không phải đi vay mượn để lo cho việc đi du học.

2. Chứng minh thu nhập hàng tháng

Vì sao lại phải chứng minh thu nhập hàng tháng khi đã có sổ tiết kiệm? Bởi vì các nhà chức trách muốn biết được nguồn gốc số tiền đó từ đâu ra. Hộ cần một thứ gì đó để đảm bảo rằng: dù không có sổ tiết kiệm thì gia đình bạn vẫn có đủ tài chính trong suốt thời gian bạn đi di học.

3. Chứng minh tài sản sở hữu

Ngoài sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập hàng tháng ra bạn cũng nên kiệt kê tài sản lớn mà gia đình sở hữu để tăng tỉ lệ duyệt visa: nhà cửa, ô tô, biệt thự… Với những loại tài sản này bạn phải giấy tờ theo từng loại: quyền sở hữu đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô.

Lưu ý: đây chỉ là giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu chứ không phải chứng minh tài chính để chi trả cho quá trình học tập của bạn.

III. Tại sao nên chứng minh tài chính du học Úc ở HALO?

HALO cam kết chứng minh tài chính du học Úc cho khách hàng trên 3 tiêu chí: rõ ràng, uy tín và an toàn.

  • Các mức chi phí đều được công khai khai chi tiết và rõ ràng. Tất cả các giao dịch tài chính với công ty đều có chứng từ 02 bên đầy đủ và KHÔNG THU THÊM bất kỳ một khoản phí phụ nào.
  • Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và HALO là địa chỉ chứng minh tài chính du học Úc uy tín đối với ngân hàng và Đại sứ quán Úc
  • Quy trình xử lý hồ sơ minh bạch theo như yêu cầu của ngân hàng mà không cắt bỏ 1 quy trình nào. HALO sẽ xử lý hồ sơ đúng như yêu cầu của khách hàng và của Đại sứ quán

IV. Bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính du học Úc

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính du học Úc vui lòng click vào đây.

V. Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với HALO để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất tại địa chỉ:

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: [email protected]

Từ khóa tìm kiếm:

  • chứng minh tài chính khi du học úc
  • du hoc uc co can chung minh tai chinh
  • chứng minh tài chính du học úc 2017
  • du hoc uc ko can chung minh tai chinh
  • du học úc chứng minh tài chính bao nhiêu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here