Chương trình cử nhân năm cuối trường Amity Global Business

0
1761

Học viện quốc tế Amity tại Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius… Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên Thế Giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.

>>>> Xem thêm: Chương trình Cao Đẳng – Cao Đẳng Nâng cao ngành KSNH TMC Academy

Tại sao lại chọn học viện quốc tế Amity Singapore?

Chương trình cử nhân năm cuối trường Amity
Chương trình cử nhân năm cuối trường Amity
  • Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
  • Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015
  • Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế
  • Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Giảng viên là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế

Amity, Singapore tọa lạc tại khu Tanglin gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore. Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus. Trường có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu có tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường được cấp bằng bởi trường Đại học Northampton. Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Học viên kinh doanh quốc tế Amity Singapore có liên kết với đại học Northampton Anh Quốc về chương trình Cử nhân, Thạc sỹ.

>>> Xem thêm: Tất tần tật thông tin về trường Amity Global Business School

Chương trình cử nhân năm cuối trường Amity

Hiện nay Học viện Amity có chương trình cho phép sinh viên đã có bằng BTEC HND (Bằng cao đẳng quốc gia bậc nâng cao), sinh viên năm 3, năm 4 cùng chuyên ngành có thể chuyển tiếp sang trường học năm cuối (9-12 tháng) để lấy bằng Cử nhân Kinh doanh và Marketing (Bachelor of Arts (Hons) Business and Marketing) hoặc Cử nhân quản lý Tài chính và Kế toán (Bachelor of Arts (Hons) Accounting and Financial Management) cấp bằng của Đại học Sunderland, Anh Quốc.

>>>> Xem thêm: 1001 Lý do nên chọn khóa dự bị Đại học trường TMC – Singapore

Lợi thế khi theo học chương trình chuyển tiếp năm cuối là gì?

Sinh viên sẽ không phải học lại đại học, rút ngắn thời gian học, bằng cấp chất lượng cao. Với thời gian chỉ kéo dài 9-12 tháng, sinh viên ra trường sẽ nhận được bằng đại học do trường Sunderland cấp, điều này mang lại cho sinh viên một tấm bằng giá trị mà thời gian và học phí rất ưu đãi.

Học phí năm cuối: Khoảng 264 triệu VNĐ

Yêu cầu: Có bằng BTEC hoặc kết thúc năm 3 các trường đại học Việt Nam

Yêu cầu tiếng anh: IETLS 6.0 hoặc học qua khóa học tiếng Anh của MDIS

Chương trình cử nhân năm cuối trường Amity
Chương trình cử nhân năm cuối trường Amity

>>>> Xem thêm: Săn ngay học bổng du học Singapore tại Học viện TMC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here