HALO nhận giải Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước

0
2900
halo nhan giai doanh nghiep tieu bieu

DU HỌC HALO – VINH DANH  GIẢI THƯỞNG CỐNG HIẾN  “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TRONG SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC”

Ngày 26/4 vừa qua tại Hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Du học Halo cùng nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước đã tham gia vào “Diễn đàn kinh tế tư nhân trong tiến trình phát triển đất nước”.

Diễn đàn diễn ra dưới sự chỉ đạo của:

  • Giáo sư Vương Đình Huệ: Ủy viên Bộ Chính trị – Phó Thủ tướng Chính phủ;
  • Ông Nguyễn Văn Bình: Ủy viên Bộ chính trị – Trưởng Ban Kinh tế TW;
  • Ông Đặng Huy Đông: Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư;
  • Ông Phan Đức Hiếu: Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế.

Cùng với nhiều đại biểu cấp cao tham gia khác như:

  • Ông Trương Đình Tuyển – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thương mại;
  • Lãnh đạo Ban chỉ đạo Đổi mới và phát triển doanh nghiệp – Văn phòng chính phủ;
  • Đại diện Bộ kế hoạch đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Nội Vụ;
  • Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI
  • Đại diện các Đại sứ quán nước ngoài, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam….

Cùng với các Tập đoàn, doanh nghiệp tư nhân lớn trên cả nước.

halo nhan giai doanh nghiep tieu bieu 03
Các đại biểu lên mở đầu chương trình Diễn đàn kinh tế tư nhân trong tiến trình phát triển đất nước

Tham gia Diễn đàn, Công ty Du học Halo đã có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tác cũng như các cơ quan Ban ngành cấp Trung ương để trao đổi một cách thẳng thắn về những cơ hội cũng như thách thức của các Doanh nghiệp tư nhân trong thời kỳ đổi mới kinh tế đất nước. Từ đó thống nhất đưa ra những ý kiến đóng góp cho Hội nghị Trung Ương năm tới về phát triển kinh tế tư nhân  trong tiến trình phát triển kinh tế – xã hội và Hội nhập Quốc tế. Diễn đàn đã thực sự trở thành một diễn đàn mở, là nơi để các Doanh nghiệp tư nhân nói chung và Công ty Du học Halo nói riêng có thể nói lên tiếng nói, thể hiện quan điểm cá nhân của mình cho sự phồn thịnh của đất nước.

Đặc biệt, tại Diễn đàn kinh tế lần này, HALO cũng rất vinh dự khi vượt qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt để trở thành 1 trong số 80 doanh nghiệp được vinh danh nhận Giải thưởng Cống Hiến – Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước. Đồng thời, Công ty Du học Halo cũng có tên trong danh sách Đoàn doanh nhân tiêu biểu trình Văn phòng chính phủ, trong chương trình Thủ tướng gặp mặt Đoàn doanh nhân tiêu biểu của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam. Buổi lễ “Truyền thông vinh danh giải thưởng cống hiến – doanh nhân/doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước” đã được phát sóng truyền  hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài truyền hình Hà Nội.

Giải thưởng Cống Hiến – Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước là giải thưởng được tổ chức nhằm tìm kiếm, vinh danh các doanh nghiệp  đã có những nỗ lực không ngừng trong các hoạt động kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế tư nhân, cũng như sự phát triển con người,xã hội Việt Nam.

halo nhan giai doanh nghiep tieu bieu
Bà Lê Hoàng Dung – Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO lên nhận Giải thưởng Cống Hiến – Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước
halo nhan giai doanh nghiep tieu bieu 02
HALO cùng những doanh nghiệp tiêu biểu lên nhận giải thưởng vinh danh cao quý

Công ty tư vấn Du học Halo rất vinh dự và tự hào khi được nhận Giải thưởng danh giá của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam. Đó là kết quả của sự cố gắng, làm việc hăng say, hết mình của toàn bộ nhân viên cũng như Ban lãnh đạo Công ty. Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước cũng là một sự ghi nhận và động lực để Công ty Du học Halo tiếp tục vững tin trên con đường thực hiện sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam ra khắp thế giới thông qua các chương trình: “Du học HALO – Hành trình tới tương lai”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here