HALO trên báo Tuổi trẻ Thủ đô

0
1615
Đội ngũ nhân viên công ty du học HALO

Hòa cùng bầu không khí của “Ngày hội việc làm năm 2016” được tổ chức tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, công ty du học HALO chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết và xác thực về du học, xuất khẩu lao động hoặc việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên. HALO cũng nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía báo chí như Báo Tuổi trẻ Thủ đô để làm công việc ý nghĩa này.

Vào thời điểm diễn ra đại hội, thời tiết và khí hậu vô cùng nắng nóng và không ủng hộ chúng tôi nhưng đội ngữ nhân viên của HALO vẫn cũng nhiệt tình chăm sóc và tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên về các chương trình đi du học và xuất khẩu lao động tại công ty.

Đội ngũ nhân viên công ty du học HALO
Đội ngũ nhân viên công ty du học HALO

Báo Tuổi trẻ Thủ đô là một tờ báo uy tín đối với lứa tuổi thanh niên luôn cập nhật nhanh và chính xác các thông tin cho mọi người. Cũng trong ngày hội việc làm 2016 thì phóng viên của tờ báo cũng đã đến để chụp ảnh và chia sẻ các thông tin về đơn vị và tổ chức có mặt trong ngày hội việc làm.

Tư vấn chuyên nghiệp, chính xác
Tư vấn chuyên nghiệp, chính xác

Với sự nỗ lực và nhiệt tình của thì HALO chúng tôi đã được Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô lưu lại những khoảnh khắc đó thông qua ống kính của phóng viên và được ca ngợi trong sự kiện này. Bài báo có tiêu đề “Cơ hội vàng cho người trẻ” đã ghi lại hình ảnh nhân viên tư vấn của  HALO đang tư vấn cho các bạn học sinh và những lời chia sẻ của giám đốc công ty – chị Lê Hoàng Dung.

(Ảnh: Mục tuyển sinh – việc làm báo tuổi trẻ thủ đô)
(Ảnh: Mục tuyển sinh – việc làm báo tuổi trẻ thủ đô)

Không chỉ có vậy, báo cũng đã chia sẻ về thông tin du học Đức từ HALO đến với mọi người một cách chi tiết và chính xác cho đông đảo các bạn học sinh , sinh viên và toàn thể mọi người biết đến.

halo tren bao tuoi tre thu do 02

Sau khi báo được phát hành thì đã có không ít người tìm đến trực tiếp công ty để nhận được sự hỗ sợ và tư vấn nhiệt tình, chi tiết nhất của đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động. Ngoài du học Đức  thì công ty tư vấn du học uy tín HALO chúng tôi còn tư vấn về các thị trường khác như du học Hàn Quốc, du học Mỹ, du học Nhật Bản, du học Singapore, du học Malaysia,…

Nếu bạn có gì thắc mắc thì có thể tìm hiểu các thông tin trên báo, website công ty, gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp công ty để nhận được những thông tin hữu ích nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here