HALO trên báo Dân trí: Sức hấp dẫn của du học Hàn Quốc

0
1777
halo tren bao dan tri suc hap dan cua du hoc han quoc

Mời các bạn đọc chi tiết bài viết ‘’Sức hấp dẫn của Du học Hàn Quốc’’ trên báo Dân trí tại đây:

http://duhoc.dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/suc-hap-dan-cua-du-hoc-han-quoc-20160831082933013.htm

dan-tri-noi-ve-halo

 

Trong xu thế hiện tại, du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của số đông giới trẻ. Từ sức ảnh hưởng không nhỏ của những bộ phim tình cảm Hàn Quốc lãng mạn đã trở thành món ăn tinh thần suốt một thời gian dài của người Việt, đến dòng nhạc Kpop trẻ trung sôi động làm điên đảo giới trẻ, cho tới các ngôi sao ca nhạc, diễn viên… đã trở thành thần tượng của không ít các bạn học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận chất lượng giáo dục của Hàn Quốc đang ngày càng được đầu tư và chú trọng, trong số đó có những trường đại học Hàn Quốc đã lọt top 500 trường đại học tốt nhất thế giới. Và điều kiện để du học Hàn Quốc cũng không quá khó khăn.

Địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

HALO là một trong những công ty đã sớm triển khai dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội, đã và đang tư vấn thành công cho rất nhiều bạn trẻ được đặt chân đến với giảng đường đại học của xứ sở Kim Chi.

Với những thành quả đạt được trong lĩnh vực Tư vấn du học nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng, HALO đã thu hút được sự quan tâm của báo giới và truyền hình trong nước. Trong đó có báo điện tử Dân trí được rộng rãi bạn đọc biết tới.

Trong tháng 8 vừa qua, đại diện báo Dân trí đã có cuộc trao đổi và phỏng vấn giám đốc của HALO – bà Lê Hoàng Dung về “Sức hấp dẫn của Du học Hàn Quốc“, nhằm trả lời cho câu hỏi tại sao ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học.

Du học Hàn Quốc lãi

Bài báo đã phân tích và có sự tổng hợp khá khách quan, logic về Du học Hàn Quốc, không chỉ là cơ hội phát triển ngoại ngữ tiếng Hàn và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, bài báo đặc biệt còn khẳng định ‘’Du học Hàn Quốc lãi’’, bằng việc đưa ra những con số thuyết phục từ việc đi làm thêm khi du học Hàn Quốc, đồng thời chỉ rõ những chi phí mà các bạn cần đầu tư khi đi du học tại Hàn Quốc. Cơ hội vừa học vừa làm tại Hàn Quốc với mức thu nhập không hề nhỏ (Từ 15 triệu đến 30 triệu/ tháng) rõ ràng đang rất hấp dẫn các bạn trẻ, đặc biệt là với những gia đình còn eo hẹp về khả năng tài chính. Thậm chí lựa chọn du học tại Hàn Quốc còn lãi hơn so với việc học đại học tại Việt Nam (Học đại học tại Việt Nam gia đình cũng phải đầu tư ít nhất 300 triệu đồng cho các chi phí ăn, học và ở tại các thành phố lớn). Trong khi với du học Hàn Quốc, hàng tháng các bạn còn có thể tiết kiệm được tiền gửi về nhà, và hoàn toàn không cần đến người nhà gửi tiền cho để chi phí như học đại học ở Việt Nam.

Kết thúc bài phân tích, báo Dân trí cũng nhấn mạnh những ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng ký tham gia kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc tại HALO trong tháng 09 năm 2016. Trong đó, HALO đặc biệt dành tặng các suất học bổng từ 5.000.000 đến 10.000.000 cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt. Đồng thời công ty HALO cũng sẽ giới thiệu đến các bạn sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh các suất học bổng hấp dẫn của một số trường đại học Hàn Quốc.

Vấn đề visa cũng sẽ thuận lợi hơn cho các bạn khi đăng ký du học Hàn Quốc tại HALO. Với mối quan hệ sâu rộng tại các trường đại học Hàn Quốc, cũng như với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, công ty HALO hoàn toàn tự tin để tư vấn lộ trình làm hồ sơ du học một cách nhanh chóng hiệu quả, cũng như tư vấn giúp các bạn học sinh những bí quyết đạt visa thẳng mà không cần phỏng vấn.

Bài báo cũng chỉ rõ cam kết của HALO về mức chi phí du học Hàn Quốc rẻ nhất mà rất ít công ty du học tại Việt Nam cạnh tranh được.

Với rất nhiều những lợi thế như trên, HALO luôn tự hào khẳng định là Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Uy tín – Chuyên nghiệp- Tiết kiệm chi phí tối đa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here