Tâm sự của cô du học sinh trường Dimensions-Lời cảm ơn gửi đến HALO

0
1924

Du học chính là con đường tôi đã định hướng từ trước cho tương lai của mình. Có lẽ đó sẽ là con đường ngắn nhất để tôi hoàn thành ước mơ của mình, trở thành một nhà quản trị khách sạn. Biết đến sự phát triển của ngành này, về độ “hot” của nó ở Singapore nên tôi quyết định chọn Quốc đảo Sư tử này sẽ trở thành miền đất hứa của mình và ngôi trường tôi chọn là trường Dimensions.

Tâm sự của cô du học sinh trường Dimensions

Dự định sẽ đi sớm, nên tôi cố gắng học tiếng Anh, nhưng mà còn về phần chọn trường và làm hồ sơ thì lúc đó hầu như tôi chưa định hướng gì cả. Biết tự mình không thể làm được mọi thứ nên tôi đã đi tìm sự trợ giúp của một công ty du học nào đó. Tìm rất lâu, rất lâu và cuối cùng thì tôi lựa chon trao sự tin tưởng cho HALO. Khi đến với HALO, biết được tâm tư nguyện vọng của tôi, đó là muốn đi sớm, trường học cũng phải tốt, phải đẹp, ở vị trí đông đúc, nhộn nhịp nhưng học phí vừa phải,… Nói chung là tôi nghĩ yêu cầu của mình thật sự cũng quá cao rồi, ấy vậy mà các anh chị vẫn rất vui vẻ và tìm được trường cho tôi. Tôi biết đến Dimensions như thế đấy.

Khi đến với HALO, tôi chỉ mới học xong lớp 11 thôi, nhưng các anh chị bảo tôi chẳng cần lo lắng, vì tôi đã có tiếng Anh rồi, chọn trường xong, 3 tháng nữa là có thể bay được rồi. Và đúng thế thật, qua 3 tháng apply hồ sơ, tôi đã chuẩn bị lên chuyến bay cho kỳ nhập học vào tháng 11 của trường Dimensions.

Và … lời cảm ơn gửi đến HALO

Ngày ra sân bay, các anh chị ở HALO cũng ra tận nơi tiễn tôi, làm cho tôi một cái banner to thật to, chúc tôi học tập tốt và gặp nhiều may mắn nơi xứ người. Tôi cảm động lắm, biết ơn mọi người rất nhiều.

Vì Singapore khá gần Việt Nam, chả mấy mà tôi đã đến nơi. Phòng trọ bên đây của tôi cũng là do các anh chị HALO thuê giúp cho. Phòng trọ đẹp lắm, mà rẻ nữa. Tôi sang đây được hơn 1 tháng rồi, mới chỉ phải đi học vài buổi, vẫn còn khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng vì thầy cô nói hơi nhanh, tôi cũng mới chỉ quen được một người bạn Ấn Độ hay ngồi cạnh thôi. Cái campus chỗ tôi học là ở Bukit Timah, ở rất gần trung tâm đảo chính Singapore. Nghe nói có rất nhiều chỗ chơi nhưng tôi cũng chưa đi đâu cả, mới chỉ ghé thăm các siêu thị và cửa hàng tiện lợi gần nhà. Các bữa ăn hầu hết đều được giải quyết ở trường. Vì có một mình, bạn cũng chưa có nhiều nên tôi đã bắt đầu thấy hơi nhớ nhà rồi. Tuần trước, có chị bên HALO gọi điện cho tôi hỏi tôi có ổn không, đã quen chưa, động viên tôi cố lên. Tôi vui và cảm ơn chị rất nhiều. Chị nói không có gì, những du học sinh ở HALO đều là người nhà đối với các anh chị ấy.

          Chương trình học để lấy bằng Cử nhân của tôi ở đây là 3 năm, thời gian còn dài lắm, tôi sẽ cố gắng hết mình. Sang tuần tôi mới bắt đầu đi khám phá đất nước Singapore xinh đẹp này, sẽ cố gắng để hòa nhập với cuộc sống nơi đây, làm quen với những người bạn mới. Tôi tin mọi chuyện sẽ tốt thôi. Cuối cùng thì một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến HALO, cảm ơn vì tất cả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here