Home Du học Singapore Du học ngành quản trị du lịch khách sạn Singapore- Còn đất nước nào hợp lý hơn?

Du học ngành quản trị du lịch khách sạn Singapore- Còn đất nước nào hợp lý hơn?

by HALO

Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn không còn là một ngành mới mẻ, đến nay thì càng ngày nó càng khẳng định được vai trò, vị trí hết sức quan trọng của mình trong sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Du học ngành quản trị du lịch khách sạn ở singapore đang rất nóng hiện nay. Ngành “công nghiệp không khói” này được xem là ngành học không bao giờ “lỗi thời” vì dù kinh tế có lạm phát đến mấy thì mọi người vẫn luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng.

Du học ngành quản trị du lịch khách sạn ở singapore

Bạn đã từng đi du lịch? Chắc rồi, nếu là một bạn trẻ đam mê hiểu biết và tìm tòi, ắt hẳn bạn phải có ít nhất 1 lần xách vali lên và đi. Dù là đi du lịch “bụi” hay đi theo tour thì bạn cũng sẽ nhận ra rằng, để có được một chuyến đi an toàn và thú vị đòi hỏi phải có sự tham gia của nhiều phía. Có thể đó là từ phía các hãng hàng không hoặc các công ty du lịch. Nhân viên khách sạn nơi bạn nghỉ ngơi, hay các nhân viên du lịch dẫn bạn đi tham quan. Tóm lại là bạn có sử dụng dịch vụ nào đi nữa cũng sẽ thuộc ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Quy cho cùng, ngành này chính là tổng hợp nhiều phân ngành nhỏ khác nhau được xây dựng với mục đích là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đáng nhớ nhất.

>>>>> Vừa học vừa làm – xu hướng kiếm tiền thông minh tại quốc đảo Singapore

Có nên theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn không?

Nếu là một người không thích gò bó, cảm thấy việc sáng 8h đi, chiều 5h về, ngồi cả ngày trong một căn phòng với những công việc đơn điệu lặp lại thì chắc hẳn ngành Quản trị Du lịch Khách sạn sẽ là một lựa chọn không tồi.

Cơ hội vi vu khắp nơi trên thế giới, mỗi ngày được gặp những khách hàng mới, đối tác mới ở những địa điểm mới thật sự phù hợp với những bạn có tính tình hoạt bát, cởi mở, luôn đem lại niềm vui, kết nối những người xung quanh.

Tuy nhiên, ngành này cũng yêu cầu khả năng quan sát tốt, cẩn thận,tỉ mẩn và chịu được áp lưc công việc cao. Hơn thế nữa chính là năng khiếu ngoại ngữ nữa. Nó sẽ là lợi thế khi bạn theo đuổi ngành này.

>>>>> Hành trình đến với Google của cựu sinh viên trường SP Jain School of Global Management hệ MBI

Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn ở đâu là tốt nhất?

Nói đến du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, không thể không nhắc đến Trường BHMS, Trường SHMS, Trường Cesar Ritz của Thụy Sỹ; Đại học Plymouth, Đại học Northampton, Đại học Bringhton của Anh Quốc.  Hay là Đại học South Carolina, Đại học Washington State, Đại học Quốc tế Florida của Mỹ. Và cả Đại học James Cook của Úc nữa.

Tuy nhiên, nếu để nói học ngành Quản trị du lịch khách sạn ở đâu là tốt nhất, thì đối với sinh viên Việt Nam, thì học ở Singapore là câu trả lời hợp lý nhất.

>>> DU HỌC SINGAPORE SỚM TỪ LỚP 11, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Tại sao lại Du học ngành quản trị du lịch khách sạn ở singapore?

Đầu tên phải nói đến sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp du lịch khách sạn ở Singapore. Nơi đây được xem là “cửa ngõ” du lịch của châu Á, là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Singapore đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á, trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại dự kiến tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch là 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm trong năm 2018. Vậy nên đây là một nơi lý tưởng để học tập và làm việc trong lĩnh vực này.

Du học ngành quản trị du lịch khách sạn ở singapore

Du học ngành quản trị du lịch khách sạn ở singapore

Tiếp đến là những chương trình đào tạo chuyên sâu, các chương trình hợp tác quốc tế. Đại học Nevada, Las Vegas (University of Nevada, Las Vegas – UNLV) mang đến các cơ hội học tập Cử nhân và Thạc sĩ ngành Quản trị Khách sạn ngay tại Singapore. Các cơ sở giáo dục lớn nhỏ, từ Đại học công lập, tới các trường Cao đẳng, các Cơ sở Tư thục và các Học viện Đào tạo Chuyên môn như: MDIS, EASB, ERC, Kaplan, JCU, SHRM… đều đươc cấp chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

Môi trường đào tạo song ngữ, thực tập có lương. Đối với ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, việc biết nhiều hơn một ngôn ngữ là vô cùng quan trọng cho dù bạn làm việc ở vị trí nào. Chương trình đào tạo song ngữ giúp bạn thành thạo tiếng Anh, tiếng Hoa,.. cũng như củng cố sự tự tin trong giao tiếp, việc này khá quan trọng đối với sự nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, các kỳ thực tập có trả lương diễn ra khi còn đi học cũng mở ra những mối quan hệ xã hội, cơ hội nghề nghiệp ngay tại chính nơi thực tập.

Mọi thắc mắc về chương trình du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Singapore xin vui lòng liên hệ với HALO để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> AMITY- HỌC VIỆN “KỲ LẠ”: HỌC Ở SING, CẤP BẰNG Ở ANH

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Du học ngành quản trị du lịch khách sạn
  • Du học ngành quản trị du lịch khách sạn
  • Du học ngành quản trị du lịch khách sạn
  • Du học ngành quản trị du lịch khách sạn
  • Du học ngành quản trị du lịch khách sạn

You may also like

Leave a Comment