Home Du học Singapore Tại sao lại học tập ở Singapore?

Tại sao lại học tập ở Singapore?

by HALO

Giáo dục đóng vai trò quan trọng trong  sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay và đạt được những kỳ vọng đáng mơ. Học tập ở Singapore đã phát triển hệ thống giáo dục để giúp con người phấn đấu, đáp ứng những nguyện vọng cá nhân và nuôi dưỡng tài năng.

Kinh tế ổn định để học tập ở Singapore

Một trung tâm tài chính uy tín, một trung tâm thương mại trọng điểm trong khu vực, một trong số những cảng biển tấp nập nhất thế giới, và là địa điểm đáng mong ước cho những cơ hội đầu tư, Singapore đã được thế giới công nhận và thường được giới thiệu là một môi trường an toàn và bền vững với nền chính trị ổn định để sống, học tập và làm việc.

>>> Xem thêm:Du học Tết Singapore 2019 – Món quà Tết ý nghĩa dành cho con

Thành phố năng động

Cảm nhận sự hối hả và bận rộn của thành phố với những điểm tham quan và các trò chơi giải trí cho mọi người. Ăn tối và mua sắm nằm trong số những hoạt động ưa thích được đánh giá cao dành cho cả du khách lẫn người bản địa. Khung cảnh nghệ thuật và văn hóa phát triển thịnh vượng,  các lễ hội màu sắc và những sự kiện quanh năm đem lại dịch vụ giải trí chất lượng cao và đem lại cơ hội việc làm cho người lao động.

>>>>Xem thêm: Du học ngành Quản trị kinh doanh – Bệ phóng nào là tốt nhất?

học tập ở Singapore

học tập ở Singapore

Vài nét về Ủy ban Giáo dục Tư nhân ( CPE)

CPE được bổ nhiệm bởi Hội đồng quản trị của SSG ( Skills Future Singapore) để thực hiện nghĩa vụ và điều hành công việc liên quan đến giáo dục tư thục dưới Điều luật Giáo dục Tư thục ( Private Education Act ). CPE được hỗ trợ bởi đội ngũ  nhân viên tận tâm từ SSG để điều chỉnh môn học, cung cấp dịch vụ cho học sinh, giáo dục khách hàng và nỗ lực tạo điều kiện phát triển khả năng để nâng cao tiêu chuẩn nền giáo dục tư thục địa phương.

Học sinh tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục tư thục của Singapore ( PEI) có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học tập lấy bằng cấp.  Có một loạt những khóa học toàn diện để lựa chọn.

>>>> Xem thêm: Điều kiện, Quy trình du học Singapore ngành quản trị kinh doanh

Ước tính chi phí sinh hoạt hàng tháng

Hạng mục Chi phí
Lưu trú- phòng trọ 2 -3 người hoặc homestay 714 $ sing – 1473 $ sing
Ăn uống 300$ sing
Đi lại 150 $ sing
Chi tiêu cá nhân 200 $ sing
Tổng 1200 – 1450 $ sing

>>>> Xem thêm: Du học Singapore – Vương quốc nào dành cho ngành Quản trị kinh doanh?

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Tại sao lại học tập ở Singapore?
  • Lý do Tại sao lại học tập ở Singapore?
  • Tại sao lại học tập ở Singapore?

You may also like

Leave a Comment