Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore

0
2528
tap-doan-giao-duc-kaplan-hoa-ky-tai-singapore

Tập đoàn giáo dục Kaplan Hòa Kỳ tại Singapore được biết đến là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ vào năm 1938, hoạt động trên 30 quốc gia và được cả thế giới đánh giá cao về chất lượng cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Phủ sóng tại 400 học xá với mạng lưới hơn 24000 nhân viên cùng  hơn 4500 sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau thì đây được đánh giá là một con số đáng kinh ngạc đối với tập đoàn giáo dục Singapore, tập đoàn đến từ một đất nước có diện tích nhỏ bé.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường vô cùng khang trang, hiện đại với 2 khu học xá Orchard và Dhoby Ghaut diện tích gần 11.000 m2 trang bị 70 phòng học, 2 thư viện và 2 phòng thực hành IT.

Tìm hiểu thêm

Sau đây sẽ là những lý do hàng đầu khiến ngôi trường này trở nên uy tín cà thu hút được nhiều sinh viên quốc tế đến vậy.

1. Sự liên kết đối tác hàng đầu

Đến từ Anh, Úc, Mỹ cụ thể là MurDoch University (Úc), Royal Hollowway ( Anh) , Northumbria, Quốc gia Ireland (Anh), Portsmouth (Anh), Bedfordshire (Anh), Birmingham City (Anh). Đây đều là những trường đại học top đầu và các ứng viên tài năng được lựa chọn qua vòng tuyển sinh gắt gao.

tap-doan-giao-duc-kaplan-hoa-ky-tai-singapore
Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore

2. Dịch vụ hiện đại

Đến một đất nước mới học tập và sinh sống chắc hẳn sinh viên nào cũng gặp những rắc rối và bỡ ngỡ ngay từ khi làm thủ tục nhập học cho đến tìm chỗ ở rồi sắp xếp cuộc sống sau quá trình nhập học. Thấy hiểu khó khăn đó, Kplan chú trọng vào dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ A đến Z, thậm chí sinh viên có thể không phải lo bất cứ điều gì ngoài việc hoàn thiện nghĩa vụ học trên trường, điều này được các bậc phụ huynh đặc biệt hài lòng khi lựa chọn Kplan.

Với quãng thời gian học tập tại Kplan, luôn có người hỗ trợ là những nhân viên biết tiếng Việt sẵn sàng giải đáp những vấn đề mà sinh viên còn vướng mắc như về giảng viên, cách học, …. giúp các em có thể sớm thích nghi với môi trường học tập và sinh sống ở nơi đây.

3. Chương trình đào tạo tiến bộ và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm

tap-doan-giao-duc-kaplan-hoa-ky-tai-singapore-01
Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore

Được học tập tại Kplan, sinh viên hoàn toàn có thể được tư vấn những công việc giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn. Đặc biệt với sinh viên năm cuối, quãng thời gian đuợc đánh giá là căng thẳng với hầu hết các bạn sinh viên khi lo lắng về ngành nghề cũng như việc tuyển dụng, phỏng vấn.. tại Kplan.

Trong suốt năm học hoặc kỳ học cuối, Kplan luôn tổ chức buổi tọa đàm, hội thảo hoàn toàn miễn phí có sinh viên. Trong đó, nội dung hướng tới của buổi tọa đàm là nâng cao kỹ năng như viết CV, mẹo phỏng vấn và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, hoàn toàn hữu hiệu với sự tư vấn của những cán bộ giàu kinh nghiệm, những thành viên đi trước thành công của Kplan.

4. Mức chi phí lý tưởng

Với mức chi phí học tập chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với các nước Anh, Úc, Mỹ, trong khi đó, với sự kiên kết các với các trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, sinh viên vẫn được nhận bằng chính thức tại các ngôi trường này, điều mà sinh viên nào cũng mong muốn.

Chi phí thấp mà vẫn đạt được nguyện vọng với sự hưỡng dẫn nhiệt tình của đội ngũ chuyên mông quả thật đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hơn thế nữa, trong quá trình học, sinh viên có thể hoàn toàn tiến hành chuyển tiếp chương trình học sang nước Anh, Úc, Mỹ một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Singapore

5. Tìm kiếm cơ hội việc làm với khả năng thăng tiến

Singapore là một quốc gia được biết đến với chính sách thu hút nguồn nhân lực lớn từ quốc tế. Không chỉ có vậy, nguồn nhân lực được tuyển chọn hoàn toàn từ những lực lượng tiềm năng. Các doanh nghiệp tại Singapore thường liên hệ trực tiếp với trường để tiến hành tuyển dụng lao động, do đó, có những ngôi trường cam kết việc làm 100% cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Đến với Tập đoàn giáo dục Kplan, bạn đang là chủ nhân của những dịch vụ và phương pháp học tập tiện ích và hiện đại nhất, Kplan còn có những đại diện định hướng tốt nhất cho công việc sau khi ra trường đảm bảo sự thành công và uy tín.

Với những lý do hết sức thuyết phục trên, chắc chắn Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai tới đảo quốc sư tử để học tập.

Tham khảo thông tin các trường khác:

Liên hệ

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan các chương trình tuyển sinh du học Singapore vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here