Home Các trường đại học ở Singapore Trường đại học James Cook Singapore – James Cook University

Trường đại học James Cook Singapore – James Cook University

by HALO
truong-dai-hoc-james-cook-university-singapore

Hiện nay, Singapore là một trong 03 điểm đến du học được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều nhất cùng với Mỹ, Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được theo học một nền giáo dục có chất lượng quốc tế giúp phát huy tối đa khả năng của bản thân và tạo một tiền đề vững chắc cho sự nghiệp.

Để việc du học Singapore thật sự hiệu quả, quá trình chọn trường là vô cùng quan trọng. Trong số các trường đại học ở đất nước này, chắc chắn Đại học James Cook là một ngôi trường không thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm

1. Giới thiệu chung

Trường đại học James Cook là trường đại học công lập được thành lập bởi chính phủ Australia, năm 1970. Hiện nay, ngoài trụ sở chính tại Úc, trường còn có phân viện tại Singapore với hơn 3,500 sinh viên theo học từ nhiều quốc gia trên thế giới.

truong-dai-hoc-james-cook-university-singapore

Trường đại học James Cook Singapore – James Cook University

James Cook là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu thế giới hiện nay, với vô số những giải thưởng, xếp hạng:

  • Nằm trong top 4% những trường đại học về nghiên cứu, đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới.
  • Nằm trong top 2% trường đại học về chuyên ngành Công nghệ thông tin, Tâm lý, Kinh doanh hàng đầu thế giới.
  • Nằm trong top 12 trường đào tạo tốt nhất về Quản trị du lịch và khách sạn.

Đại học Jame Cook Singapore thừa hưởng toàn bộ những thành tựu và phát huy triệt để tại đất nước Singapore. Tại đây, ngôi trường này đã trường đại học đầu tiên được cấp chứng nhận Edutrust Star, chứng nhận bậc cao nhất về chất lượng dành cho các trường đại học Singapore.

Tại đại học Jame Cook Singapore, sinh viên sẽ được học giống với chương trình tại đại học Jame Cook. Đồng thời, những kiến thức thực tế sẽ được cập nhật từ chính môi trường thực tiễn tại châu Á, giúp tăng tính ứng dụng, mang lại lợi ích rất lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

2. Cơ sở vật chất

Đại học James Cook Singapore nằm tại 10 Ang Mo Kio và 600 đường Upper Thomson, đều là những vị trí thuận tiện cho sinh viên tới trường kể cả bằng phương tiện công cộng hay cá nhân. Khu học xá của trường được chú trọng trong đầu tư, thiết kế tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất. Các phòng chức năng gồm có: Giảng đường, thư viện, phòng máy tính, phòng hội thảo, phòng thể dục thể thao, phòng tự học, canteen,…

Tất cả các phòng đều được trang bị những thiết bị hiện đại, sạch đẹp, phù hợp với sinh viên.

3. Chương tình đào tạo

Chương trình đào tạo tại Đại học Jame Cook Singapore khá đa dạng, từ hệ dự bị đại học, cao đẳng tới đại học và sau đại học. Ngoài ra còn có cả những khóa học tiếng anh, cụ thể:

  • Khóa học tiếng Anh 4 cấp độ: Khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên có nhu cầu. Khóa học này có 4 cấp độ, một cấp độ có thời gian học là 4 tháng. Sinh viên có thể đăng kí học vào những tháng lẻ trong năm là 1,3,5,7,9 và 11.
  • Hệ dự bị đại học, Cao đẳng Kinh doanh, Công nghệ thông tin: Các khóa học này đều có thời gian học là 8 tháng và khai giảng vào tháng 3,7,11 hằng năm.
  • Hệ đại học: Hệ đại học tại đại học Jame Cook Singapore đào tạo cả bằng đơn và bằng kép ở các lĩnh vực: Kinh doanh và khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Quản trị sự kiện và thể thao, Quản trị Khách sạn và Du lịch, Thương mại Quốc tế Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị tài chính kế toán.
  • Hệ sau đại học: Thạc sĩ Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh (bằng kép), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và kế toán chuyên nghiệp, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn du lịch, Thạc sỹ Công nghệ thông tin, Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sỹ Quản trị khách sạn và Du lịch quốc tế.

Hiện nay, đại học Jame Cook Singapore đã có chương trình hớp tác với trên 65 trường đại học từ 21 quốc gia khác nhau. Sinh viên học bậc đại học tại Đại học Jame Cook Singapore các ngành về công nghệ thông tin và kinh doanh sẽ được tham gia chương trình trao đổi sinh viên trong 1, 2 học kỳ với mức học phí như tại Singapore.

Bài viết đã chia sẻ một số thông tin về trường đại học Jamecook Singapore, hi vọng với những hiểu biết này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng lựa chọn ngôi trường mà mình yêu thích.

Tham khảo thông tin các trường khác:

You may also like

Leave a Comment