Học viện FTMSGlobal Singapore – FTMSGlobal Academy

0
1749
hoc-vien-ftmsglobal-singapore-01

Học viên FTMSGlobal là một cái tên khá quen thuộc với các bạn sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên theo học ngành kế toán, kiểm toán vì đây là cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán ACCA duy nhất tại châu Á. Với các bạn sinh viên có ý định du học Singapore, học viên FTMS cũng là một cái tên không thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin cơ bản về ngôi trường này.

1. Một vài nét về học viện FTMS Global

hoc-vien-ftmsglobal-singapore-01
Học viện FTMSGlobal Singapore – FTMSGlobal Academy

Học viện FTMSGlobal được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. Hiện trường có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả trụ sở tại Việt Nam. Sau 30 năm tồn tại và phát triển, học viện FTMS đã khẳng định mình là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu tại Singapore và trong khu vực.

Trường nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng giảng dạy như:

 • Đạt Edutrust – chứng nhận về chất lượng đào tạo cho các trường đại học tại Singapore.
 • Chứng nhận Singapore Quality Class SQC về việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng trong quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục cho sinh viên.
 • Đạt chuẩn Bạch Kim về đào tạo kế toán, được trao bởi ACCA-Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh.

Tại học viện FTMS, học viên có thể theo học từ rất sớm, ngay từ khi học lớp 9 nếu đáp ứng đủ các điều kiện về tiếng Anh đầu vào. Sau khi tốt nghiệp những khóa đào tạo ngắn hạn hay những chương trình cao đẳng, đại học tại trường, chắc chắn sinh viên sẽ có cơ hội tìm được việc làm hấp dẫn cũng như phát triển sự nghiệp của mình.

2. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của học viện FTMS được chú trọng đầu tư, giúp cho sinh viên thuận tiện trong quá trình học tập cũng như tham gia những hoạt động ngoài giờ lên giảng đường. Khu học xá được thiết kế khang trang với nhiều tiện ích như phòng tự học, nhà ăn, thư viện với hệ thống mạng quản lý sách online hiện đại.

Ký túc xá của trường được xây dựng gần khu học tập giúp cho sinh viên ở trong kí túc tiết kiệm thời gian  đi học mỗi ngày. Các phòng trong kí túc đều sạch sẽ, có các trang thiết bị, đồ dùng cho việc sinh hoạt và học tập của sinh viên.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của học viện FTMS có 03 lĩnh vực chính, được đào tạo ở các cấp độ khác nhau, từ cao đẳng cho tới sau đại học, phù hợp với nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên.

Ba lĩnh vực giảng dạy chính của trường gồm có:

 • Du lịch và khách sạn: Quản lý du lịch và khách sạn ( hệ thạc sỹ), Quản lý khách sạn (cao đẳng nâng cao và cao đẳng), khóa học cấp Chứng nhận Dịch vụ Thực phần và đồ uống quốc tế)
 • Công nghệ: Thạc sỹ nâng cao Công nghệ thông tin trong kinh doanh, thạc sỹ nâng cao ngành kỹ sư máy tính, Cử nhân kỹ sư phần mềm, Cử nhân hệ thống thông tin trong kinh doanh, Cao đẳng Khoa học máy tính, Cao đẳng nâng cao ngành khoa học máy tính, Cao đẳng Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Chứng chỉ công nghệ thông tin trong kinh doanh.
 • Quản lý và kinh doanh: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Cử nhân kế toán ứng dụng, Cử nhân kế toán và tài chính, Cử nhân quản lý kinh doanh, Cử nhân Quản lý quốc tế, Cử nhân kế toán Ứng dụng, Cao đẳng kế toán và tài chính, Cao đẳng quản lý quốc tế, Cao đẳng quản trị kinh doanh, Cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh, Cao đẳng nâng cao quản trị quốc tế.

4. Học phí

Mức học phí tại học viện FTMS global phụ thuộc vào mỗi bậc học, ngành học mà sinh viên đăng kí:

 • Chương trình nền tảng: học phí từ 5,000 – 6,200 SGD
 • Hệ cao đẳng: học phí từ 7,000 SGD – 8,500 SGD
 • Hệ cao đẳng nâng cao: học phí từ 8,500 SGD – 9,500 SGD
 • Hệ đại học: học phí từ 15,000 SGD – 32,000 SGD
 • Hệ sau đại học (thạc sỹ): học phí trong khoảng 18,000 – 22,000 SGD

Ngoài học phí thì khi sinh sống tại Singapore, chắc chắn các bạn du học sinh sẽ cần chi tiêu một khoản khả lớn cho chi phí nhà ở, ăn uống, đi lại và mua sắm.

Tham khảo thông tin các trường khác:

Liên hệ

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia chương trình tuyển sinh du học Singapore vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here