VPDD HALO tại Seoul – Hàn Quốc

0
1804
ft-odauoseoul

Ngày 21/4, tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàng Giáo dục HALO đã diễn ra lễ ký kết thành lập văn phòng đại diện của HALO tại thủ đô Seoul Hàn Quốc.

Giám đốc văn phòng đại diện là ngài Kim Dae Sik đến từ xứ sở kim chi. Đến dự với buổi lễ trang trọng này, về phía tổng công ty có bà Lê Hoàng Dung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo Dục HALO.

Phía văn phòng đại diện ngài Kim Dae Sik cùng các thầy cô trường đại học tại Hàn Quốc. Thông tin chi tiết về Văn Phòng Đại Diện của HALO như sau:

 • Giám đốc VPDD: Ngày Kim Dae Sik
 • Địa chỉ văn phòng: 서울시 광진구 광나루로 56길 85 (테크노마트 사무동 1718호)
 • Địa chỉ mail liên hệ: [email protected]
 • Tel: +82-2-3424-2211
 • Fax: +82-2-3424-2211
 • khai trương

 Trích lời chia sẻ của bà Lê Hoàng Dung – Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO: “Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, bắt đầu từ hôm nay văn phòng đại diện Công ty CP Tập đoàn giáo dục HALO tại Hàn Quốc sẽ chính thức đi vào hoạt động. Sứ mệnh của chúng tôi không gì khác ngoài mục tiêu nâng bước cho các bạn trẻ Việt Nam sải bước trên những giảng đường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tầm nhìn và tôn chỉ hoạt động của mình, Văn phòng HALO tại Hàn Quốc sẽ là cầu nối, là sự lựa chọn, là nơi để các vị phụ huynh và các em học sinh trao gửi niềm tin trên con đường học vấn. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý vị, đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để đáp lại sự tin tưởng, sự tín nhiệm của tất cả quý vị.”

làm việc tại việt nam

Với sứ mệnh kết nối du học sinh Việt Nam với các trường đại học tại Hàn Quốc, Tập đoàn giáo dục HALO đã và đang đóng góp lớn cho nguồn nhân lực quan trọng giữa hai nước, giúp cho các bạn học sinh ổn định cuộc sống tại Hàn Quốc, hỗ trợ tìm việc làm, nhà ở để giúp các bạn học sinh phát triển bản thân.

Văn phòng đại diện HALO là nơi kết nối, giúp đỡ các bạn sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, xây dựng môi trường văn hóa và đó là niềm tự hào của mỗi thành viên trong gia đình HALO. Với tầm cỡ và uy tín đã được khẳng định tại Việt Nam và Hàn Quốc, HALO mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những giá trị, chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc đến với các bạn học sinh.

Văn phòng sẽ tiếp nhận bất kỳ những khó khăn nào của các bạn sinh viên như tư vấn chọn trường, tư vấn nghề nghiệp, chỗ ở, đăng ký hồ sơ, thủ tục, visa, khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt, văn hóa, …

dại diện văn phòng thăm viet nam

Tài sản lớn nhất của công ty là con người, mỗi một thành viên đều phải nỗ lực học tập không ngừng để thích nghi với môi trường phát triển, đó là trách nhiệm của mỗi thành viên trong tập đoàn HALO.

Nhân dịp khai trương Văn phòng Đại diện tại Seoul, HALO tặng 10 suất học bổng du học HQ trị giá 1000$ cho những bạn đăng ký đầu tiên.

Xem thêm: THAY ĐỔI MỚI TRONG DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6 NĂM 2019

Kể từ khi Văn Phòng Đại Diện của HALO được thành lập ở Seoul, thì một tin vui mà HALO muốn chia sẻ cho tất cả các bạn học sinh sinh viên rằng: Tất cả các em đều có thể liên hệ để được giúp đỡ tự do lựa chọn trường đại học mà mình muốn học, Văn Phòng Đại Diện HALO tại Seoul sẽ mang hồ sơ của các bạn đến và làm việc trực tiếp với các trường đại học bên Hàn Quốc mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

Khi đăng ký hồ sơ du học tại HALO bạn sẽ nhận được vô văn ưu đãi sau:

 • Học sinh có thể tự do lựa chọn trường mình muốn, VPDD của HALO sẽ làm việc trực tiếp với các trường, không qua trung gian.
 • PHÍ đi thấp nhất Việt Nam: 6500 – 7000 $ vs trường thường, 8000 – 9000$ với trường 1%.
 • Được hỗ trợ hoàn toàn FREE dịch vụ đưa đón ở sân bay, làm thẻ sim điện thoại, làm thẻ ngân hàng, gia hạn visa (Trong khi đó bạn sẽ phải trả 200 – 500$ cho việc sử dụng các dịch vụ này ở các trung tâm du học khác)
 • Được hỗ trợ thủ tục chuyển trường free.
 • Được hỗ trợ tìm việc làm free.
 • Được cung cấp giáo trình học tiếng Hàn MIỄN PHÍ.
 • Và vô vàn lợi ích khác mà chỉ dành cho học sinh của HALO.
 • ưu đãi khi đăng ký

Xem thêm: Tìm hiểu cách thức apply và săn Học bổng du học Hàn Quốc

Sự kiện thành lập  văn phòng đại diện của HALO tại thủ đô Seoul Hàn Quốc không chỉ tạo mối quan hệ gắn kết giữa hai bên, mà còn mở ra nhiều cơ hội du học đến Hàn Quốc cho các bạn học sinh Việt Nam. Tại đây, học sinh của HALO có thể dễ dàng kết nối với thầy cô đại diện tại Hàn Quốc, hỗ trợ thông tin và hồ sơ du học.

Nhân dịp khai trương Văn phòng Đại diện tại Seoul, HALO TẶNG NGAY 10 suất học bổng du học HÀN QUỐC trị giá 1000$ cho 10 bạn đăng ký đầu tiên. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay LIÊN HỆ NGAY với HALO để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và hướng dẫn làm thủ tục nhanh nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here