Home Các trường đại học ở Singapore Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain

Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain

by HALO

Cử nhân Khoa học Dữ liệu là một chương trình tương lai được thiết kế để đáp ứng những phần khuyết thiếu về kiến thức cho các nhà khoa học dữ liệu. Chương trình học toàn thời gian thiên về ứng dụng, sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2018 tại SP Jain Global ở Mumbai và Sydney. Sinh viên có thể lựa chọn học tập tại Mumbai (Năm 1) và Sydney (Năm 2 và 3), hoặc học hoàn toàn ở Sydney (Năm 1, 2 và 3). Điểm nhấn hấp dẫn của chương trình là sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được phép làm việc tại Australia trong thời gian 2 năm. Nghề nghiệp trong lĩnh vực mới nổi này, được Harvard Business Review gọi là “công việc quyến rũ nhất của thế kỷ”, đang là những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương dự kiến cao gấp 3 lần mức lương trung bình tại Australia.

>>>>> Xem thêm:Đại học SP jain – Một trong những trường Kinh doanh tốt nhất thế giới

Chương trình mới sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn có tới thực tiễn trong mọi lĩnh vực –  từ Công nghệ thông tin, Tư vấn và BFSI đến Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Bán lẻ, Viễn thông và Truyền thông. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công việc liên quan đến khai thác dữ liệu, mô hình dữ liệu, kiến trúc dữ liệu, khai thác, chuyển đổi và phát triển kinh doanh thông minh và cho các vị trí làm việc như Nhà khoa học dữ liệu, Nhà phân tích, Nhà phát triển và Tư vấn.

Một lựa chọn thú vị dành cho sinh viên là một chuyến đi được trợ cấp đến Thung lũng Silicon, Mỹ trong thời gian giữa năm 2 đến lớp 3, nơi học sinh sẽ gặp những người chủ chốt tham gia thiết kế tương lai.

>>>> Xem thêm: Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu trường SP Jain School of Global Management

Phát biểu khai mạc chương trình, Tiến sĩ Mehregan Mahdavi, Giám đốc Chương trình tại Sydney, chia sẻ, “Lượng dữ liệu đã được tạo ra trong hai năm qua lớn hơn so với toàn bộ dữ liệu được tạo ra trong lịch sử từ trước đến nay của loài người. Ước tính đến năm 2020, trong một giây, mỗi người sẽ tạo ra 1,7 megabyte dữ liệu mới. Dữ liệu ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, và với tốc độ phát triển không ngừng này, chúng tôi nhận thấy đã đến lúc đi tiên phong triển khai một chương trình sáng tạo như vậy.”

“Trong khóa học này, sinh viên tốt nghiệp sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về khoa học  dữ liệu và kỹ thuật phân tích dữ liệu định lượng và định tính để đi đến đưa ra các giải pháp. Họ sẽ có thể xác định các mẫu để dự đoán xu hướng phân tích dữ liệu từ các lĩnh vực khác nhau như sản xuất, ngân hàng và tài chính, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe.”

Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain

Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain

>>>> Xem thêm: Chia sẻ của học sinh Nguyễn Thùy Linh – Du học Singapore trường SP Jain

Để đảm bảo rằng chương trình đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, Tiến sĩ Mahdavi, người có bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính của Đại học New South Wales, Australia, sẽ hợp tác với các chuyên gia và các nhà khoa học công nghệ hàng đầu làm việc tại một số cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới bao gồm Đại học Columbia, Viện Công nghệ Ấn Độ, Đại học Sussex và Đại học công nghệ Nayang.

Các môn học của chương trình sẽ bao gồm các chủ đề nền tảng trong Thống kê và Lập trình, cũng như các chủ đề chuyên môn như Thuật toán, Cấu trúc dữ liệu, Tích hợp dữ liệu và lưu trữ, phân tích hình ảnh, lập trình, máy học, Khai thác dữ liệu, Phân tích trang web xã hội và Xử lý dữ liệu lớn. Các dự án bắt buộc và kỳ thực tập được tích hợp trong các môn học để giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, thực tiễn trong việc xác định và diễn giải thông tin từ dữ liệu thô và sử dụng chúng để đưa ra những quyết định với đủ căn cứ về thông tin.

Quá trình tuyển sinh đã bắt đầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.spjain.sg/.

*Chương trình Cử nhân Khoa học Dữ liệu không được cung cấp ở Singapore.

>>>> Xem thêm: Chương trình Thực tập Hưởng Lương 20 triệu vnđ/ tháng Ngành Business Duy Nhất tại HALO

GIỚI THIỆU TRƯỜNG SP JAIN SCHOOL OF GLOBAL MANAGEMENT (SP JAIN GLOBAL)

SP Jain Global là một trường kinh doanh dẫn đầu về công nghệ tại Australia với các cơ sở ở DubaiSingaporeSydney và Mumbai. Trường cung cấp rất nhiều chương trình đại học, sau đại học, chuyên nghiệp và tiến sĩ với mục tiêu hướng tới các nhà lãnh đạo tinh hoa cho thế kỷ 21. Chương trình MBA quốc tế toàn thời gian đã nhận được sự công nhận đáng kể trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Forbes: Top 20 MBA 1 năm quốc tế tốt nhất (2017 – 2019)
The Economist: Top 100 MBA toàn thời gian toàn cầu (2015)
Forbes: Top 20 trường kinh doanh quốc tế tốt nhất (2013 – 14)
Financial Times: Top 100 chương trình MBA toàn cầu (2011 và 2012)

Trường Quản lý toàn cầu SP Jain được công nhận là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học tại Australia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng của Trường Quản lý toàn cầu SP Jain, Australia. Các khóa học kinh doanh đẳng cấp thế giới của SP Jain được công nhận bởi Bộ Giáo dục/Đại học Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục (TEQSA), Australia và được cấp phép bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân, Singapore và Cơ quan Tri thức và Phát triển Con người, Dubai.

>>> Xem thêm: Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh? Nên hay không?

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain
  • Học phí Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain
  • Kì nhập học Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain
  • Địa điểm tham gia Chương trình cử nhân ngành khoa học dữ liệu của trường SP Jain

You may also like

Leave a Comment