Trang chủ Các trường đại học ở Singapore Đại học SP jain – Một trong những trường Kinh doanh tốt...

Đại học SP jain – Một trong những trường Kinh doanh tốt nhất thế giới

0
3878

Trường quản lí Toàn cầu SP Jain là trường kinh doanh của Úc với các cơ sở đặt tại Sydney, Mumbai, Singapore và Dubai. Sinh viên có thể theo học các khóa học về kinh doanh bậc Cử nhân, Sau đại học và Nghiên cứu sinh tại trường.

Từ khi thành lập 13 năm về trước, suốt 5 năm trở lại đây, Đại học SP Jain luôn nằm trong top những trường tốt nhất thế giới. Năm 2015 & 2016, trường liên tục nằm trong top 10 bảng xếp hạng những trường Kinh doanh Quốc tế Tốt nhất do tạp chí Forbes bầu chọn dựa trên chương trình MBA 1 năm. Năm 2013-14, Trường được xếp hạng trong Top 20 trường Kinh doanh Quốc tế Tốt nhất do tạp chí Forbes bầu chọn. Năm 2011 và 2012, Tạp chí Financial Times của Anh đã xếp hạng chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (Global MBA) của trường trong top 100 chương trình Global MBA tốt nhất.

>>>> Xem thêm: Du học Đại học Singapore trường TMC

Lịch sử

Đại học SP Jain thành lập cơ sở quốc tế đầu tiên ở Dubai vào năm 2004. Ngay sau đó, vào năm 2006, cơ sở tại Singapore được thành lập theo lời mời của chính phủ Singapore. SP Jain đã thành lập cơ sở quốc tế thứ 3 tại Sydney, Australia vào năm 2012 và gần đây nhất vào năm 2015 đã giới thiệu cơ sở thứ 4 của mình tại Mumbai, Ấn Độ.

Chứng nhận và xếp hạng

>>> Xem thêm: Du học Singapore – Vương quốc nào dành cho ngành Quản trị kinh doanh?

1.Chứng nhận

Đại học SP Jain được công nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA), một cơ quan quản lý độc lập của Úc về lĩnh vực giáo dục Đại học và được trao quyền cấp bằng. Trường cũng được cấp phép bởi Cơ quan phát triển trí tuệ và phát triển con người (KHDA), Chính phủ của Dubai, UAE.

Ngoài ra, Hiệp hội ABEST21 (The Alliance on Business Education and Scholarship for Tomorrow) của Nhật Bản cũng đã chứng nhận chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của trường. Đại học SP Jain cũng là trường kinh doanh đầu tiên tại Singapore được chứng nhận.

>>>>> Du học cùng SHRM – Trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Singapore

2. Xếp hạng và Công nhận

  • Năm 2015 trường Quản lí Toàn cầu SP Jain vinh dự được đứng thứ 10 trong danh sách những “Trường Kinh doanh Quốc tế Tốt nhất” do tạp chí Forbes bình chọn dựa trên cơ sở chương trình MBA 1 năm. Ngoài ra trường cũng được xếp hạng thứ 25 trong những “Trường Kinh doanh mà sinh viên muốn theo học nhất năm 2015” dựa trên một cuộc khảo sát toàn cầu đăng trên tạp chí Forbes. Tờ The Economist cũng xếp Đại học SP Jain vào trong top 100 những chương trình MBA Toàn thời gian tốt nhất thế giới.
  • Năm 2014, trường xếp hạng 1 trong báo cáo UAE: Nielsen Salary Audit Report 2014
  • Năm 2013, chương trình MBA Toàn cầu của SP Jain nằm trong top 20 chương trình MBA hàng đầu tại các trường Kinh doanh Quốc tế tốt nhất năm 2013-14 do tạp chí Forbes bình chọn.
  • 2012 cũng là năm thứ 2 liên chương trình Global MBA của Đại học SP Jain lọt vào Top 100 chương trình MBA tốt nhất toàn cầu 2012.
  • Năm 2011, trường nhận được Giải thưởng Công chúng bình chọn cho Cơ sở Giáo dục bậc cao mang đến những trải nghiệm sinh viên toàn cầu tốt nhất (Best Public Choice Award for Higher Education Institute to Provide Global Student Exposure) tại Hội nghị Thượng đỉnh Giáo dục Thế giới 2011. Chương trình Global MBA đã được tạp chí Financial Times, U.K. bình chọn vào Top 100 chương trình MBA toàn cầu (2011)

Hội đồng Học thuật SP Jain được điều hành bởi Peter Drake, Giáo sư danh dự của Đại học New England và Đại học Công giáo Úc, và cũng là Hiệu trưởng Sáng lập của Đại học Catholic Catholic Catholic University. Các thành viên hội đồng gồm có các Chủ tịch, Hiệu trưởng từ phân viện Dubai và Singapore.

Ban điều hành của trường bao gồm một Ban Kiểm tra về thủ tục Kiểm tra và Đánh giá, và một Ban Cố vấn Công nghiệp với các doanh nhân từ Dubai, Singapore và Sydney. Theo trang web của trường, Ban Cố vấn Công nghiệp sẽ “đưa ra các gợi ý về chương trình giảng dạy, chia sẻ kiến thức của họ thông qua các buổi tọa đàm với khách mời cũng như giới thiệu các đồng nghiệp để tổ chức các buổi workshop”.

>>>>>>HỌC MBA Ở AMITY GLOBAL INSTITUTE SINGAPORE – CƠ HỘI TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Chương trình đào tạo

1.Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Business Administration)

Trong chương trình Cử nhân 4 năm này, sinh viên sẽ được học năm đầu tại cơ sở ở Singapore, năm tiếp theo tại cơ sở Dubai và 2 năm cuối cùng tại cơ sở Sydney.

2.Cử nhân Truyền thông Kinh doanh (Bachelor of Business Communications)

Trong chương trình Cử nhân 3 năm này, sinh viên sẽ được học năm đầu tại cơ sở Mumbai và 2 năm tiếp theo tại cơ sở Dubai.

>>>> Trường Đại học công nghệ Nanyang

3. Cử nhân Kinh tế (Bachelor of Economics)

Trong chương trình Cử nhân 3 năm này, sinh viên sẽ được học năm đầu tại cơ sở Mumbai, và 2 năm tiếp theo tại cơ sở Dubai.

4. Thạc sĩ Kinh doanh Toàn cầu (Master of Global Business)

Đây là chương trình 16 tháng trong đó có 4 tháng thực tập. Sinh viên có ít hơn 3 năm kinh nghiệm đều phù hợp nộp đơn ứng tuyển. Sinh viên sẽ học luân phiên mỗi 4 tháng tại các cơ sở Dubai, Singapore, Sydney về các chuyên ngành Finance, Marketing hoặc Logistic.

>>>> Xem thêm:Du học Singapore: Học viện Insworld

5. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (Global Master of Business Administration)

Chương trình toàn thời gian 1 năm 3 thành phố GMBA được thiết kế riêng dành cho các lãnh đạo cấp cao với ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Chương trình GMBA tương đương với chương trình học 2 năm truyền thống nhưng được bố trí ít thời gian nghỉ hơn. Sinh viên sẽ học luân phiên mỗi 4 tháng tại các cơ sở Sydney, Dubai và Singapore.

>>>> Trường Anh ngữ Cebu Pelis Institute Philippines

6. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao (Executive Master of Business Administration)

Đây là chương trình học bán thời gian được thiết kế cho các chuyên viên đang làm việc. Sinh viên sẽ học tại Dubai, Munbai, Singapore và Sydney về các chuyên ngành Finance, Marketing hoặc Operations.

7. Phân tích cơ sở dữ liệu

Đại học SP Jain giới thiệu một chương trình học (tự chọn toàn thời gian hay bán thời gian) cấp bằng chứng nhận mới về mảng Phân tích cơ sở dữ liệu lớn. Sinh viên sẽ học tại cơ sở Mumbai với lựa chọn những khóa học có sẵn về những chủ đề như Data Mining, Machine Learning, Visualisation techniques, Predictive Modeling.

8. Giáp dục cấp cao

Đại học SP Jain đã thành lập một trung tâm dành cho Giáo dục Cấp cao, trung tâm cho các Nhà lãnh đạo và trung tâm cho Nguồn nhân lực tại Dubai và Singapore để chăm sóc cho các nhân viên cấp cao. Khóa học ngắn theo module thường kéo dài 2 ngày và được thiết kế riêng để phục vụ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

>>>>> Xem thêm: Kinh phí du học ngành khách sạn nhà hàng tại Singapore

9. Quản lí Kinh doanh gia đình Toàn cầu (Global Family Managed Business)

Một chương trình Sau đại học sáng tạo dành toàn cầu dành cho khối doanh nghiệp gia đình.

10. Marketing Kỹ thuật số (Digital Marketing & Metrics)

Digital Marketing & Metrics là chương trình học 6 tháng chuẩn bị bao quát cho sinh viên kiến thức để bước vào lĩnh vực tiếp thị kĩ thuật số đang phát triển một cách nhanh chóng. Chương trình độc nhất vì vừa bao gồm kiến thức lý thuyết và vừa chia sẻ những công cụ thực hành và kĩ năng cần thiết áp dụng vào trong lĩnh vực này như Content development, Inbound marketing and Evaluation of campaigns.

>>>> Khóa học chuẩn bị O Level tại trường TMC

11. Quản trị hàng hóa và dịch vụ toàn cầu

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Hàng hóa và Dịch vụ Toàn cầu là chương trình kéo dài 12 tháng kết hợp cùng trường Kinh doanh Sau đại học MIP Politecnico di Milano – Milan. Điểm đặc biệt của chương trình là sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh sống tại Mumbai và Milan. Sự đa dạng trong địa điểm học tập là một điểm sáng hấp dẫn sinh viên của chương trình, mang lại cho sinh viên cơ hội quan sát và trải nghiệm những nhãn hàng cấp cao và sản phẩm của họ trong thị trường mới nổi, trưởng thành và dẫn đầu các thị trường thế giới, thông qua phát triển những kĩ năng cần thiết để giải quyết vấn đề dưới góc nhìn toàn cầu nhưng vẫn cân bằng được các yếu tố văn hóa khu vực.

Các cơ sở

Đại học SP Jain có các cơ sở tại Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney, Úc.

1. Cơ sở Dubai

Related image

Là một tòa nhà độc lập với diện tích khoảng 60.000 feet vuông, trải dài trên ba tầng.

>>> Xem thêm: Chương trình chuẩn bị cho Bài kiểm tra đầu vào cho học sinh quốc tế ( AEIS)

2. Cơ sở Mumbai

Đại học SP Jain Global đã thành lập khuôn viên quốc tế thứ tư tại Hạ Parel, trung tâm của khu kinh doanh của Mumbai.

Related image

>>> Xem thêm: Tại sao lại học tập ở Singapore?

3. Cơ sở Singapore

Theo lời mời của chính phủ Singapore vào năm 2005, Đại học SP Jain thành lập cơ sở Singapore, nơi đã chứng kiến đợt sinh viên MBA đầu tiên vào năm 2006 và sinh viên BBA trong năm 2010. SP Jain là trường kinh doanh đầu tiên ở Singapore được Hiệp hội ABEST21 (The Alliance on Business Education and Scholarship for Tomorrow) của Nhật Bản công nhận.

Related image

4.Cơ sở Sydney

Khuôn viên trường tại Sydney là cơ sở quốc tế thứ ba của Đại học SP Jain sau Dubai và Singapore. Nằm tại Công viên Olympic Sydney lịch sử, trường có diện tích xây dựng 6.700 m2, đủ lớn để chứa 500 học sinh toàn thời gian.

SP Jain

>>> Xem thêm:Du học Tết Singapore 2019 – Món quà Tết ý nghĩa dành cho con

Địa chỉ

SP Jain School of Global Management
Dubai Campus

Block 5
Dubai International Academic City
P. O. Box 502345
Tel: +971 4 5616 700


Singapore Campus

10 Hyderabad Road
within Hort Park, off Alexander Road
Singapore, 119579


Sydney Campus

5 Figtree Drive
Sydney Olympic Park
NSW 2127, Australia


Mumbai Campus (South)

SP Jain School of Global Management
First Floor, Trade Point, Kamala Mills,
Lower Parel, Mumbai – 400013
Tel: +91 22 6130 9100

Mumbai Campus (North)

SP Jain School of Global Management
1st Floor – Kohinoor City Mall, Gate No. 1,
Kurla West,
Mumbai – 400 070
Tel: +91 22 6188 7600

>>>>Xem thêm: Du học ngành Quản trị kinh doanh – Bệ phóng nào là tốt nhất?

Liên hệ ngay

Công Ty Cổ phần Tập đoàn quốc tế HALO
Website: halo.edu.vn

Trụ sở chính: Nhà 3A-A1 – KTT Bộ Công An – Tổ 7 Phường Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
☎ : 0246.254.2237 – 📱 Hotline: 0961.260.160 (Ms. Nga) 📨 Email: [email protected]

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại:  02437721990 – Hotline: 0866152889 (Ms Nhàn) – 0968997369 (Ms Quyết)

Văn phòng đại diện Hải Dương: TTTM Ghẽ, Tràng Kỹ, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải DươngĐiện Thoại: 096 997 8658 – Hotline: 097 477 8935

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here