Trở Thành Công Dân Mỹ Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc – Nhanh Tay Đăng Ký, Số Lượng Giới Hạn!!

0
1635

Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ là chương trình du học Mỹ đặc biệt bậc trung học phổ thông (THPT), được Chính phủ Mỹ tài trợ và Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động từ năm 1982. Theo đó, học sinh phổ thông quốc tế độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi được trao cơ hội học tập, thụ hưởng nền giáo dục THPT và trải nghiệm văn hóa Mỹ trong thời gian ngắn hạn (01 năm). Ưu điểm lớn nhất khi tham gia chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ là phụ huynh học sinh sẽ không phải quá lo lắng về các khoản chi phí cho một năm tại Mỹ. Học sinh sẽ được miễn 100% học phí trong một năm học tại một trường trung học công lập Mỹ. Ngoài ra, học sinh sẽ ở cùng với gia đình người bản xứ tự nguyện đăng ký chu cấp ăn ở hoàn toàn miễn phí trong suốt năm học sinh du học tại Mỹ. Đây là cơ hội tuyệt vời để hoà nhập vào nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới cùng với môi trường văn hoá đa dạng và những hoạt động ngoại khoá bổ ích.

>>>>> Giấc mơ Mỹ không còn xa với học bổng 20.000 $ tại Đại học University of Wisconsin Eau Claire – Nhanh tay đăng ký tại HALO nào

 Chỉ tiêu tuyển sinh : 10 học sinh

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ
Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

Top 3 ưu điểm nổi bật nhất của chương trình

 1. Chi phí du học 0 đồng

Khi tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ , Gia đình học sinh chỉ cần chi trả một khoản phí nhỏ khi tham gia chương trình. Trong khi đó, học sinh sẽ được học tập tại các trường trung học phổ thông của Mỹ trong thời gian 01 năm hoàn toàn miễn phí 100% (trong khi mức học phí thông thường của một sinh viên quốc tế bậc THPT tại Mỹ là $18,000 – $80,000/năm, tùy thuộc vào loại hình trường và khu vực địa lý).

Đồng thời, các em cũng được ăn ở miễn phí cùng gia đình người bản ngữ. Việc này cũng giúp tiết kiệm lên tới $8,000 – 10,000/năm chi phí sinh hoạt tại Mỹ. Mặt khác, đây đều là những gia đình được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm giúp du học sinh quốc tế có những trải nghiệm văn hóa Mỹ một cách trọn vẹn.

      2. Cơ hội đỗ Visa lên tới 99 %

Khi tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ này, học sinh sẽ được cấp visa J1. Không giống như visa du học dài hạn F1, học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa visa J1 đều được tuyển chọn và quản lý kỹ lưỡng, thời gian ở lại Mỹ ngắn (01 năm) nên khả năng được cấp visa cao hơn. Do vậy, cơ hội đỗ visa theo diện J1 gần như tuyệt đối (trên 95%).

        3. Tương lai rộng mở

Nếu có ý định tiếp tục du học tại Mỹ ở bậc đại học trong tương lai, những học sinh đã từng có trong tay visa J1 có khả năng đỗ visa F1 cao hơn so với các trường hợp thông thường. Đây là lợi thế vô cùng lớn mà chương trình đem lại.

Còn nếu trong trường hợp không chọn Mỹ để học đại học, những kiến thức và kỹ năng quý báu các em thu được trong suốt thời gian trải nghiệm văn hóa Mỹ sẽ vẫn là hành trang vô giá cho các em đi du học tại các nước khác sau này. Thực tế cho thấy, những em đã có cơ hội được trải nghiệm và thử sức mình trong nền văn hóa giáo dục Mỹ trở nên rất tự tin và năng động hơn so với bạn bè cùng lứa.

Kết quả hình ảnh cho chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

Ngoài những điểm kể trên, Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ còn có những ưu điểm khác như:

 • Được đối xử bình đẳng như học sinh bản xứ trong mọi hoạt động của nhà trường như học tập, vui chơi, ngoại khóa, thể thao, xã hội …
 • Sớm trở thành công dân toàn cầu nhờ phát triển tầm nhìn bao quát, mang tính toàn cầu so với bạn bè đồng trang lứa;
 • Nhanh chóng trưởng thành, độc lập khi phải sống tự lập, xa gia đình, buộc phải thích ứng với môi trường xung quanh …

Đặc biệt, với học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, các em sẽ có cơ hội lấy bằng THPT Mỹ để được xét tuyển vào đại học Mỹ trong tương lai.

Nội Dung Chương Trình

– Học sinh được học 10 tháng tại một trường THPT công lập của Mỹ và sống cùng một gia đình Mỹ (Host family) do tổ chức bên Mỹ lựa chọn. Học sinh được gia đình Mỹ tài trợ tiền ăn ở trong suốt thời gian này.

– Học sinh được tham gia vào mọi hoạt động của nhà trường như mọi học sinh Mỹ khác (học tập, các  hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác); 

– Trong thời gian ở Mỹ, học sinh có cơ hội thi TOEFL iBT, SAT và đăng ký vào học bất kỳ trường đại học nào của Mỹ.

>>>>Rinh ngay học bổng trị giá 7000$ tại trường Truman State University – Mỹ

 Điều kiện tuyển chọn để được tham gia chương trình 

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ
Điều kiện tuyển sinh cho Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ:

– Học sinh đang học lớp 9 (sinh từ tháng 1-30/6/2004), 10, 11 ở trường PTTH; 

– Học lực các năm học đạt loại khá, giỏi; 

– Có khả năng nghe, hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh. Khi đăng ký tham gia, học sinh sẽ được hướng dẫn làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh; 

– Có khả năng tài chính theo qui định; 

– Học sinh phải chấp hành nội qui của nhà trường, qui định của gia đình chủ nhà  và tuân thủ pháp luật của nước Mỹ. 

>>>>Săn học bổng 40% tại trường Southern Utah University – Mỹ với trị giá lên tới 280 triệu

Hạn nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ quanh năm

Note: Nộp sớm sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

>>>> Du học Mỹ trường John Carroll- Nhận ngay học bổng lên tới 575 triệu với ưu đãi hấp dẫn

 Chi phí tham gia chương trình – Diện visa J1 – Classic

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ
Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

Phí hành chính chương trình : Bao gồm,  Phí hồ sơ đăng ký; Sắp xếp trường học, chỗ ở; Quản lý học sinh, xin thư mời nhập học, chi phí dịch thuật, công chứng và xử lý hồ sơ, phí luyện phỏng vấn xin visa, hỗ trợ thủ tục xin visa, hỗ trợ đưa đón tại sân bay, làm thủ tục nhập học

*** Đây là mức phí ưu đãi nhất trong số các chương trình du học Mỹ bậc THPT hiện nay.

– Sổ tiết kiệm hoặc tài khoản trị giá tối thiểu 25.000 USD, có thể gửi bằng tiền VNĐ; 

– Chứng minh thu nhập thường xuyên của gia đình tối thiểu >50 triệu VNĐ/tháng; 

Tài chính có thể linh hoạt tuỳ điều kiện kinh tế của từng học sinh.

***LƯU Ý: DÀNH CHO HỌC SINH MUỐN LẤY BẰNG TỐT NGHIỆP THPT TẠI MỸ SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH – DIỆN VISA F1

Nếu học sinh muốn lấy bằng tốt nghiệp THPT  và tiếp tục học đại học tại Mỹ sau khi tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ , học sinh cần apply hồ sơ theo diện visa F1 ( Đây là loại visa phổ biến nhất dành cho các du học sinh có ý định tham gia khóa học như đại học, trung học phổ thông, hoặc một khóa học tiếng Anh tại các trường đại học ở Hoa Kỳ. Khác với diện visa J1 classic, visa F1 dành cho du học sinh  được gia hạn khi gần hết hiệu lực ngay tại Mỹ mà không cần quay trở về Việt Nam).

*Tùy vào nhu cầu của bản thân và gia đình cũng như định hướng tương lai của mình, các em có thể chọn visa J1 hoặc F1 khi đăng ký tham gia chương trình.

>>>> Trường American University in Bulgaria 

Ưu Đãi Duy Nhất Tại HALO

 • TẶNG 1 iPad hỗ trợ cho việc học
 • TẶNG gói xử lý hồ sơ, xin thư mời trị giá 500$
 • MIỄN PHÍ Tư vẫn chọn trường – chọn bang tại Mỹ
 • HỖ TRỢ xin học bổng các trường đại học ở Mỹ cho học sinh sau khi TN THPT
 • Hỗ trợ xin thư mời cho phụ huynh muốn qua thăm con tại Mỹ
 • Định hướng lộ trình học đại học và định cư tại Mỹ
 • Miễn phí khóa học kỹ năng mềm
 • Miễn phí làm thủ tục tại sân bay

Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, nên tính pháp lý đảm bảo 100%.

Kết quả hình ảnh cho tổ chức Giáo dục Nacel Open Door

Đôi nét về tổ chức Giáo dục Nacel Open Door (NOD)

Là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Mỹ, được thành lập năm 1964, trụ sở chính đặt tại St. Paul Minnesota, Mỹ. NOD được công nhận bởi Hội đồng Đánh giá chất lượng giáo dục và du lịch Mỹ (CSIET) và được Bộ Ngoại giao Mỹ chỉ định là Nhà tài trợ Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ J-1. Từ năm 2003, Nacel đã phát triển hệ thống gồm 19 trường Mỹ St. Paul American School trên toàn thế giới NOD có các văn phòng tại 33 tiểu bang và văn phòng địa phương ở 36 khu vực.

NOD đã cung cấp các chương trình host family rất thành công cho hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 50 quốc gia trên thế giới hàng năm, và 1.000 sinh viên Mỹ tham gia Chương trình homestay Quốc tế thông qua mạng lưới quốc tế Nacel, giúp hàng nghìn thanh niên khám phá ra những trải nghiệm mới của cộng đồng trên toàn thế giới.

website của tổ chức NOD: http://www.nacelopendoor.org/

>>> Trường American University in Bulgaria 

Mọi thắc mắc liên quan cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ phần Tập đoàn Giáo Dục HALO
Website: halo.edu.vn

Trụ sở chính: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
SĐT: 0246.254.2237 – 0961.288.290 (Ms. Lan) Email: [email protected]

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 096 186 0002( Ms Giang)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here