Home Du học Mỹ Săn dễ dàng học bổng du học THPT Mỹ 2019 trị giá 600 triệu tại trường Saint Thomas More High School

Săn dễ dàng học bổng du học THPT Mỹ 2019 trị giá 600 triệu tại trường Saint Thomas More High School

by HALO

           Với sứ mệnh đem giá trị của người Việt trẻ ra khắp thế giới thông qua chương trình: “Du học HALO – Hành trình tới tương lai”, HALO đã thành công trong việc xin 36 suất học bổng du học THPT Mỹ 2019 trong đó mức cao nhất là 70% tổng chi phí của trường St. Thomas More High School với trị giá lên tới 30,000$ trên tổng 46,000$. Một điều đặc biệt của chương trình học bổng này đó là giá trị học bổng có thể gia hạn hàng năm. Như vậy, nếu 1 học sinh nhận học bổng 30,000$ thì mỗi năm gia đình chỉ phải chi trả 16,000$ cho tổng toàn bộ chi phí ăn học tại Mỹ.

Trường trung học phổ thông St. Thomas More được đánh giá một trong những trường uy tín hàng đầu tại Mỹ

  Học bổng du học THPT Mỹ 2019 -Trường ST. Thomas More

 St. Thomas More là trường THPT tư thục cho cả học sinh nam và nữ. Ngôi trường có nền tảng giáo dục hơn 150 năm, nằm trong khuôn viên có diện tích hơn 6ha, có hệ thống kỷ luật, an ninh phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh trong trường. Nhờ vậy, 100% học sinh tốt nghiệp đều đậu vào các trường cao đẳng, ĐH. Vì vậy mà STM là một nơi lý tưởng cho những bạn có ước mơ du học thpt Mỹ.

       Ngoài ra, mỗi năm, Qũy giáo dục của trường còn dành 4,2 triệu đô cho các chương trình học bổng THPT Mỹ dành cho học sinh quốc tế. Đây là những học bổng dành cho các học sinh tài năng đến từ khắp các châu lục, có điểm học bạ cao, có nhiều dự án nghiên cứu xuất sắc. Đặc biệt, năm học 2019 – 2020, trường dành 36 suất học bổng THPT Mỹ năm 2019 cho học sinh Việt Nam từ quỹ học bổng của trường.

Các gói học bổng của trường ST. Thomas More

  • 20 suất học bổng trị giá 10,000$ cho những ai đăng ký nộp hồ sơ sớm nhất
  • 10 Suất học bổng trị giá 20,000$ cho 10 bạn có số điểm cao nhất ở phần bài luận phụ tiếng Anh.
  • 5 suất học bổng 25,000$ cho 5 bạn có số điểm cao nhất ở bài luận chính
  • 1 Suất học bổng 30,000$ cho 1 bạn được điểm cao nhất của cả 2 bài luận trên Đối tượng apply học bổng.

Đối tượng áp dụng:

  • Tất cả học sinh từ 13 đến 17 tuổi (lớp 8 – lớp 11) đang học tập và rèn luyện tại các trường THCS và THPT trên địa bàn cả nước và có mong muốn apply học bổng THPT Mỹ  
  • Có điểm trung bình học bạ năm học gần nhất từ 6.5 trở lên và khả năng ngoại ngữ khá; Có IELTS/ TOFEL là 1 lợi thế.

Trường đã trao nhiều học bổng giá trị cho học sinh quốc tế.

      Với mục tiêu luôn luôn thay đổi và cải tiến hơn, trường STM trở thành trường TH đầu tiên tại tp.Milwaukee triển khai chương trình dạy học 1 kèm 1 với công cụ hỗ trợ laptop dành cho mỗi học sinh khi theo học tại chương trình này. STM đã được quốc gia và bang Wisconsin công nhận vì đã áp dụng thành công các chương trình KHOA HỌC SINH HỌC và KỸ THUẬT vào chương trình đào tạo của trường.

      “Các chương trình đào tạo, giáo dục tại Milwaukee phù hợp với bối cảnh công nghiệp và theo đuổi những mục tiêu về sự phát triển kinh tế, sản xuất, trở thành công dân toàn cầu và nâng tầm hiểu biết trong xã hội”, đó là cảm nhận của chị Nguyễn Thị Hồng.

Những lợi ích khi học tại St. Thomas More High School

Chất lượng đào tạo tại trường ST Thomas More

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt, nhà trường luôn duy trì tỷ lệ lớp học 15:1 để dễ dàng hỗ trợ mỗi học sinh trong quá trình học tập. Ngoài giờ học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa. Trường có 20 đội ở tất cả các môn, 21 lớp nghệ thuật và 24 clubs ở tất cả các lĩnh vực. Mặc dù sĩ số lớp ít, nhưng chi phí luôn ở mức phù hợp với tài chính gia đình học sinh. Tổng chi phí trọn gói 46,000$ bao gồm: Học phí 1 năm học, KTX, ăn uống, đưa rước đi học về nhà và các hoạt động ngoại khóa, bảo hiểm, đưa đón sân bay, điều phối viên địa phương, tư vấn viên học sinh, báo cáo hằng tháng, giám hộ, an ninh, đồng phục, thi cử, buổi định hướng học sinh và hotline 24/7.

Đội bóng chày của trường.

     Những năm gần đây, trường Saint Thomas More High School liên tục nhận được những giải thưởng cao quý như: giải thưởng vê về khoa học trong giáo dục do tạp chí kinh tế Milwaukee trao tặng; giải thưởng về đối tác tiên phong trong việc áp dụng chương trình STEM vào trong giảng dạy; giải thưởng về những thành tựu trong công nghê do club của Viện Công Nghệ Masachusetts (MIT) tại bang Wisconsin trao tặng. Đặc biệt, vào năm 2016, chính quyền Bang Wisconsin đã vinh danh “Nhà Giáo Xuất Sắc” cho giáo viên trong trường về những cống hiến chuyên môn cũng như kiến thức sâu sắc trong giáo dục của họ. Đây là 1 trong những niềm tự hào của trường STM.

Học sinh trường St. Thomas More High School trong buổi lễ tốt nghiệp

      Phần lớn người trẻ bắt đầu đi du học sau khi học xong cấp ba. Tuy nhiên, ngày càng nhiều bạn trẻ lên đường du học, cụ thể là sang Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông và tìm kiếm các cơ hội học bổng THPT. Thực tế cho thấy việc du học từ những năm cấp 3 giúp cho con đường vào những trường đại học của Mỹ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều do các bạn được hòa nhập với môi trường giáo dục Mỹ từ sớm, việc chuẩn bị hồ sơ vào đại học, cao đẳng cũng đơn giản hơn.

      Với những thông tin chi tiết trên đây về chương trình học bổng của trường St. Thomas More, hy vọng các bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình, còn chần chừ gì nữa, hãy nắm bắt cơ hội này ngay hôm nay và liên hệ với Tập đoàn giáo dục HALO để nhận được cẩm nang du học và apply học bổng THPT Mỹ 2019 nhé!

Xem báo “Tuổi Trẻ Thủ Đô” nói gì về học bổng: https://duhochalo.com/san-hoc-bong-du-hoc-my-600-trieu-tu-halo/

You may also like

Leave a Comment