Công ty CP Tập Đoàn Quốc tế Du Học HALO là một công ty có lịch sử trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore. Chúng tôi tự hào là Công ty tư vấn chuyên sâu nhất về các chương trình du học tại Đảo quốc sư tử và nhận được sự phản hồi tốt đẹp cũng như sự tri ân của khách hàng trong những năm phụng sự giáo dục.

HALO được thành lập bởi chị Lê Hoàng Dung – 1 chuyên gia chuyên sâu về ngành giáo dục tại Singapore và nhiều lần có cơ hội trải nghiệm thực tế về giáo dục tại Singapore.

Tập Đoàn Quốc tế Du Học HALO: Theo đuổi giá trị du học

HALO theo đuổi tận cùng các giá trị về du học, HALO không kinh doanh du học mà là phụng sự du học, lấy con người làm trung tâm, đề cao 2 chữ nhân tâm, hướng tới những giá trị cho đi trước. đó là tri thức, là thời gian, là công sức tìm tòi của các bạn tư vấn viên để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. HALO không bán sản phẩm dịch vụ mà Halo chia sẻ tri thức, tình yêu. Tất cả đều là sự cho đi nhằm mong cống hiến những giá trị mà mình đang có cho xã hội và cho những người thực sự cần đến nó. Du học HALO luôn xoay quanh 2 chữ “Cống hiến”, phục vụ khách hàng với tâm thế cho đi nhiều hơn là nhận lại để mỗi khách hàng đến với HALO là 1 câu chuyện cảm xúc mà HALO có thể lưu giữ và truyền lại cho những thế hệ sau.

Vì thế, HALO không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ về trường, xây dựng lộ trình du học thích hợp từng học sinh, cung cấp những thông tin có lợi nhất cho khách hàng. Công việc của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc xin được visa thành công cho học sinh mà còn là người đồng hành với mỗi bạn, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, học sinh và nhà trường, chắp cánh ước mơ cho các bạn trong suốt thời gian các bạn học tập và sinh sống tại Singapore. Bất kể vấn đề gì khó khăn không may xảy đến, chúng tôi sẽ là những người đầu tiên đứng ra hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho các bạn khi du học Singapore.

HALO hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, học viện danh tiếng của Singapore. Chính vì vậy khi học sinh đi du học Singapore qua HALO, học sinh sẽ được hưởng những..

Quyền lợi cao nhất tập đoàn quốc tế du Học HALO mang tới cho Bạn khi du học Singapore

 • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
 • Dịch thuật hồ sơ, công chứng miễn phí
 • Hỗ trợ đưa đón tại sân bay, làm thủ tục xuất cảnh, nhập học
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Hỗ trợ các dịch vụ làm thẻ SIM, EZ-Link và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hiện nay, HALO đang cung cấp các chương trình mà đông đảo các bạn học sinh sinh viên quan tâm..

Du học Singapore Ngắn Hạn và Dài Hạn

 • Chương trình Du học tết/ du học Singapore hè dành cho các bạn nhỏ từ 6 tuổi trở lên cho chương trình du học trải nghiệm, thăm quan trường học, kết hợp du lịch
 • Du học khóa học tiếng Anh 3 tháng – 6 tháng – 1 năm các chương trình luyện thi IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người bắt đầu…
 • Du học từ lớp 1 cho các  bé 6 tuổi trở lên
 • Khóa ôn thi AEIS cho các bé từ 6 tuổi trở lên thi vào trường công lập Singapore từ hệ tiểu học
 • Khóa ôn thi IGCSE, O Level, A level vào trường công lập
 • Hỗ trợ tư vấn và apply học bổng trung học phổ thông (ASEAN), luyện thi học bổng trung học phổ thông
 • Tư vấn hỗ trợ apply vào các trường Đại học công lập Singapore
 • Chương trình vừa học vừa làm thực tập hưởng lương chuyên ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng, kế toán, tài chính, marketing, quản trị nhân sự, logistic
 • Du học cao đẳng nâng cao, du học bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng của Singapore.

Nếu bạn có ý định muốn đi du học Singapore mà còn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào thì tại sao không thử một lần liên hệ với HALO để cảm nhận sự chuyên sâu, chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên HALO?

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CHÍNH

🏢 Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
📱 Hotline: 0986.862.493
📨 Email: [email protected]
🏠 Website: Duhochalo.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here