Home Giới thiệu HALO Khai chương văn phòng đại diện du học tại Đồng Nai

HALO Khai chương văn phòng đại diện du học tại Đồng Nai

by HALO

Vừa qua, công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Halo đã có buổi ký kết và khai trương văn phòng đại diện du học chi nhánh Đồng Nai. Với mục tiêu mang giá trị đến gần hơn và có thể giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên tới gần hơn với ước mơ du học.

Địa chỉ văn phòng đại diện du học Halo chi nhánh Đồng Nai nằm tại số R62, Đường D4, khu phố 7, Phường thống nhất, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Chi nhánh Halo với cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu nhất cho việc giải đáp thắc mắc, xử lý hồ sơ, tư vấn những lộ trình hợp lý nhất cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh để có thể đưa ra con đường du học tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Tặng Ngay 10 Suất Học Bổng Du Học Hàn 1000$ Cho 10 Bạn Nhân Dịp Khai Trương VPDD HALO tại Seoul, Hàn Quốc

Thêm một chi nhánh nữa của Halo tại miền nam cho thấy tầm nhìn và hệ thống du học Halo ngày càng mở rộng, chất lượng và tầm cỡ đã được chứng minh khi rất nhiều cá nhân, tổ chức uy tín muốn hợp tác và mang Halo về với địa phương của mình.

Xem thêm: THAY ĐỔI MỚI TRONG DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6 NĂM 2019

Sau những chuỗi sự kiện mang lại giá trị cho các bạn học sinh mang tên ”TIẾNG TRỐNG TRẠNG NGUYÊN”, Halo tiếp tục lan tỏa hệ thống và mang những tầm nhìn, sứ mệnh của mình trong việc phát triển thế hệ trẻ Việt Nam đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên tại các tỉnh.

Trích lời chia sẻ của bà Lê Hoàng Dung – Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO: “Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, bắt đầu từ hôm nay văn phòng đại diện Công ty CP Tập đoàn giáo dục HALO tại Đồng Nai sẽ chính thức đi vào hoạt động. Sứ mệnh của chúng tôi không gì khác ngoài mục tiêu nâng bước cho các bạn trẻ Việt Nam sải bước trên những giảng đường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tầm nhìn và tôn chỉ hoạt động của mình, Văn phòng HALO tại Hàn Quốc sẽ là cầu nối, là sự lựa chọn, là nơi để các vị phụ huynh và các em học sinh trao gửi niềm tin trên con đường học vấn. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý vị, đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để đáp lại sự tin tưởng, sự tín nhiệm của tất cả quý vị.”

Văn phòng đại diện du học tại Đồng Nai sẽ tiếp nhận bất kỳ những khó khăn nào của các bạn sinh viên như tư vấn chọn trường, tư vấn nghề nghiệp, chỗ ở, đăng ký hồ sơ, thủ tục, visa, sinh hoạt, văn hóa tại đất nước mà mong muốn trở thành du học sinh, …

Nhân dịp khai trương văn phòng đại diện tại Đồng Nai, Halo gửi tặng suất học bổng trị giá 600 Triệu đồng du học Mỹ dành cho DUY NHẤT 1 BẠN HỌC SINH đạt đủ tiêu chuẩn và nhanh nhất.

Xem thêm: BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ NÓI GÌ VỀ HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 600 TRIỆU TỪ HALO

Bạn có thể tìm bài viết vời từ khóa:

văn phòng đại diện du học

văn phòng đại diện du học

văn phòng đại diện du học

You may also like

Leave a Comment