Home Du học Singapore Du học tiếng Anh ở Singapore

Du học tiếng Anh ở Singapore

by HALO

         Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và ngày nay nó đã trở thành yếu tố bắt buộc từ các nhà tuyển dụng. Có tiếng Anh, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm tốt. Vậy nên học tiếng Anh ở đâu? Có nên đi du học tiếng Anh không? Học tiếng Anh ở Singapore thì như thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều học sinh và bậc phụ huynh quan tâm.

         Nhiều bạn học sinh, sinh viên chia sẻ về khả năng tiếng Anh của mình không tốt, nhưng môi trường hiện tại lại không hỗ trợ gì được nhiều cho các bạn, bởi vì các bạn ít có điều kiện được giao tiếp với người nước ngoài. Chính vì vậy mà không ít bạn lựa chọn cách du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore.

         Du học tiếng Anh ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó đào tạo về tiếng Anh nhằm cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình đó chỉ kéo dài trong vài tháng hoặc vài tuần. Đôi khi, đó có thể là chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia du học ngắn hạn.

>>> DU HỌC SINGAPORE SỚM TỪ LỚP 11, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Môi trường học tiếng Anh ở Singapore tuyệt vời như thế nào?

  • Học tiếng Anh tại Singapore, nghĩa là bạn đang ở tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Nơi đây chính là một địa điểm tuyệt vời cho sinh viên, đặc biệt là những người yêu thích ngành tài chính và kinh doanh. Với gần một nửa dân số là người nước ngoài, Singapore là một thành phố đa dạng và sống động cho bạn học tập. Học tiếng Anh tại Singapore và tận dụng lợi thế của sự pha trộn Đông – Tây độc đáo trên quốc đảo nhộn nhịp này.
  • Theo bảng xếp hạng trình độ tiếng Anh khu vực châu Á năm 2015, Singapore đứng ở vị trí đầu tiên, 90% người dân biết nói tiếng Anh, không sai nếu nói đây là một nơi lý tưởng để học tiếng Anh.
  • Chất lượng giáo dục uy tín, sinh viên được theo học ở những trường học chất lượng cao, luôn tạo điều kiện du học sinh trải nghiệm. Trong môi trường mà mọi người đều nói tiếng Anh, các sinh viên có thể nâng cao kỹ năng rất nhanh.
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí: vì hầu hết là các khóa học có thời gian đào tạo ngắn hạn nên học phí cũng như sinh hoạt phí sẽ ít đi rất nhiều so với các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa, do vị trí địa lý rất gần Việt Nam nên chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn so với du học ở các nước châu Âu.
  • Các khóa học đa dạng: hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng ở Singapore đều cung cấp các khóa học tiếng Anh để nâng cao trình độ tiếng Anh cho những sinh viên có nhu cầu về tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp, IELTS hoặc thiếu điểm tiếng Anh để đi du học các khóa dự bị, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
  • Được thực hành nhiều: thời gian đào tạo ngắn nên hầu hết các khóa học đều tập trung vào việc đào tạo kỹ năng cho sinh viên.

>>>> VỪA HỌC VỪA LÀM – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN THÔNG MINH TẠI QUỐC ĐẢO SINGAPORE

Một số trường đào tạo khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Tên trường Khóa học Thời gian Học phí Thời gian khai giảng
Đại học Curtin Singapore Tiếng Anh tổng quát 5-30 tuần $345/tuần 2/1; 13/2; 18/3; 22/4; 27/5; 1/7; 5/8; 16/9; 21/10 và 25/11
Học viên KUPLAN Tiếng Anh học thuật 2-10 tháng $2,113.25/ 2 tháng$10,566.25/ 10 tháng 10/2; 10/4; 10/6; 10/8; 10/10; 10/12
Học viện Quản lý Đông Á – EASB Tiếng Anh học thuật 2-9 tháng Tùy vào các khóa học Hàng tháng
Đại học James Cook Tiếng Anh học thuật 4 – 12 tháng $3,210/ 4 tháng – $12,8402/ 12 tháng Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
Học viện quản lý Nanyang– NIMT Tiếng Anh học thuật 2-6 tháng $2,200/2 tháng –$6,600/6 tháng Hàng tháng
Học viện PSB Khóa Tiếng Anh 3-15 tháng S$2675/3 tháng Tháng  1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11
Học viện Marketing Singapore – MIS Khóa Tiếng Anh 2- 8 tháng 2.461 đô Sing/2 tháng tháng 1, 3, 5, 7, 9

>>>> HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI GOOGLE CỦA CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG SP JAIN SCHOOL OF GLOBAL MANAGEMENT HỆ MBI

Dù bạn muốn học tiếng Anh tại Singapore để bắt đầu sự nghiệp học hành, hay bạn đã học tiếng trong nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn về thời gian học tập tại Singapore, từ vài tuần cho tới cả năm, và lựa chọn mức độ chuyên sâu của chương trình học. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh trong nghề nghiệp tương lai của họ, đặc biệt là khi quốc đảo này đã trở thành nơi quy tụ của nhiều tập đoàn lớn. Singapore có các ngành công nghiệp chính như logistic, du lịch, và tài chính.

>>> AMITY- HỌC VIỆN “KỲ LẠ”: HỌC Ở SING, CẤP BẰNG Ở ANH

You may also like

Leave a Comment