Vì sao nên đi du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn?

0
1275
du hoc uc nganh quan tri nha hang khach san

Du học Úc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Có rất nhiều ngành, nghề hấp dẫn khi bạn chọn du học Úc. Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn cũng là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ. Hãy cùng HALO tìm hiểu về con đường du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan  tâm: Du học Úc tự túc và những điều cần biết

1. Lí do bạn nên chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Úc là một quốc gia phát triển. Đất nước này cũng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn. hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành du lịch khách sạn tại Úc đang trở nên thiếu. Do đó, nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực này tại Úc ngày càng tăng. Đây là một lí do thuyết phục bạn nên du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Lí do thứ hai để du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn là chất lượng đào tạo. Khi du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn, bạn sẽ được học tập trong môi trường lí tưởng. Chất lượng đào tạo trong lĩnh vực này Úc chỉ thua Thuỵ Sĩ.

2. Được gì khi du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Không chỉ được hưởng nền giáo dục tốt, khi du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn, tấm bằng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng bằng đó xin việc ở bất cứ đâu bạn muốn

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cơ hội cao được thực tập hưởng lương. Quá trình thực tập có thể kéo dài 12 tháng, khoảng 900 giờ làm. Mức lương tối thiểu bạn nhận trong thời gian thực tập khi du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn là khoảng 08 – 10 AUD.

>>> Tìm hiểu thêm: Du học Úc vừa học vừa làm

Không chỉ cậy, cơ hội làm việc sau khi ra trường khá dồi dào. Môi trường làm việc năng dộng, cạnh tranh cao trong các nhà hàng khách sạn là cơ hội giúp bạn nâng cao năng lực bản thân. Mức lương sau khi ra trường trong ngành này cũng không phải thấp, trung bình khoảng 1.500 – 2.000 AUD/tháng.

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn có thể coi là du học Úc vừa học vừa làm. Trong thời gian học, bạn có thể đi làm thêm để trang trải chi phí. Lại một điểm cộng nữa cho du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn tại Úc sẽ cơ cơ hội định cư rất cao. Điều kiện là bạn phải học tập và có 02 đến 03 năm làm việc tại Úc.

3. Các trường nên chọn khi du học ngành quản trị khách sạn ở Úc

 •         Trường Le Cordon Bleu
 •         Trường Blue Mountains International Hotel Management
 •         Trường ICHM (International College of Hotel Management)
 •         Trường ICMS (International College ofManagement)
 •         Trường cao đẳng William Blue
 •         Học viện Holmes
 •         Đại học trung tâm Queenlands
 •         Đại học Murdoch
 •         Đại học Monash
 •         Đại học tây Sydney
 •         Đại học Victoria
 •         

Với những chia sẻ về du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn trên đây, hy vọng bạn đã có cho mình đầy đủ thông tin. Nếu muốn du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn, hãy đến với HALO. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ đăng ký

Để được tư vấn kỹ hơn về du học Úc 2017 vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here